[VCS Mùa Hè 2018] CR gạt giò GAM vô cùng ngoạn mục, Hari, Bara cùng Zeroday tỏa sáng cực mạnh

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Dù chiến thắng này không cải thiện được nhiều thứ bậc của CR, nhưng họ đã có một ngày thi đấu quá xuất sắc

Ván 1

Giai đoạn cấm chọn

Đội hình của gam khá mạnh ở giai đoạn đầu trận với Graves đi rừng và Yasuo đường giữa, đồng thời lại có khả năng đẩy đường tốt với Mordekaiser khi có Rồng. Họ cũng có khả năng giao tranh tổng khá mạnh với Ornn đường trên và Kindred hỗ trợ. Còn phía CR, họ chọn đội hình khá mạnh ở giai đoạn cuối trận với Singed đường trên, hai xạ thủ Kindred và Ezreal, cùng khả năng bảo vệ đồng đội rất tốt đến từ Orianna và Janna.

[VCS Mùa Hè 2018] CR gạt giò GAM vô cùng ngoạn mục, Hari, Bara cùng Zeroday tỏa sáng cực mạnh - ảnh 1
Diễn biến ván đấu

Ở giai đoạn đầu trận, bara có những pha di chuyển rất tốt để tạo lợi thế cho cả hari và Zeroday. Mất cả Rồng Gió lẫn Rồng Lửa, Noway không thể tận dụng được nội tại của mình, đồng thời GAM cũng mất đi nhiều lợi thế sau khi thất bại không ít các pha giao tranh.

[VCS Mùa Hè 2018] CR gạt giò GAM vô cùng ngoạn mục, Hari, Bara cùng Zeroday tỏa sáng cực mạnh - ảnh 2

Việc cố gắng giao tranh khi thua rất nhiều đồ đã khiến GAM mất cả 5 thành viên cùng Baron vào phút 27, và họ mất luôn cả ván đấu vào phút 29, trong một cuộc tấn công tổng lực từ phía CR.

[VCS Mùa Hè 2018] CR gạt giò GAM vô cùng ngoạn mục, Hari, Bara cùng Zeroday tỏa sáng cực mạnh - ảnh 3

MVP của ván 1

[VCS Mùa Hè 2018] CR gạt giò GAM vô cùng ngoạn mục, Hari, Bara cùng Zeroday tỏa sáng cực mạnh - ảnh 4

Ván 2

Giai đoạn cấm chọn

Ở ván thứ 2, GAM sử dụng các tướng có khả năng giao tranh diện rộng cực tốt với Kennen, Orianna, Ashe và Soraka. Trong khi đó, cr sử dụng các quân bài khá an toàn như Gnar, Azir, Varus và Braum. Ở vị trí đi rừng, Spot chọn Trundle, còn Bara sử dụng Taliyah.

[VCS Mùa Hè 2018] CR gạt giò GAM vô cùng ngoạn mục, Hari, Bara cùng Zeroday tỏa sáng cực mạnh - ảnh 5
Diễn biến ván đấu

Ván 2 mở đầu khá căng thẳng khi mà cả Bara lẫn Spot đều quanh quẩn ở đường giữa không ít lần. Không chỉ thế, cả đường trên và đường dưới của hai đội cũng đều chực chờ những bước đi sai lầm của đối phương để ra tay trừng phạt. Thế trận bắt đầu nghiêng về phía CR khi kết thúc giai đoạn đầu trận đấu.

[VCS Mùa Hè 2018] CR gạt giò GAM vô cùng ngoạn mục, Hari, Bara cùng Zeroday tỏa sáng cực mạnh - ảnh 6

Thế trận quay về ván 1, khi mà GAM mất cả Baron lẫn nhiều thành viên của đội mình. Chênh lệch vàng lên đến 8k ở phút thứ 23 nghiêng về phía CR đã giúp họ phá tan đường dưới của GAM mà không gặp quá nhiều khó khăn. Không còn trở ngại, CR tiến đến nhà chính và giành về cho mình chiến thắng quyết định, đẩy GAM vào một vị trí cực kỳ lửng lơ trên bảng xếp hạng.

[VCS Mùa Hè 2018] CR gạt giò GAM vô cùng ngoạn mục, Hari, Bara cùng Zeroday tỏa sáng cực mạnh - ảnh 7

MVP của ván 2

[VCS Mùa Hè 2018] CR gạt giò GAM vô cùng ngoạn mục, Hari, Bara cùng Zeroday tỏa sáng cực mạnh - ảnh 8
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI