VCS tung trailer chuẩn bị khởi động Mùa Xuân 2020, BigKoro và Palette đã mỗi người một nơi

Nam hiền nhân |

Việc Palette quyết định "rời xa" BigKoro để gia nhập GAM Esports có lẽ là câu chuyện gây tiếc nuối nhất đối với cộng đồng LMHT trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Tiếp nối các giải đấu lớn trên thế giới, VCS mùa xuân 2020 - Giải đấu đầu tiên của LMHT chuyên nghiệp Việt Nam trong năm nay cũng đã đến hồi khai mạc. Mới đây, Ban tổ chức giải đấu đã cho ra mắt đoạn Trailer cực kỳ hấp dẫn nhằm quảng bá cho mùa giải mới với tiêu đề: Reborn.

Điểm nhấn lớn nhất trong Trailer có lẽ vẫn là những khung cảnh toát lên sự thống trị tuyệt đối của GAM Esports trong mùa giải VCS hè 2019 vừa qua. Và nhiệm vụ của các đội tuyển còn lại, không gì khác ngoài lật đổ sự thống trị của đội tuyển này. Tuy nhiên bên cạnh đó, những hình ảnh về Palette và BigKoro cũng để lại ấn tượng không kém, về sự chia cách của cặp đôi tuyển thủ có thể là huyền thoại của Esports Việt.

VCS tung trailer chuẩn bị khởi động Mùa Xuân 2020, BigKoro và Palette đã mỗi người một nơi - ảnh 1

Levi - Đại diện cho GAM Esports, ngự trị trên ngai vàng của VCS

Không phải ngẫu nhiên mà trong trailer Reborn của VCS mùa xuân 2020, Ban tổ chức dành khá nhiều khung hình ấn tượng cho bộ đôi BigKoro và Palette, không chỉ là cặp đôi Xạ thủ - Hỗ trợ huyền thoại từng kề vai sát cánh trong màu áo Dashing Buffalo, hai tuyển thủ này đồng thời cũng là những người bạn thân thiết ngoài đời.

Chính vì vậy, việc Palette chính thức gia nhập GAM Esports trong kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải vừa qua, trong khi BigKoro tiếp tục lựa chọn gắn bó với Dashing Buffalo đã gây ra rất nhiều bất ngờ cũng như tiếc nuối với người hâm mộ.

VCS tung trailer chuẩn bị khởi động Mùa Xuân 2020, BigKoro và Palette đã mỗi người một nơi - ảnh 2

Hai người anh em từng kề vai sát cánh ngày nào nay đã khoác lên mình những màu áo khác

Kể từ khi ra mắt VCS, Palette và BigKoro đã là một cặp đôi không thể tách rời, dù cho Young Generation cũng có giai đoạn rơi vào khủng hoảng. Vậy nên khi chứng kiến hai tuyển thủ xuất hiện với tư cách đối thủ, chắc hẳn nhiều người không khỏi cảm thấy lạ lẫm.

VCS tung trailer chuẩn bị khởi động Mùa Xuân 2020, BigKoro và Palette đã mỗi người một nơi - ảnh 3
VCS tung trailer chuẩn bị khởi động Mùa Xuân 2020, BigKoro và Palette đã mỗi người một nơi - ảnh 4

VCS mùa xuân 2020 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai 31/1, với hai cặp đấu mở màn giữa Team Flash vs EVOS Esports và GAM Esports vs CERBERUS Esports. Với rất nhiều biến động nhân sự của các đội tuyển, người hâm mộ hoàn toàn có thể hi vọng vào một mùa giải kịch tính với những diễn biến bất ngờ đang chờ đợi trước mắt.

VCS tung trailer chuẩn bị khởi động Mùa Xuân 2020, BigKoro và Palette đã mỗi người một nơi - ảnh 5
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...