VCS mùa Hè 2018: Kỳ Lân ADN đạp gãy cánh Phượng Hoàng FFQ bằng chiến thắng 3-1

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nội dung bài viết là diễn biến trận đấu playoff 2 giữa adnffq trong khuôn khổ VCS mùa Hè 2018.

VÁN 1

Cấm chọn

VCS mùa Hè 2018: Kỳ Lân ADN đạp gãy cánh Phượng Hoàng FFQ bằng chiến thắng 3-1 - ảnh 1

FFQ nhanh chóng cấm đi Swain – con bài thuận tay của Easylove, Jayce và Graves cũng bị cấm đi sau màn thể hiện ấn tượng với vị tướng này của Sorn gần đây. ADN cấm đi Irelia, lựa chọn thuận tay từ cả 2 đội, Akali trong tay Artifact và Camille – cũng là một con bài thuận tay từ cả 2 đội. FFQ sớm lấy đi Gragas ngay trong lượt chọn đầu cùng Yasuo cho Artifact và xạ thủ Celebrity với con bài Kai’sa. LL được ra quân từ sớm tự tin chọn con bài Aatrox, Sorn sử dụng lựa chọn hổ báo Kindred còn Pake tiếp tục với lựa chọn giao tranh mạnh mẽ Orianna. Khép lại 2 lượt cấm cuối với 2 xạ thủ nhắm vào Easylove, xạ thủ này lựa chọn Xayah cho mình đi cùng hỗ trợ đầy đột biến Alistar. FFQ khép lại lượt cấm – chọn cùng Rumble đường trên, lựa chọn tương đối an toàn cho KingJ.

Diễn biến

Highlight FFQ vs ADN ván 1

VÁN 2

Cấm chọn

VCS mùa Hè 2018: Kỳ Lân ADN đạp gãy cánh Phượng Hoàng FFQ bằng chiến thắng 3-1 - ảnh 2

YT đã được lựa chọn để xuất quân trong ván đấu này. Akali, Swain, Jayce, Kennen, Camille tiếp tục bị cấm đi như ván đấu trước trong khi TahmKench là lượt cấm nhắm vào Venus. Sorn cuối cùng có cho mình con bài thuận tay Graves trong khi đường giữa là cặp đối đầu được dự báo cực kỳ hấp dẫn khi Irelia trứ danh của Pake có cuộc tái đấu với Yasuo của Artifact. Venus cướp đi Alistar sau màn thể hiện ấn tượng trước đó của Kit và ADN cũng giành lại Gragas cho mình. Thêm 3 lượt cấm vào xạ thủ và Aatrox là lượt cấm cuối. Xayah là lựa chọn của Celebrity trong khi Easylove gây bất ngờ với lựa chọn Caitlyn, xạ thủ đã lâu không xuất hiện. KingJ bị yT cướp đi Rumble và sử dụng lựa chọn giao tranh mạnh mẽ Ornn.

Diễn biến

Highlight FFQ vs ADN ván 2

VÁN 3

Cấm chọn

VCS mùa Hè 2018: Kỳ Lân ADN đạp gãy cánh Phượng Hoàng FFQ bằng chiến thắng 3-1 - ảnh 3

Ván đấu thứ 3 đánh dấu lượt cấm từ rất sớm cho Graves trong khi ADN cũng chủ động cấm đi Gragas khi FFQ là đội được chọn trước. Jayce là lựa chọn của KingJ khi không bị cấm đi, Artifact có lựa chọn Ryze cực mạnh về cuối trận trong khi Venus tiếp tục với Alistar. Pake tiếp tục sử dụng Irelia sau ván đấu tương đối thành công, Easylove có xạ thủ vô cùng thuận tay là Kai’sa trong khi Sorn sẵn sàng cho lựa chọn ít thấy trong tay anh: Sejuanni. DNK sử dụng lựa chọn mạnh mẽ đầu trận là Olaf để đối đầu cùng Xayah đường dưới trong khi Kit sử dụng lựa chọn bảo kê Morgana nhằm bảo vệ tốt nhất cho Easylove.

Diễn biến

Highlight FFQ vs ADN ván 3

VÁN 4

Cấm chọn

VCS mùa Hè 2018: Kỳ Lân ADN đạp gãy cánh Phượng Hoàng FFQ bằng chiến thắng 3-1 - ảnh 4

DNK được thay ra và Kriss xuất hiện ở vị trí đi rừng. ADN tiếp tục cấm đi Akali, Kennen nhưng gây bất ngờ lớn khi chính họ tự cấm đi Irelia và chọn Gragas cho mình. FFQ sớm cấm đi Aatrox và chọn Trundle cho Kriss cũng như Ryze cho Artifact. Sorn cực kỳ tự tin lựa chọn Graves khi không bị cấm đi cũng như Kai’sa tiếp tục là lựa chọn thuận tay của Easylove. Celebrity thay đổi với xạ thủ Tristana, cấm đi Alistar và Shen nhắm vào Venus. FFQ tương tự, dành hai lượt cấm nhắm vào Pake rồi lựa chọn Rumble cho KingJ. Syndra là lựa chọn của Pake, xây dựng một đội hình với khả năng gây sát thương khủng khiếp từ ADN trong khi Nautilus là lựa chọn của Venus.

Diễn biến

Highlight FFQ vs ADN ván 4

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI