Ultimate Legend chính thức xuất hiện trong FIFA Online 3, là thẻ mạnh nhất hiện nay?

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Thẻ mới Ultimate Legend đã xuất hiện với nhiều bí ẩn sẽ được GameN.vn giải thích cặn kẽ trong bài viết này.

Trailer giới thiệu thẻ mới

Đêm qua, máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc đã chính thức hé lộ bí mật được ẩn giấu từ trước, đó chính là sự xuất hiện của thẻ Ultimate Legend (UL) với bộ ba huyền thoại Ronaldo béo, Diego Maradona và Thierry Henry. Điều này cũng là trùng khớp với những suy đoán trước đây của GameN.vn.

Ultimate Legend chính thức xuất hiện trong FIFA Online 3, là thẻ mạnh nhất hiện nay? - ảnh 1

Bộ ba huyền thoại này sẽ tạo thành một gói thẻ hoàn toàn mới tách biệt hoàn toàn với World Legend, tương tự như các Legend khác đã từng xuất hiện trước đây như Euro Legend (Huyền thoại Châu Âu), Man Utd Legend (Huyền thoại Quỷ đỏ). Tất nhiên chữ ' huyền thoại' ở đây chỉ mang hàm nghĩa tương đối bởi Nexon và Electronic Arts không thể mua bản quyền của tất cả các cầu thủ đã giải nghệ trên thế giới.

Vì vậy, bộ ba Rô béo, Maradona và T. Henry sẽ chính thức trở thành ba cầu thủ mạnh nhất FIFA Online 3 tính tới thời điểm hiện tại. Trước hết hãy cùng soi chỉ số của ba cái tên này:

Ultimate Legend chính thức xuất hiện trong FIFA Online 3, là thẻ mạnh nhất hiện nay? - ảnh 2
Ultimate Legend chính thức xuất hiện trong FIFA Online 3, là thẻ mạnh nhất hiện nay? - ảnh 3
Ultimate Legend chính thức xuất hiện trong FIFA Online 3, là thẻ mạnh nhất hiện nay? - ảnh 4

Chỉ số này cũng chỉ ngang ngửa vua bóng đá Pele WL phải không nào? Vậy lấy cơ sở nào để khẳng định đây là thẻ mạnh nhất game? Nên nhớ vào thời điểm Euro Legend ra mắt nhiều người cũng có chung suy nghĩ như vậy, nhưng khi được trải nghiệm J.Stam, Ballack hay Rivaldo mới ngã ngửa hóa ra Nexon còn có chiêu buff ẩn.

Sau ba huyền thoại này, sẽ còn những cái tên nào được cập nhật? Như GameN.vn đã từng đưa tin, khả năng thủ thành huyền thoại Lev Yashin và vua bóng đá Pele sẽ là hai cái tên tiếp theo xuất hiện. Vì sao? Đây là hai cầu thủ xuất hiện trong gói huyền thoại mới của FIFA 18 ra mắt vào 29/09 tới đây. Trường hợp của vua bóng đá Pele, thẻ Pele WL sẽ không thay đổi gì nếu thẻ Pele UL xuất hiện.

Ultimate Legend chính thức xuất hiện trong FIFA Online 3, là thẻ mạnh nhất hiện nay? - ảnh 5

Thẻ T. Henry UL ra mắt sẽ ảnh hưởng gì đến các thẻ cũ không? Theo quy tắc của Nexon, một cầu thủ vào Legend thì tất cả các thẻ của anh ta sẽ không bị giới hạn (như trường hợp của L. Donovan). Như vậy, các thẻ T. Henry từ SS06 đến SS11 và World Best sẽ không còn hạn chế. Thẻ World Best sẽ KHÔNG được nâng cấp thành Ultimate Legend theo chính sách thỏa thuận của Nexon với EA.

Việt Nam sẽ đón thẻ mới này sớm nhất là bao lâu? Theo nguồn tin riêng tiết lộ với GameN.vn, thời gian sớm nhất là khoảng 3 tháng. Bởi đây là yêu cầu đặc biệt của Nexon để đảm bảo quyền lợi cho người chơi Hàn Quốc, không một quốc gia nào được phép sử dụng cùng một phiên bản với server Hàn vào cùng một thời điểm, mà nhanh nhất là sau 3 tháng. Điều khoản này (cùng nhiều điều khoản khác) có thể thay đổi nếu Nexon và các đối tác tái ký kết hợp đồng mua bản quyền FIFA Online 3.

Các thông tin khác về thẻ Ultimate Legend sẽ được GameN.vn liên tục cập nhật trong bài viết tiếp theo.

Chia sẻ kinh nghiệm ép thẻ, giao dịch 3.0, ôm hàng TẠI ĐÂY.

>>> FIFA Online 3 chuẩn bị đón thẻ cầu thủ U20 Việt Nam, cuối năm đón Rô béo và Maradona?

Bạn nên đọc:
FO3: Top 5 cặp trung vệ tường đồng vách sắt mùa Captain Player
Mùa Captain Player để vinh danh các đội trưởng huyền thoại, những người thường thi đấu ở vị trí trung vệ. Và dưới đây là 5 cặp trung vệ đáng sợ nhất mùa...
FO3: Top 10 cầu thủ đáng đồng tiền bát gạo nhất mùa Captain Player
Thẻ mùa giải mới mà cũ Captain Player đã ra mắt với rất nhiều cái tên đáng gờm cùng chỉ số cực cao. Cùng điểm qua những gương mặt đáng đồng tiền bát gạo...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google