Xuất hiện bản hack Overwatch bá đạo hoạt động dựa trên màu sắc, bán với giá 500.000 đồng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Biết rõ tác hại của việc sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game, ấy vậy mà mới đây, chúng tôi vô cùng bất ngờ khi một bộ phận game thủ việt nhận đứng ra mua hộ bản hack overwatch của nhóm hacker Nga.

Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ, tính từ lúc Overwatch chính thức ra mắt đến nay, chúng tôi đã đưa tin về tổng cộng 3 đợt truy quét tài khoản gian lận của Blizzard. Đáng chú ý nhất trong các đợt truy quét này nằm ở việc đại đa số, các tài khoản bị cấm vĩnh viễn đều đến từ Trung Quốc. Sau 3 đợt, tổng cộng đã có 15200 tài khoản Overwatch Trung Quốc ra đi kèm theo số tiền bỏ ra mua game (40 - 60 USD).

Xuất hiện bản hack Overwatch bá đạo hoạt động dựa trên màu sắc, bán với giá 500.000 đồng - ảnh 1

Theo thống kê của chúng tôi, đợt truy quét hack Overwatch đầu tiên diễn ngay sau khi game mở cửa được một tuần với 1572 tài khoản bị cấm, đợt thứ 2 diễn ra vào ngày 2/8 và có 7692 tài khoản ra đi mãi mãi, đợt thứ 3 có 4236 tài khoản và gần đây nhất, vào ngày 1/11 vừa qua là thêm 1700 tài khoản.

Biết rõ tác hại của việc sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game, ấy vậy mà mới đây, chúng tôi vô cùng bất ngờ khi một bộ phận game thủ Việt nhận đứng ra mua hộ bản hack của nhóm hacker Nga. Đáng nói hơn, nhóm game thủ này còn đưa ra những lời quảng cáo hết sức hấp dẫn, nói rằng bản hack này hoạt động dựa trên màu sắc, không hề can thiệp vào thư mục hay file config nào trong Overwatch nên không được tính là phần mềm thứ 3.

Xuất hiện bản hack Overwatch bá đạo hoạt động dựa trên màu sắc, bán với giá 500.000 đồng - ảnh 2

Ngay khi biết được điều này, đại đa số game thủ Việt đều tỏ ra rất bất bình trước hành động truyền bá hack dưới hình thức phần mềm "hỗ trợ aim". Quan ngại là vậy, thế nhưng game thủ không biết làm gì hơn là "sống chung với lũ", đặt hết niềm tin vào Blizzard và mong nhà phát hành có thể đem lại một môi trường công bằng tuyệt đối cho Overwatch.

Xuất hiện bản hack Overwatch bá đạo hoạt động dựa trên màu sắc, bán với giá 500.000 đồng - ảnh 3
Xuất hiện bản hack Overwatch bá đạo hoạt động dựa trên màu sắc, bán với giá 500.000 đồng - ảnh 4

Mặc dù vậy trong số các bình luận của game thủ Việt, chúng tôi nhận thấy có một ý kiến rất hay lại hoàn toàn khả thi, có thể phần nào giúp sức cho nhà phát triển của Overwatch triệt tiêu hoàn toàn các công cụ gian lận.

Xuất hiện bản hack Overwatch bá đạo hoạt động dựa trên màu sắc, bán với giá 500.000 đồng - ảnh 5
Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI