Vụ Zeros bị bóc phốt: Sẽ lộ nhiều chuyện thâm cung bí sử ?

Hấp Hối |

Cả hai ông trùm hàng đầu làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam là Zakat và KingofWar khẳng định còn rất nhiều phốt nếu ai đó muốn bóc tiếp.

Dư âm của vụ Optimus tố cáo Zeros cày thuê trên chính Facebook cá nhân vẫn còn chưa hề lắng xuống. Lần lượt những người trong cuộc có liên quan đều đã lên tiếng, người bênh Optimus kẻ chê cũng có.

Chỉ rạng sáng nay thôi, không hẹn mà gặp cả hai nhân vật máu mặt của LMHT Việt Nam là Cao Lê Tuấn ' Zakat ' Tú và Nguyễn Đức ' KingofWar ' Hiệp đều đã đăng đàn úp mở về những chuyện thâm cung bí sử.

Vụ Zeros bị bóc phốt: Sẽ lộ nhiều chuyện thâm cung bí sử ? - ảnh 1

Ông chủ chuỗi Kingdom Next Gen cảnh báo không nên để mọi việc đi quá xa

Theo đó, ông trùm của chuỗi Kingdom Next Gen tự nhận mình là ông vua drama năm 2018 cho biết ' bí mật và chuyện cá nhân của Lolbiz kể ra chắc làm được thành một cuốn sách'. Vì thế anh thành thật khuyên những người trong cuộc ngừng việc bênh vực bạn bè mà bóc phốt nhau. Nếu không thì trước khi hủy hoại bản thân họ sẽ hủy hoại cả công sức của người khác, Zakat chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Sau đó ít giờ, đến lượt KingofWar người từng đại chiến cày thuê với Trâu Best Udyr úp mở về việc nắm trong tay rất nhiều phốt nhưng không rảnh tung ra. Anh cũng khẳng định việc cày thuê không hề giàu và bản thân từng thiệt hại rất nhiều khi tài trợ team đi đánh giải.

Vụ Zeros bị bóc phốt: Sẽ lộ nhiều chuyện thâm cung bí sử ? - ảnh 2

Còn ông chủ chuỗi KOW Gaming Center khẳng định nắm trong tay rất nhiều phốt chưa bóc

Điều buồn cười là Zakat và KingofWar chính là hai người có mâu thuẫn với nhau trong vụ tố cáo Hanoi King Army cày thuê lên BTC hồi năm 2017. Khi đó, KingofWar là người bỏ tiền ra tài trợ cho đội tuyển Hanoi King Army và đó là lý do anh nói vì sao mất trắng mấy trăm triệu (lít).

Sau đó, năm 2018, Zakat nổi lên như một drama king của làng LMHT khi liên tục bóc phốt các nhân vật có máu mặt. Anh cũng chính là nhà tài trợ của đội tuyển Cherry Esports ở giải VCS Mùa Xuân 2018.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI