Xác định 4 đội tuyển Liên Quân Mobile sẽ thi đấu tại SEA Games 30

Nam hiền nhân |

Team Flash, HTVC IGP Gaming, ZD eSports và FAP TV sẽ là 4 đội tuyển tham gia vòng loại tuyển chọn Liên Quân Mobile thi đấu tại SEA Games 30.

4 đội tuyển Liên Quân đứng đầu giai đoạn lượt đi của Đấu trường Danh vọng mùa Đông sẽ tham gia vòng loại tuyển chọn, để đại diện cho Việt Nam tham gia thi đấu tại SEA Games 30 sắp tới. Chính vì thế cuộc cạnh tranh top 4 tại Đấu trường Danh vọng mùa Đông năm nay đã rất căng thẳng và phải đến vòng cuối cùng lượt đi mới ngã ngũ.

Xác định 4 đội tuyển Liên Quân Mobile sẽ  thi đấu tại SEA Games 30 - ảnh 1

Nếu như Team Flash, HTVC IGP Gaming (IGP) và ZD eSports sớm dành 3 suất từ các vòng đấu trước, thì suất thứ 4 là cuộc cạnh tranh căng thẳng từ SWING Phantom (SP) và FAP TV (FTV). Trong đó cơ hội đến với SP khi ở trận cuối cùng họ chỉ cần giành thắng lợi trước IGP bằng cách biệt 1 ván đấu là sẽ được chọn, bởi ở trận trước đó Team Flash đã đánh bại FTV với 3 ván trắng. Càng thuận lợi hơn khi ngay ván đấu đầu tiên SP đã giành thắng lợi trước IGP, một đối thủ được xem là ngang tầm.

Tuy nhiên, SP đã tự đánh mất cơ hội của mình khi thua chóng vánh ở 2 ván tiếp theo, và ở ván đấu quyết định họ đưa đội trưởng Yamate và người hỗ trợ Polo vào nhằm thay đổi cục diện trận đấu nhưng vẫn không thể lật ngược thế cờ.

Với việc thua tỉ số 3-1 số điểm của SP là -2, trong khi đó FTV là -1 và FTV trở thành đội thứ 4 tham gia vòng loại tuyển chọn SEA Games 30 sắp tới.

Xác định 4 đội tuyển Liên Quân Mobile sẽ  thi đấu tại SEA Games 30 - ảnh 2

Vòng tuyển chọn sẽ diễn ra theo thể thức Bo5 (riêng chung kết Bo7), nhánh thắng nhánh thua (Double Elimination) và áp dụng luật cấm chọn quốc tế, thi đấu trong hai ngày 17 & 18/08/2019.

Bên cạnh việc xem trực tiếp trên Fanpage và kênh YouTube của Liên Quân Mobile, khán giả còn có thể xem trực tiếp vòng loại tuyển chọn này trên HTV.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...