[VCS Mùa Xuân 2019] CR gạt giò thành công CES, khiến Top 4 trở nên căng thẳng

Tiểu Võ |

Ván 1

Cấm và chọn

[VCS Mùa Xuân 2019] CR gạt giò thành công CES, khiến Top 4 trở nên căng thẳng - ảnh 1

Những lựa chọn cấm chọn tương đối thông thường tới từ cả hai đội. Bên phía cr , một đội hình 2 xạ thủ được xây dựng với 2 chủ lực là Yado và Zin chơi lần lượt Corki và Kalista. Dàn chắn cho họ là 3 người còn lại bao gồm cả khả năng mở giao tranh lẫn hồ trợ tấn công, đó là Sion đường trên cho Taurus, Jarvan đi rừng cho Calm và Galio hỗ trợ của CBL.

Bên phía CES , một đội hình thiên về khả năng đi đường để tạo tiền đề cho các pha giao tranh nhỏ lẻ được xây dựng với Irelia đường trên cho LL và Lissandra của Pot đường giữa. Cặp đôi đường dưới Lucian và Thresh sẽ giúp Shaoran và Easylove có khả năng tấn công rất mạnh. Người đi rừng Sorn sử dụng Evelynn trong ván đấu đầu tiên.

Diễn biến ván đấu

[VCS Mùa Xuân 2019] CR gạt giò thành công CES, khiến Top 4 trở nên căng thẳng - ảnh 2

Easylove mắc quá nhiều sai lầm trong khâu di chuyển nên để bị nằm lại tới 2 lần từ rất sớm. CES mất đi những lợi thế lẽ ra thuộc về họ ở đường dưới.

[VCS Mùa Xuân 2019] CR gạt giò thành công CES, khiến Top 4 trở nên căng thẳng - ảnh 3

CR tiếp tục có những tình huống giao tranh rất tự tin, lần này họ đã có pha trao đổi khi Yado nằm lại còn bên phái CES là Calm với Gragas.

[VCS Mùa Xuân 2019] CR gạt giò thành công CES, khiến Top 4 trở nên căng thẳng - ảnh 4

Kalista của Zin chơi tuyệt hay và có cho mình Doublekill, CR đang chơi rất sòng phẳng với CES.

[VCS Mùa Xuân 2019] CR gạt giò thành công CES, khiến Top 4 trở nên căng thẳng - ảnh 5

Tiếp tục là tình huống giao tranh mà Corki và Kalista, 2 xạ thủ bên phía CR phát huy tác dụng của mình. Đội hình quá thiếu chống chịu của CES không thể giúp họ có những pha giao tranh tổng thành công. Shaoran, Pot và LL là những người nằm lại, kèm theo con Baron đang đợi CR.

[VCS Mùa Xuân 2019] CR gạt giò thành công CES, khiến Top 4 trở nên căng thẳng - ảnh 6

Quadrakill cho Kalista của Zin khi anh chàng này đã có pha xử lý xuất thần khi CR mất đi CBL. Mọi thứ đang vượt quá tầm kiểm soát của CES trong ván thi đấu thứ nhất.

[VCS Mùa Xuân 2019] CR gạt giò thành công CES, khiến Top 4 trở nên căng thẳng - ảnh 7

CR dứt điểm thành công CES sau khi phá hủy 2 đường của đối thủ. Cú quét sạch dành cho họ và CR vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2

Cấm và chọn

[VCS Mùa Xuân 2019] CR gạt giò thành công CES, khiến Top 4 trở nên căng thẳng - ảnh 8

CES và CR tiếp tục cho những ý đồ của mình với việc bước vào giai đoạn cấm chọn của ván đấu thứ 2. Một chút thay đổi đã xuất hiện khi CES sử dụng Riven cho LL. Trong khi đó, Galio là lựa chọn của đường giữa Pot. Cặp đôi đường dưới của CES có khả năng đi đường khá an toàn là Ezreal cho Easylove và Morgana cho Shaoran. Người đi rừng Sorn sử dụng Nidalee trong ván đấu thứ 2.

Bên phía CR, họ xây dựng đội hình tiếp tục xoay quanh xạ thủ chủ lực Zin với Kalista. Khả năng dồn sát thương của CR cũng tương đối mạnh với sự xuất hiện của Syndra ở đường giữa trong tay Yado và Malphite cho đường trên Taurus. Người đi rừng Calm sẽ chơi Gragas trong ván đấu này trong khi hỗ trợ CBL quyết định khóa vào Braum. CR đang đứng trước cơ hội tái hiện trận đấu lượt đi.

Diễn biến ván đấu

[VCS Mùa Xuân 2019] CR gạt giò thành công CES, khiến Top 4 trở nên căng thẳng - ảnh 9

Easylove di chuyển đầy bất cẩn và bị Kalista của Zin hạ gục ngay từ sớm. Rất khó hiểu với tình huống di chuyển sang khu vực bùa xanh của đối thủ của Easylove.

[VCS Mùa Xuân 2019] CR gạt giò thành công CES, khiến Top 4 trở nên căng thẳng - ảnh 10

Khi Kalista có lợi thế trong tay Zin, đường dưới của CES gần như chẳng thể làm gì trước xạ thủ của CR. Trái lại, những pha giao tranh nhỏ lẻ chẳng khác nào mồ chôn cho họ. Doublekill cho Zin và CR đang có đôi chút lợi thế về mặt tâm lý.

[VCS Mùa Xuân 2019] CR gạt giò thành công CES, khiến Top 4 trở nên căng thẳng - ảnh 11

CR tiếp tục cho thấy sự tự tin bất ngờ trước CES. Lần này tiếp tục là tình huống Zin hạ gục Ezreal của Easylove. Một ngày thi đấu dưới phong độ của xạ thủ bên phía CR. Từ thế dẫn trước, giờ thì CES đã không còn quyết tự quyết.

[VCS Mùa Xuân 2019] CR gạt giò thành công CES, khiến Top 4 trở nên căng thẳng - ảnh 12

Sau khi dứt điểm thành công bùa lợi Baron, CR tiếp tục cho cho mình những điểm hạ gục khi combo Syndra trong tay Yado được đường giữa của CR thực hiện rất hoàn hảo.

[VCS Mùa Xuân 2019] CR gạt giò thành công CES, khiến Top 4 trở nên căng thẳng - ảnh 13

Một trong những tình huống như vậy giúp Yado hạ gục Easylove. Chiến thắng ngay sau đó cho CR khi đội hình thiếu khả năng dọn lính nhanh của CES không thể làm gì trước sức đẩy của 5 thành viên CR. 2-0 là tỉ số chung cuộc.

[VCS Mùa Xuân 2019] CR gạt giò thành công CES, khiến Top 4 trở nên căng thẳng - ảnh 14

Theo lienminh360.vn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...