Vừa cưới vợ xong, QTV bất ngờ chuẩn bị khai trương QTV Center 2 siêu khủng, với cái tên hoàn toàn khác

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Như vậy là sau khoảng một năm rưỡi im hơi lặng tiếng, qtv bất ngờ mở cơ ngơi thứ 2 của mình.

Chi tiết LMHT phiên bản 8.10: Zac bất ngờ được buff sức mạnh, chỉnh sửa một loạt Ngọc Cao CấpTop 5 vị tướng phế nhất LMHT hiện tại với tỉ lệ thắng thấp thảm thươngNhà vô địch LMHT Việt Nam ngẩng cao đầu về nước, trận cuối vẫn hủy diệt Châu Âu, ngáng chân vào Top 4

Vừa qua, QTV đã chính thức lên xe hoa cùng với Raina trước sự chúc phúc của đông đảo fan hâm mộ liên minh huyền thoại Việt Nam. "Song hỷ lâm môn", Quả Tạ Vàng tiếp tục nhận được một tin vui nữa khi FFQ của anh chính thức giành quyền vào đánh VCSA Mùa Hè 2018. Với việc Việt Nam có suất đi thẳng vòng bảng CKTG mùa 8. Mùa giải sắp tới chắc chắn sẽ là một cuộc chiến cam go nữa cho FFQ.

Trở lại với "Vũ Ca", sau gần 2 năm im hơi lặng tiếng, có vẻ như QTV đã tiếp tục muốn mở rộng công việc Kinh doanh ngành net của mình với việc chuẩn bị khai trương QTV Center 2. Được biết vào cuối tháng tư vừa qua, trên fanpage của Friends Forever Gaming bất ngờ đăng tải nội dung tuyển dụng các vị trí như Thu ngân, phục vụ, bếp và phụ bếp, pha chế, kỹ thuật, tạp vụ và bảo vệ cho chi nhánh mới ở Đà Nẵng.

Vừa cưới vợ xong, QTV bất ngờ chuẩn bị khai trương QTV Center 2 siêu khủng, với cái tên hoàn toàn khác - ảnh 1

Như vậy sau gần 2 năm định hình được thương hiệu QTV Center tại TP.HCM, thì “ông trùm” QTV quyết định sẽ mở một chi nhánh mới hoành tráng tương tự tại Đà Nẵng với cái tên QTV Stadium.

Việc thương hiệu cà phê-intenet của QTV đặt chân tới Đà Nẵng là một sự kiện được người hâm mộ vô cùng bất ngờ và vui mừng. Không những vậy việc QTV mở rộng chi nhánh ra Đà Nẵng khiến người hâm mộ ở phía Bắc nhất là Hà Nội cảm thấy chút ghen tị. Không ít fan kêu gọi QTV nhanh chóng mở thêm một cơ sở nữa ở Thủ đô, để người hâm mộ nơi đây có điều kiện giao lưu cùng thần tượng.

Vừa cưới vợ xong, QTV bất ngờ chuẩn bị khai trương QTV Center 2 siêu khủng, với cái tên hoàn toàn khác - ảnh 2

Họ đang mong chờ từng ngày được đến ngồi ở cyber game thương hiệu QTV, vừa chơi vừa cảm nhận được sự gần gũi với thần tượng của mình. Quả là, với sức ảnh hưởng rất lớn của mình, cùng lượng fan đông đảo trên khắp cả nước thì QTV Stadium ở Đà Nẵng hứa hẹn sẽ được đón chào nồng nhiệt.

Hiện tại vẫn chưa có hình ảnh cũng như ngày khai trương chính thức của cơ sở tại Đà Nẵng, nhưng mới đây fan hâm mộ đã vô tình chụp được một vài hình ảnh của QTV Stadium khi đi ngang qua:

Vừa cưới vợ xong, QTV bất ngờ chuẩn bị khai trương QTV Center 2 siêu khủng, với cái tên hoàn toàn khác - ảnh 3
Vừa cưới vợ xong, QTV bất ngờ chuẩn bị khai trương QTV Center 2 siêu khủng, với cái tên hoàn toàn khác - ảnh 4
Vừa cưới vợ xong, QTV bất ngờ chuẩn bị khai trương QTV Center 2 siêu khủng, với cái tên hoàn toàn khác - ảnh 5
Vừa cưới vợ xong, QTV bất ngờ chuẩn bị khai trương QTV Center 2 siêu khủng, với cái tên hoàn toàn khác - ảnh 6

Có vẻ như mọi thứ đã được chuẩn bị gần như hoàn tất và chỉ chờ ngày khai trương nữa mà thôi. Các fan hâm mộ hãy cùng chờ đón nhé.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI