Tuyển thủ LMHT đẹp trai nhất Hàn Quốc bỗng nhiên giải nghệ sau 6 năm thi đấu chuyên nghiệp

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Trong suốt sự nghiệp của mình, tuyển thủ lmht này đã thi đấu ở 6 đội tuyển, trong đó có SKT T1 K, Samsung Galaxy,…

Tuyển thủ hỗ trợ của JinAir Greenwings từ lâu đã được nhắc tới như là một trong những tuyển thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc nhưng do sự nghiệp không mấy thuận lợi nên nhiều người chưa biết tới cái tên Kwon “Wraith” Ji-Min. Anh chàng này từng được lựa chọn để thay thế cho PoohManDu nhưng đã không thể kết hợp thành công với Piglet. Sau đó, wraith chuyển sang Samsung và trở thành Á quân LMHT thế giới trong vai trò tuyển thủ thứ sáu. Hiện tại, Wraith là tuyển thủ hỗ trợ của Jin Air Greenwings.

Tuyển thủ LMHT đẹp trai nhất Hàn Quốc bỗng nhiên giải nghệ sau 6 năm thi đấu chuyên nghiệp - ảnh 1

Mới đây, đội tuyển Jin Air Greenwings đã thông báo người chơi hỗ trợ đồng thời là đội trưởng Wraith đã chính thức giải nghệ sau 6 năm thi đấu chuyên nghiệp. “Thay mặt cho cả đội vào người hâm mộ, chúng tôi chúc Wraith thành công trong tương lai. Chúng tôi luôn ghi nhớ những đóng góp của cậu ấy” – đại diện Jin Air cho biết.

Tuyển thủ LMHT đẹp trai nhất Hàn Quốc bỗng nhiên giải nghệ sau 6 năm thi đấu chuyên nghiệp - ảnh 2

Trong video được đăng tải trên SNS của Jin Air, Wraith chia sẻ: “Tôi quyết định sẽ giải nghệ vào thời điểm này. Tôi rất biết ơn sự ủng hộ của người hâm mộ. Tôi sẽ đến xem trận đấu đầu tiên của Jin Air tại giải mùa hè. Hy vọng sẽ được gặp các bạn ở đấy.”

Wraith lần đầu thi đấu chuyên nghiệp dưới cái tên Loray ở đội tuyển PSW Ares vào năm 2012. Trong suốt sự nghiệp của mình, Wraith đã thi đấu ở 6 đội tuyển, trong đó có SKT T1 K, Samsung Galaxy, … Nhiều người đánh giá Wraith là một tuyển thủ xuất sắc nhưng không gặp may mắn trong sự nghiệp.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI