Xuất hiện trang wiki dành riêng cho FIFA Online 4 tại Hàn Quốc!?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Một trang web cực kỳ chất lượng dành cho người chơi đang ngóng chờ fifa online 4 từng ngày.

Mới đây, các trang cộng đồng FIFA Online tại Việt Nam đang giới thiệu về sự xuất hiện của trang wiki FIFA Online 4. Chi tiết có tại link: http://fifaonline4.wiki. Đây là một trang web được đầu tư khá chất lượng từ số lượng lẫn chi tiết.

Xuất hiện trang wiki dành riêng cho FIFA Online 4 tại Hàn Quốc!? - ảnh 1

Trang web với rất nhiều thông tin về FIFA Online 4.

Với những bài viết là các clip của cộng đồng, đây là cơ hội để tất cả gamer FIFA Online 3 có cái nhìn cụ thể nhất về tựa game thế hệ tiếp theo này. Sự công phu, chi tiết của các clip khá chất lượng, bao gồm rất nhiều “chủ đề” mà gần như tất cả đều đang quan tâm: Cầu thủ, kỹ thuật, hình ảnh – đồ họa trong game cho đến những pha ăn mừng bàn thắng cực chất.

Xuất hiện trang wiki dành riêng cho FIFA Online 4 tại Hàn Quốc!? - ảnh 2

Số lượng clip được đăng tải rất nhiều để mọi người có thể tham khảo.

Có lẽ đây chính là trang thông wiki do chính NPH Nexon quản lý với mục đích giúp người chơi tiếp cận đến FIFA Online 4 nhiều hơn. Tuy nhiên nếu là một người thường xuyên tìm hiểu thông tin về FIFA Online 3 tại Hàn Quốc, chắc chắn có nhiều điều dường như “hơi sai sai” với trang web này. Phần nhiều có lẽ đây chỉ là một trang web cộng đồng tạo ra mà thôi.

Đầu tiên, Trang chủ FIFA Online 3 tại Hàn Quốc NPH Nexon chặn IP của các quốc gia khác cùng phát hành tựa game này. Có nghĩa người chơi tại Việt Nam sẽ không bao giờ vào được trang chủ của FO3 Hàn, trừ khi bạn fake IP. Vậy cớ gì lại mở trang web wiki không chặn IP?!

Xuất hiện trang wiki dành riêng cho FIFA Online 4 tại Hàn Quốc!? - ảnh 3

Game thủ VN thường phải fake IP để truy cập được vào trang chủ FO3 Hàn Quốc.

Ngoài ra, trang web này chỉ không xuất hiện domain của NPH Nexon – nội dung bắt buộc phải có ở mọi tựa game mà NPH Nexon này phát hành. Vì thế có thể cho rằng đây chỉ là một trang web được cộng đồng tạo ra mà thôi. Tuy chỉ là trang cộng đồng, nhưng chúng ta phải nhận thấy rằng sức nóng của FIFA Online 4 tại Hàn Quốc đang không thể bàn cãi được. Chắc chắn fifaonline4.wiki sẽ là kênh thông tin tại Hàn Quốc mà gamer Việt Nam có thể tham khảo một cách thoải mái nhất từ trước đến nay.

Tóm lại, từ những động thái của cả NPH Nexon và cộng động FO4 tại Hàn Quốc, chúng ta có quyền tin vào một siêu phẩm nữa sẽ bùng nổ vào hè 2018 này.

Độc giả GameK có thể tìm hiểu thêm về trang thông tin FIFA Online 4 của cộng đồng Hàn Quốc tại đường dẫn: http://fifaonline4.wiki

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI