[Video] Full Highlight trận Snake vs RNG: Sofm MVP vẫn không gánh được đồng đội tạ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Như chúng ta đã biết, vào ngày thứ bảy 14/04 vừa qua, team snake của sofm đã có trận đấu playoff tranh vé vào đánh bán kết tại giải mùa xuân LPL 2018 với team RNG.

Như chúng ta đã biết, vào ngày thứ bảy 14/04 vừa qua, team Snake của Sofm đã có trận đấu playoff tranh vé vào đánh bán kết tại giải mùa xuân LPL 2018 với team RNG. Đây có thể xem là lần đầu tiên mà đội tuyển Snake của Sofm được được đánh giá cao, khi thậm chí còn xếp trên RNG ở nhánh đấu. Đội hình Snake hiện tại cũng được đánh giá là mạnh nhất từ trước tới nay.

Thế nhưng dù được xếp hạng cao hơn nhưng khi chạm trán RNG, Snake nhanh chóng để hở ra nhược điểm chết người ở khâu teamwork, cũng như vị trí yếu kém ở bộ đôi xạ thủ, support, và cuối cùng để thua 1-3 trước RNG.

Sau đây, hãy cùng theo dõi lại toàn bộ Highlight của trận đấu này.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI