Vào được đến chung kết HyperPlay 2018, đội tuyển LMHT Việt Nam của HLV Optimus đành về nhì trong tiếc nuối

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đội tuyển việt nam với các chàng trai trẻ tới từ đội tuyển SSD không có gì phải buồn khi họ đã làm hết sức những gì có thể để đem lại vinh quang cho nước nhà.

Sau trận đấu tốn rất nhiều sức lực trước nước chủ nhà Singapore chiều tối hôm qua, đội tuyển Việt Nam bước vào trận chung kết hyperplay 2018 với đối thủ từng bị chúng ta đánh bại 2 lần ở vòng bảng là Malaysia.

Vào được đến chung kết HyperPlay 2018, đội tuyển LMHT Việt Nam của HLV Optimus đành về nhì trong tiếc nuối - ảnh 1

Thế nhưng trong trận đấu ngày hôm nay, Qaspiel và các đồng đội đã trở thành những người chơi hoàn toàn khác. Không còn đó là những tình huống thắng bằng kĩ năng cá nhân tới từ các chàng trai trẻ Artemis hay PuppyK nữa. Malaysia với những tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp lâu năm ru ngủ Việt Nam và dành lấy những lợi thế nhỏ.

Chung Kết HyperPlay 2018 ván 1

Ở cả 2 ván đấu, Việt Nam gần như tìm mọi cách để giao tranh với đối thủ bất kể có lợi thế về phép bổ trợ hay lượng trang bị ra sao. Với Zoe đường giữa, đội tuyển Malaysia thi đấu rất cẩn trọng và không để lộ khoảng trống nào cho xạ thủ Artemis của Việt Nam tỏa sáng giống trận đấu với Singapore nữa.

Chung Kết HyperPlay 2018 ván 2

Chiến thắng 2-0 của Malaysia giúp đội tuyển của nước này đăng quang HyperPlay Đông Nam Á 2018. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam với các chàng trai trẻ tới từ đội tuyển SSD không có gì phải buồn khi họ đã làm hết sức những gì có thể để đem lại vinh quang cho nước nhà.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI