Vượt lên nghịch cảnh, TheShy leo từ Đồng đoàn lên thẳng Bạch kim

Jimmy Hoàng |

Chỉ chưa đầy 1 tuần trải nghiệm sự thú vị của Đồng Đoàn, TheShy đã nói lời chia tay với bậc rank này và không hẹn ngày tái ngộ.

Cách đây hơn một tuần, TheShy - siêu sao của đội tuyển cựu vô địch CKTG 2018 bỗng biến thành tâm điểm của câu chuyện tấu hài cho cư dân mạng, khi kết thúc chuỗi 10 trận xếp hạng đầu mùa với mốc rank... Đồng 2.

Điều đáng nói ở đây, nguyên nhân không phải xuất phát từ TheShy, bởi anh chàng vẫn làm rất tốt nhiệm vụ của mình với việc toàn thắng 10/10 trận, mà đáng nói là phương thức tính điểm xếp hạng của Riot Games thực sự có vấn đề. Đành rằng tài khoản của TheShy là tài khoản mới lập (Do Ban tổ chức LPL cung cấp), nên có thể điểm elo sẽ thấp, nhưng thắng thông cả 10 trận mà vẫn bị đánh tụt xuống rank Đồng là điều quá vô lý. Và điều khiến cộng đồng game thủ cảm thấy hài hước ở đây là việc TheShy cũng có ngày bị tụt xuống rank Đồng vì một lý do rất oái oăm.

Vượt lên nghịch cảnh, TheShy leo từ Đồng đoàn lên thẳng Bạch kim - ảnh 1

Thế nhưng, bản thân tuyển thủ này thì chắc chắn không chấp nhận "đầu hàng số phận", trong buổi phỏng vấn sau trận thắng mở màn LPL mùa xuân 2020, TheShy thậm chí còn khá lạc quan, khi cho rằng việc rớt xuống rank Đồng cũng là một trải nghiệm thú vị.

Nhưng cũng giống như mọi người chơi Đồng Đoàn kỳ cựu khác, trải nghiệm này chỉ thực sự thú vị khi nó đến và đi một cách nhanh chóng, bởi ai mà không muốn thoát khỏi các mốc rank bi thảm này cơ chứ. TheShy cũng không phải ngoại lệ, sau khi trải nghiệm được mức độ khắc nghiệt của Đồng Đoàn thì anh chàng đã nhanh chóng leo rank một cách nghiêm túc, và chỉ mất chưa đầy một tuần để leo thẳng từ Đồng 2 lên Bạch Kim 4.

Vượt lên nghịch cảnh, TheShy leo từ Đồng đoàn lên thẳng Bạch kim - ảnh 2

Và đúng như nhiều game thủ đã nhận định, việc TheShy rớt xuống Đồng Đoàn sẽ chỉ mang lại ác mộng cho những người chơi ở bậc rank này. Anh chàng sở hữu tỉ lệ thắng vô cùng áp đảo, lên tới 82% số trận đấu. Trong chuỗi 10 trận gần nhất, TheShy chỉ để thua 1 và thắng cả 9 trận còn lại.

Bể tướng mà anh chàng sử dụng để "chinh phục" Đồng Đoàn cũng rất đa dạng, từ các vị tướng Đấu sĩ Đường trên thuần túy như Aatrox, Sett, Fiora... cho tới cả những quân bài dị hoặc out meta như Draven, Kayle... Dù không phải trận nào cũng có KDA áp đảo, nhưng rõ ràng sự xuất hiện của TheShy đã mang lại rất nhiều lợi thế cho đồng đội của anh, và việc giành được chiến thắng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vượt lên nghịch cảnh, TheShy leo từ Đồng đoàn lên thẳng Bạch kim - ảnh 3

Việc thoát khỏi rank Đồng Đoàn chưa bao giờ là câu chuyện dễ dàng, ngay cả một cao thủ như TheShy cũng phải thừa nhận điều đó, bởi LMHT là một tựa game đồng đội, và đôi khi một người cũng chẳng thể gánh team nếu đồng đội toàn "thánh bóp".

Nhưng rất may là với đẳng cấp vốn có của mình, thì việc thoát khỏi Đồng Đoàn đối với siêu sao từng vô địch thế giới có vẻ nhưng vẫn dễ dàng như trở bàn tay.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

TheShy,

Đồng Đoàn,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...