Xin rừng và cấm mất tướng tủ đối phương, Cowsep bị sửu nhi Việt chửi ngay trong ban/pick

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Những chuyện kiểu này xảy ra không phải là hiếm. Mặc dù có chút không vui với cả hai bên, nhưng nhìn chung, cowsep vẫn có ấn tượng rất tốt với fan hâm mộ Việt Nam.

Như các bạn đã biết, streamer nổi tiếng Cowsep vẫn đang làm mưa, làm gió không ngớt ở máy chủ liên minh huyền thoại Việt Nam. Người chơi Master Yi số một thế giới vẫn đang trên đường tiến đến rank Kim Cương Việt. Trong bài phỏng vấn mới đây nhất, Cowsep cho biết anh sẽ stream đến ngày 6/12. Và sẽ auto cấm Yasuo để quá trình leo rank của mình suôn sẻ nhất có thể

Xin rừng và cấm mất tướng tủ đối phương, Cowsep bị sửu nhi Việt chửi ngay trong ban/pick - ảnh 1

Quả thật, từ khi đến với server của đất nước hình chữ S, Cowsep luôn nhận được những sự đón tiếp nồng nhiệt từ phía cộng đồng fan hâm mộ Việt. Tuy nhiên trong đó, cũng có không ít tình huống dở khóc dở cười. Nếu như Cowsep giật mình thon thót khi đồng đội của mình pick Yasuo thì streamer "Mũ Bò" cũng sợ hãi không kém khi team địch có Lee Sin.

Xin rừng và cấm mất tướng tủ đối phương, Cowsep bị sửu nhi Việt chửi ngay trong ban/pick - ảnh 2

Cowsep rất nể phục Lee Sin Việt Nam

Khác hoàn toàn với Kẻ Bất Dung Thứ, Thầy Tu Mù trong tay game thủ Việt Nam luôn nhận được ánh mắt nể phục của Cowsep. Ngay trong trận đấu thứ hai đến Việt Nam, Cowsep đã gặp được một chàng trai Lee Sin "chuẩn mực" Cày Thuê. Lee Sin Việt sang tận bùa xanh của Thánh Yi để cướp 1 cách trắng trợn.

Xin rừng và cấm mất tướng tủ đối phương, Cowsep bị sửu nhi Việt chửi ngay trong ban/pick - ảnh 3Xin rừng và cấm mất tướng tủ đối phương, Cowsep bị sửu nhi Việt chửi ngay trong ban/pick - ảnh 4

Sau này, khi chưa nhận ra Yasuo thì Lee Sin là mối nguy hiểm thường trực, vị tướng mà Cowsep cấm rất nhiều khi đánh ở máy chủ Việt Nam. Tuy nhiên, đôi khi nó cũng xảy ra những chuyện đáng tiếc. Cụ thể, một game thủ Việt đã tỏ ra vô cùng tức giận khi Cowsep "Xin Rừng" và cấm mất Lee Sin của anh ta.

Những lời lẽ không hay được tuôn ra và Cowsep, với 2 ngày chơi kinh nghiệm ở Việt Nam, anh nhận ra luôn đó là 1 câu chửi bậy nhắm vào mình. Rất vui tính, Thánh Yi cũng đáp lại đồng đội của mình bằng 1 câu có "sức nặng" tương đương.

Những chuyện kiểu này xảy ra không phải là hiếm. Mặc dù có chút không vui với cả hai bên, nhưng nhìn chung, Cowsep vẫn có ấn tượng rất tốt với fan hâm mộ Việt Nam. Và như anh đã nói với chúng tôi: " Tôi rất yêu con người Việt Nam. Thay vì xin lỗi, chúng ta có thể nói về những cái khác tốt hơn".

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI