Vừa sang Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu, tuyển thủ người Hàn này đã buông lời thách thức cả khu vực

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với tuyển thủ người Hàn, chaser vừa gia nhập đội tuyển 1907 Fenerbahçe thuộc khu vực TCL.

Gần đây, rất nhiều những tuyển thủ của Hàn Quốc quyết định chuyển sang thi đấu tại giải Turkish Champions League (TCL) của Thổ Nhĩ Kỳ. Nơi đây được coi như miền đất hứa mới của lmht mà được các tuyển thủ có thể tới tận dụng và Lee “Chaser” Sang-hyun chính là một trong số đó.

Vừa sang Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu, tuyển thủ người Hàn này đã buông lời thách thức cả khu vực - ảnh 1

Sau khi kết thúc hợp đồng với Team Dignitas, Chaser đã quyết định trở thành người đi rừng cho đương kim vô địch của tcl Mùa Hè 2017, 1907 Fenerbahçe. Sau khoảng thời gian ngắn tại đây, có lẽ anh đã nhanh chóng thích nghi được với môi trường mới và vừa quay trở lại Hàn Quốc trong chuyến tập huấn cùng cả đội.

Rất vui được gặp lại bạn, cũng đã được một khoảng thời gian khi anh gia nhập 1907 Fenerbahçe . Thời điểm nào bạn quyết định thi đấu tại TCL?

Đầu tháng 12 vừa rồi, tôi mới đưa ra quyết định chính thức. Họ là người liên hệ với tôi đầu tiên và ngay ngày 15 tháng 12, tôi lên đường tới Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhưng tại sao lại là Thổ Nhĩ Kỳ?

Trước tiên, CKTG chính là một yếu tố quan trọng. Tôi đã có thể lựa chọn một đội ở LCK nhưng không dễ dàng để cạnh tranh được tại đây, giữa một đội tuyển tầm trung tại LCK và một đội hạt giống của TCL, tôi nghĩ ở thổ nhĩ kỳ thì cơ hội của mình tới các giải đấu Quốc tế sẽ lớn hơn rất nhiều.

Điều khác biệt lớn nhất giữa đội tuyển cũ và đội tuyển hiện tại của bạn là gì?

Giao tiếp là một nhiệm vụ rất quan trọng trong trận đấu, thật lòng mà nói đó là điều mà các đội khác không thể mạnh như Hàn Quốc. Tại TCL, các trận đấu của bạn thường đi theo một khuôn mẫu cố định, bởi vì không có nhiều các tuyển thủ ngoại ở đây. Tôi nghĩ nếu cả đội thể hiện một tinh thần kết nối tốt với nhau, chúng tôi có thể giành được chiến thắng liên tục.

Vừa sang Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu, tuyển thủ người Hàn này đã buông lời thách thức cả khu vực - ảnh 2

Nếu gặp những đội tuyển quốc tế, cái tên nào mà bạn muốn đối đầu nhất?

Nếu chúng tôi đối đầu với một đội LCK, nó có vẻ tốt vì tôi có kinh nghiệm đối đầu với họ. Tôi không biết có thể gặp được ai nhưng tôi muốn được đối đầu với những tuyển thủ Hàn Quốc mà tôi quen.

Bạn có thể chia sẻ một cảm nghĩ khi tham gia thi đấu TCL cho khán giả biết không?

Tôi nghĩ tôi đã thay đổi rất nhiều, trước tiên là từ ý thức bản thân. Tôi đã học hỏi điều này tại Bắc Mỹ vào năm ngoái. Tôi đã thay đổi rất nhiều cách nhìn về khu vực này và hiện tại, tôi tự tin khi thi đấu tại TCL.

Khác biệt giữa cuộc sống ở Bắc Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ là gì?

Tôi nghĩ môi trường và thức ăn ở Bắc Mỹ tốt hơn. Chắc có lẽ tôi chưa ở Thổ Nhĩ Kỳ đủ lâu. Tôi sẽ cố gắng tập trung và tìm ra điều gì đó thú vị ở đây. Ví dụ như Du lịch ở Istanbul chẳng hạn.

Điều bạn lo lắng nhất khi quyết định chuyển tới giải đấu mới này là gì?

Biết nói sao được nhỉ… Khi bạn đang là đương kim vô địch mùa giải trước… Nếu cả đội không thể hiện được tốt, có lẽ khán giả sẽ nghĩ đó là do tôi. Đó sẽ là suy nghĩ đầu tiên của fan hâm mộ, điều ấy là bình thường. Đó cũng là vấn đề mà game thủ chuyên nghiệp nào cũng có thể gặp.

Bạn thấy thế nào khi hay tin Team Dignitas tan vỡ?

Thực ra, tôi đã biết sớm muộn gì điều đó cũng xảy ra. Tổ chức đã gặp nhiều vấn đề. Họ không thiếu tiền nhưng nhiều khi tiền không phải là tất cả.

Vừa sang Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu, tuyển thủ người Hàn này đã buông lời thách thức cả khu vực - ảnh 3

Điều gì ở Thổ Nhĩ Kỳ là bất tiện nhất trong sinh hoạt?

Không có gì nhiều. Tôi chỉ thèm đồ ăn. Không phải như kiểu nhớ nhà, tôi cũng không biết tại sao nhưng tôi thường xuyên theo dõi các chương trình hoặc phim Hàn Quốc vào thời gian rảnh. Đó là mấy điều tôi thường làm khi được ở nhà.

Hàng chờ xếp hạng ở Thổ Nhĩ Kỳ có tốt không?

Thực sự chất lượng của nó không được tốt. Tôi thường chơi ở máy chủ Châu Âu. Ping ở đó tốt hơn ở Bắc Mỹ nên sẽ tốt hơn cho việc tập luyện.

Vậy kết quả cuộc tập huấn tại Hàn Quốc thế nào?

Mấy trận đấu tập của chúng tôi kết quả không được tốt, tuy nhiên mọi người đều có những tiến bộ. Tôi nghĩ điều đó cũng tốt. Mọi người đều nói rằng họ có được những trải nghiệm mới về cách lên đồ và giao tranh khi đi đường sau những trận đấu tập như vậy.

Còn trải nghiệm nào khác nữa không?

Còn tùy vào từng cá nhân, với một vài người thì trải nghiệm có thể trở nên không tốt. Không phải điều gì cũng là tích cực. Những đội tuyển ở LCK không thay đổi gì nhiều, họ vẫn rất mạnh.

Frozen có phải là đối tác ăn ý với anh không?

Anh ấy giới thiệu cho tôi rất nhiều món ăn, có món ngon và có cả những món dở tệ. Tuy nhiên anh ấy vẫn ăn hết. Tôi không thể tin tưởng anh ấy ở khoản này (cười). Tốt nhất là tôi nên chọn ăn những món nổi tiếng ở đây.

Cuộc sống chung với cả đội thế nào?

Gaming House của chúng tôi có tổng cộng 3 tầng. Tầng 3 có phòng để tập luyện, tầng 2 là phòng riêng của mọi người còn tầng 1 là khu vực chung. Nó nằm ở Istanbul và đầy đủ các tiện nghi.

Vừa sang Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu, tuyển thủ người Hàn này đã buông lời thách thức cả khu vực - ảnh 4

Bạn có đủ các fan ở Hàn Quốc, Bắc Mỹ rồi giờ là cả ở Châu Âu nữa, có vẻ bạn sắp trở thành một ngôi sao nổi tiếng thế giới rồi đó. Hãy dành đôi lời cho những người hâm mộ của mình đi

Để trở thành ngôi sao tầm cỡ thế giới như được giới thiệu, tôi sẽ nỗ lực để được góp mặt ở các giải đấu quốc tế, trước mắt đó là giải đấu MSI 2018. Tôi muốn cống hiến những màn trình diễn ấn tượng nhất và chứng minh cho cộng đồng thế giới rằng chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện mình để đủ sức cạnh tranh tại CKTG.

Với các đội ở TCL, bạn muốn chia sẻ thêm gì không?

Hãy cẩn thận khi giao tranh khi đi đường bởi nó sẽ không phải là 1v1. Tôi sẽ ở đằng sau lưng họ, lẩn khuất xung quanh và kết liễu họ, hãy cẩn thận đấy !

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI