Xem kìa, có người vượt cả 120 km để đến chơi nét tại QTV Center, cái kết cũng viên mãn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Mới đây, một fan hâm mộ QTV đã vượt 120 cây số để đến ủng hộ quán net của thần tượng.

Như các bạn đã biết, sau hai tháng lên dự định và hoàn thiện, QTV Center đã chính thức được khai trương vào cuối tuần qua. Sự kiện ngay lập tức nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng fan hâm mộ Việt. Cũng khá dễ hiểu khi QTV Center là đứa con tinh thần của ngôi sao liên minh huyền thoại nổi tiếng nhất Việt Nam.

Xem kìa, có người vượt cả 120 km để đến chơi nét tại QTV Center, cái kết cũng viên mãn - ảnh 1
QTV Center tọa lạc trên đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là phòng Net đầu tiên trong hệ thống do chính QTV (tên thật là Nguyễn Trần Tường Vũ) góp vốn đầu tư và giữ cương vị Phó giám đốc. Ngay từ những ngày đầu tiên khi dự án Gaming House này được hé lộ, Quả Tạ Vàng đã nhận được không ít sự ủng hộ cũng như động viên, khích lệ từ cộng đồng game thủ lmht Việt.

QTV Center được đánh giá là một trong những cyber đẹp nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Thiết kế hiện đại, đẹp mắt, không kém phần độc đáo khiến cho cộng đồng game thủ LMHT TP HCM thực sự phát cuồng vì QTV Center. Cũng vì vậy mà mới đây, một fan hâm mộ QTV đã vượt 120 cây số để đến ủng hộ quán net của thần tượng.

Xem kìa, có người vượt cả 120 km để đến chơi nét tại QTV Center, cái kết cũng viên mãn - ảnh 2

Chuyến đi bắt đầu

Cái kết cũng thật sự viên mãn, anh chàng kia vừa được trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại ở QTV Center. Vừa được gặp mặt và chụp ảnh cùng thần tượng của mình. Với tấm gương thành công này, chắc hẳn sẽ có rất nhiều fan hâm mộ ở xa đến với QTV Center trong những ngày tới. QTV Center có lẽ sẽ còn full máy dài dài.

Xem kìa, có người vượt cả 120 km để đến chơi nét tại QTV Center, cái kết cũng viên mãn - ảnh 3

Gần đến nơi rồi

Xem kìa, có người vượt cả 120 km để đến chơi nét tại QTV Center, cái kết cũng viên mãn - ảnh 4

Gặp được cả QTV luôn

Theo Tri Thuc Tre / Gamek

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI