Vuột mất cơ hội đi đánh giải quốc tế, HLV của SofM phát điên ngay trong đêm, lảm nhảm 166 lần một câu nói này

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nhiều người tin rằng, cuối cùng thì "mùa xuân" của sofm và những người đồng đội của mình cũng tới. Thế nhưng sự thật lại đắng cay hơn những gì họ tưởng tượng rất nhiều.

Từ khi bước vào đấu trường liên minh huyền thoại cao nhất Trung Quốc - LPL, Snake luôn là một đội hạng trung, nhiều lần đã để tuột mất cơ hội tham dự các giải thế giới và khiến người hâm mộ thất vọng. Tại LPL Mùa Xuân 2018, Snake đã có được phong độ rất cao và có chuỗi trận thắng ấn tượng. Nhiều người tin rằng, cuối cùng thì "mùa xuân" của SofM và những người đồng đội của mình cũng tới. Thế nhưng sự thật lại đắng cay hơn những gì họ tưởng tượng rất nhiều.

Vuột mất cơ hội đi đánh giải quốc tế, HLV của SofM phát điên ngay trong đêm, lảm nhảm 166 lần một câu nói này - ảnh 1

Theo luật, đội đứng thứ nhất vòng bảng của khu vực phía Đông và phía Tây sẽ được quyền tham dự Rift Rivals 2018, vì thế người hâm mộ Snake đều tin tưởng rằng năm nay Snake cuối cùng sẽ có thế tham dự một giải thế giới. Thế nhưng với những trận thua đáng tiếc tại những vòng cuối cùng của vòng bảng LPL, Snake lại một lần nữa tuột mất cơ hội này.

Ngày 14/4 vừa qua, Snake tiếp đón RNG tại trận đấu loại trực tiếp. Đội thắng không những có thể lọt vào top 4 LPL xuân 2018 mà còn có cơ hội tham gia Rift Rivals. Tuy nhiên Snake không nắm bắt được cơ hội, để thua RNG với tỉ số 1-3 đầy tiếc nuối.

Vuột mất cơ hội đi đánh giải quốc tế, HLV của SofM phát điên ngay trong đêm, lảm nhảm 166 lần một câu nói này - ảnh 2

Một lần nữa, người hâm mộ Snake lại phải trải qua những cảm giác thất vọng tột cùng. Trong đêm ngày 15/4, CEO của Snake – Tả Vụ Quân đã đăng một trạng thái trên Weibo với nội dung: “Chức vô địch (0/1), Giải thế giới (0/1)” và lặp đi lặp lại tất cả 166 lần, cho thấy không những người hâm mộ mà toàn thể đội Snake cũng thất vọng như thế nào.

Vuột mất cơ hội đi đánh giải quốc tế, HLV của SofM phát điên ngay trong đêm, lảm nhảm 166 lần một câu nói này - ảnh 3
Vuột mất cơ hội đi đánh giải quốc tế, HLV của SofM phát điên ngay trong đêm, lảm nhảm 166 lần một câu nói này - ảnh 4

Trong những dòng bình luận, người hâm mộ cho rằng, đội hình Snake chỉ có Đường Trên và đường rừng là đủ trình độ tham gia giải thế giới, những đường khác vẫn còn là một gánh nặng lớn của đội  

Vuột mất cơ hội đi đánh giải quốc tế, HLV của SofM phát điên ngay trong đêm, lảm nhảm 166 lần một câu nói này - ảnh 5

Bình luận của fan hâm mộ:

- Chỉ có đường trên và đường rừng mới đủ trình độ chơi giải thế giới, nói lại lần nữa: chỉ có đường trên và đường rừng, những người khác đều chưa đủ trình độ, bao gồm cả ông (ý nói HLV cũng rất tệ)…

- Đường giữa có thể bồi dưỡng thêm, đừng vì một trận BO5 mà phủ định khả năng của GuoGuo.

Cũng có người nói thẳng rằng, Krystal là nguyên nhân chính khiến Snake thua trận. Tuy nhiên, cũng có nhận xét cho rằng, Snake chơi tệ như vậy chỉ có thể là do RNG quá mạnh.

Vuột mất cơ hội đi đánh giải quốc tế, HLV của SofM phát điên ngay trong đêm, lảm nhảm 166 lần một câu nói này - ảnh 6
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI