VTV đưa tin về chức vô địch của Saigon Joker

dan |

Saigon Joker dành chức vô địch GPL mùa hè 2016 tại Đà Nẵng hiện đang là chủ đề nóng hổi nhất vào thời điểm hiện tại. Thậm chí ngay ngày hôm sau, Bản Tin Thể Thao 24h cũng đã phải đưa tin về chiến thắng huy hoàng này của đội tuyển đến từ TP.HCM.

Chiến thắng thật sự vất vả của SAJ trước đội tuyển đến từ Thái Lan là Bangkok Titans sau 5 ván đấu liên tiếp, đặc biệt khi Saigon Joker đã để thua ở những ván đấu có tính chất "Bản lề" như ván thứ 2 và ván thứ 4 một cách quá chóng vánh. Nhưng những chàng trai Việt Nam đã vượt qua chính mình và đánh bại đối thủ một cách đầy thuyết phục.

VTV đưa tin về chức vô địch của Saigon Joker - ảnh 1

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Saigon Joker đã dành chức vô địch Liên Minh Huyền Thoại toàn Đông Nam Á, qua đó chiếm lấy cơ hội đến tham dự IWCQ 2016, giải đấu quyết định xem ai sẽ là đại diện hệ thống Wild Card tham dự Chung Kết Thế Giới.

Chiến thắng này mang một ý nghĩa quan trọng hơn khi lễ đăng quang của Saigon Joker đã được bản tin Thể Thao 24h đưa tin trên sóng VTV ngày hôm nay. Có thể nói đây là một cột mốc chứng nhận Thể Thao Điện Tử đã được công nhận tồn tại và song hành với các bộ môn thể thao truyền thống khác. Quả là niềm vui nhân đôi phải không nào?

Người hâm mộ mong rằng SaiGon Joker sẽ thẳng tiến đến chức vô địch WildCard, điều mà năm ngoái họ đã không thể làm được do vướng bận về thủ tục Visa. Khi được công nhận chính thức trên bản tin VTV như thế này, khả năng lớn các thành viên của SAJ sẽ được cấp Visa vận động viên một cách dễ dàng.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google