Vì sao hầu hết game thủ Overwatch đều ghét Genji?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Anh chàng ninja người máy này sở hữu tốc độ và cực kỳ cơ động, không thể gây sát thương cho genji khi cận chiến và tầm trung, tầm xa lại càng khó bởi những chỉnh sửa về hitbox trước đó.

Bỏ qua những chỉnh sửa nhỏ nhặt sang một bên, nếu là một game thủ overwatch từ những ngày đầu ra mắt thì chắc hẳn bạn sẽ để ý một điều rằng, Genji không thay đổi nhiều. Trong những tuần qua, đã có rất nhiều báo cáo gửi tới blizzard về việc giảm sức mạnh Genji và như chúng ta đã thấy, trong bản cập nhật mới nhất thì điều này đã xảy ra.

Vì sao hầu hết game thủ Overwatch đều ghét Genji? - ảnh 1

Trong một tựa game dựa vào hero như Overwatch, nhà phát triển luôn luôn có những sự cân bằng giữa các hero với nhau thế nhưng, Genji là một trường hợp vô cùng kỳ lạ mặc cho game thủ kêu gào. Thay vào đó, gameplay xung quanh hero này có xoay chuyển một chút và Genji trở thành hero phù hợp trong mọi trận đấu, mọi chế độ chơi nhất là ở cấp độ cao. Anh chàng ninja người máy này sở hữu tốc độ và cực kỳ cơ động, không thể gây sát thương cho Genji khi cận chiến và tầm trung, tầm xa lại càng khó bởi những chỉnh sửa về hitbox trước đó. Dưới đây là một số khiếu nại của người chơi về Genji:

Vì sao hầu hết game thủ Overwatch đều ghét Genji? - ảnh 2
Vì sao hầu hết game thủ Overwatch đều ghét Genji? - ảnh 3
Vì sao hầu hết game thủ Overwatch đều ghét Genji? - ảnh 4
Vì sao hầu hết game thủ Overwatch đều ghét Genji? - ảnh 5

Vậy tại sao đến tận bây giờ, Blizzard mới "sờ" đến Genji? Có lẽ, phần lớn là do có nhiều mối quan tâm cần thiết hơn để lấy lại cân bằng trong Overwatch những ngày đầu. Một trong số đó là McCree. Vào thời điểm đó, với bộ combo 'bá đạo' của mình, McCree hoàn toàn là một lựa chọn đối đầu tốt với Genji thế nhưng bây giờ, Genji hoàn toàn có thể chạy vòng tròn xung quanh anh chàng cao bồi.

Vì sao hầu hết game thủ Overwatch đều ghét Genji? - ảnh 6

Genji vào thuở ban đầu của Overwatch, anh là một hero rất khó để thành thạo, vì vậy chúng ta không nhận ra bá đạo của Ninja người máy này. Chính vì vậy sau khi trải qua một mùa giải, chúng ta có thể thấy rằng Genji xuất hiện trong tất cả các trận đấu tầm trung cấp và cao cấp. Không những vậy, Blizzard còn cho ra mắt Ana với chiêu cuối bá đạo để hỗ trợ Genji, khiến cho các trận đấu có Genji trở nên dễ dàng hơn rất nhiều để giành chiến thắng.

Vì sao hầu hết game thủ Overwatch đều ghét Genji? - ảnh 7

Nói chính xác, Genji chính là hero 'bá đạo' nhất trong Overwatch với những ưu điểm: quá linh hoạt, mạnh mẽ và có thể bay nhảy (vượt địa hình).

Tuy nhiên, mới đây Genji đã bị hạn chế khả năng bay nhảy của mình khi không thể nhảy đôi sau khi leo tường và không thể lướt sau khi hạ gục đối thủ. Bên cạnh đó, chiêu cuối của Genji đã bị giảm hiệu lực xuống còn 6 giây từ 8 giây. Điều này phần nào đã xoa dịu được các game thủ không ưa anh chàng ninja người máy này.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI