Tuyển thủ LMHT được xưng tụng là "Thánh Riven Hàn Quốc" gây phẫn nộ khi cứ gặp người SKT trong rank là "thách thức" rồi AFK

Abyss |

TheShy đang gây phẫn nộ lớn với hành vi xấu của mình khi đánh xếp hạng đơn.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>>Ngạo Kiếm Vô Song mở server mới hôm nay, giúp game thủ thoát kiếp FA

Mới đây, tuyển thủ đường trên của Invictus Gaming Kang “TheShy” Seung Lok đang gây phẫn nộ lớn khi liên tục thoát trận ở máy chủ Hàn Quốc.

Cụ thể trong buổi stream ngày 23/9 của SKT T1 Faker, TheShy chơi Kog'maw bằng tài khoản phụ của mình và cùng đội với Faker. Sau đó, TheShy đã thoát trận sau khi đội gặp bất lợi. Tuy nhiên, TheShy ngay lập tức trở lại bằng tài khoản chính của mình và đối đầu với Faker ở trận đấu sau. Điều này khiến Faker khá khó chịu.

Tuyển thủ LMHT được xưng tụng là Thánh Riven Hàn Quốc gây phẫn nộ khi cứ gặp người SKT trong rank là thách thức rồi AFK - ảnh 1

Hai ngày sau, TheShy tiếp tục lặp lại hành vi của mình. Anh chàng này ở cùng đội với Peanut, tuyên bố với đồng đội là sẽ thoát trận và thoát luôn sau đó. Điều này gây phẫn nộ lớn khi trận đấu này đang phát trực tiếp trên Twitch.

Tuyển thủ LMHT được xưng tụng là Thánh Riven Hàn Quốc gây phẫn nộ khi cứ gặp người SKT trong rank là thách thức rồi AFK - ảnh 2

“Tôi thoát đây. Cố thắng trận tiếp theo nhé.” – TheShy

Rất nhiều người chơi đã cho rằng Riots Hàn Quốc cần phải tăng án phạt hoặc các đội tuyển phải “dạy dỗ” người chơi của mình nếu tham gia phá hoại hoặc thoát trận. Họ tỏ ra vô cùng thất vòng khi trong quá khứ, TheShy đã từng xin lỗi vì buff điểm elo và cư xử thô lỗ nhưng hiện tại vẫn tiếp tục hành xử không ra gì.

“Có vẻ như hành vi không phù hợp trong trận đấu hoặc trên stream sẽ bị lãng quên đi nếu các tuyển thủ thi đấu tốt trong các giải đấu.” – Một bình luận đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng Hàn Quốc trong thời gian qua.

Hành vi của TheShy thực sự đáng lên án. Bởi lẽ tuyển thủ chuyên nghiệp thường là tấm gương, hình mẫu được rất nhiều game thủ để ý, học tập theo. Những gì TheShy làm ảnh hưởng xấu đến cộng đồng. Mong rằng Riot Games và các cơ quan thể thao điện tử Trung Quốc sẽ sớm có án phạt đối với tuyển thủ này.

Xem Thêm : http://gamek.vn/tuyen-thu-lmht-duoc-xung-tung-la-thanh-riven-han-quoc-gay-phan-no-khi-cu-gap-nguoi-skt-trong-rank-la-thach-thuc-roi-afk-20170927143557226.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google