[VCS Mùa Hè 2018] Cộng đồng phản ứng cực kỳ gay gắt sau trận thua của GAM trước CR

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Fan hâm mộ dường như rất phẫn nộ với thành tích của gam chiều hôm qua.

[VCS Mùa Hè 2018] Cộng đồng phản ứng cực kỳ gay gắt sau trận thua của GAM trước CR - ảnh 1

Hiện nay, giải đấu "hấp dẫn nhất hành tinh" vcs Mùa Hè 2018 đang bước vào giai đoạn lượt về, chúng ta có thể nói răng những trận đấu sắp tới không thể hứa hẹn trước được điều gì. Và, điều bất ngờ đã tới trong trận đấu giữa GAM và CR, một đội đang tranh giành vị trí top 4, và một đội nằm trong "top 2 từ dưới lên".

Tuy nhiên chuyện đời đâu ai ngờ, khi mà bỗng nhiên GAM bị cr "gạt giò" 0-2 ngay khi cuộc đua đang ở giai đoạn nước rút. Xét về mặt thứ hạng, trận thắng này chẳng mang lại được cho CR nhiều điều, vì họ đang có chỉ số thắng thua là 3-7, kém tới 3 trận thắng so với đội đang đứng hạng 4 là FFQ, có chỉ số 6-4. Nhưng, cái thứ hạng họ có được bây giờ có lẽ không còn quan trọng so với rất nhiều điều khác mà họ có được.

[VCS Mùa Hè 2018] Cộng đồng phản ứng cực kỳ gay gắt sau trận thua của GAM trước CR - ảnh 2

Họ có được trận thắng trong một ván đấu mà CR hoàn toàn ở chiếu dưới. Họ thể hiện được một tinh thần thi đấu không sợ hãi, không chùn bước. Họ có được sự công nhận cùng vô vàn lời ngợi khen từ người hâm mộ. Và họ xứng đáng với điều đó.

Trở lại với đội tuyển GAM, sau trận thua chiều qua, họ đã đăng một dòng trạng thái trên fanpage của mình:

[VCS Mùa Hè 2018] Cộng đồng phản ứng cực kỳ gay gắt sau trận thua của GAM trước CR - ảnh 3

Những tưởng với hơn 2400 lượt tương tác bao gồm Thích, Cười và Khóc, thì 517 lời bình luận và 11 chia sẻ kia sẽ là lời động viên để ban huấn luyện cùng các tuyển thủ GAM vượt qua thất bại chiều qua, nhưng không. Các fan phản ứng khá gay gắt, thậm chí có người còn bày tỏ ý muốn thay đổi ban huấn luyện.

[VCS Mùa Hè 2018] Cộng đồng phản ứng cực kỳ gay gắt sau trận thua của GAM trước CR - ảnh 4
[VCS Mùa Hè 2018] Cộng đồng phản ứng cực kỳ gay gắt sau trận thua của GAM trước CR - ảnh 5
[VCS Mùa Hè 2018] Cộng đồng phản ứng cực kỳ gay gắt sau trận thua của GAM trước CR - ảnh 6

Dù sao đội tuyển GAM vẫn chưa hoàn toàn mất đi cơ hội tranh top 4, chỉ có điều giờ đây, họ sẽ cần phải thắng thêm rất nhiều trận nữa thì mới có thể đạt được những gì mình mong muốn. Còn CR, ngày hôm nay chắc chắn là một ngày vui với Hari, với Bara, với Zeroday, Zin và HanKay. Xin chúc mừng các anh!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

lmht,

vcs,

gam,

cherry,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI