Tướng mới Pyke khỏe thật đấy, nhưng bạn đã biết cách sử dụng hắn chưa

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Dù thế nào thì Pyke cũng được tạo ra để được chơi ở vị trí hỗ trợ, công cụ Pyke sở hữu có tiềm năng lớn để giúp hắn trở thành một hỗ trợ mạnh

Trong những năm qua, vị trí hỗ trợ đã trở đã có những sự thay đổi không ngừng nghỉ để ngày một thú vị, nhưng Pyke đã đưa ý tưởng đó đến một cấp độ hoàn toàn mới. một hỗ trợ sát thủ. Pyke ở đây là để giết chóc, Pyke là thứ tồn tại duy nhất, có xạ thủ hay không, không quan trọng.

Nhưng để đạt được cảnh giới đó, không chỉ phụ thuộc vào may mắn trong game, mà còn là sự thông thạo, nghiêm túc đối với Pyke. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chiến thắng với Pyke-Sát thủ vùng nước đỏ.

Nội tại: Quà của kẻ chết đuối

Đầu tiên, với nội tại chuyển máu thành sát thương, Pyke sẽ rất mỏng manh. Bởi anh ta là một “sát thủ hỗ trợ “chứ không phải hỗ trợ đi làm sát thủ. Như vậy, anh ta cần một điểm yếu. Nội tại này chính là điểm yếu mà cũng là sức mạnh lớn nhất của Pyke giúp anh ta có được lượng AD nhanh chóng với rất ít vàng.

Nội tại hồi phuc khi không bị nhìn thấy giúp Pyke có thể mạnh dạn trao đổi chiêu thức miễn là không bị hạ gục ngay lập tức. Một mẹo nhỏ với nội tại này là Pyke có thể dò được mắt của đối phương, đi vào bụi sau khi trao đổi chiêu, nếu không hồi máu có nghĩa là có mắt ở đó.

Chiêu Q: Đâm thấu xương

Kéo hay Đâm? Trong ván đấu, kéo là cách tuyệt vời để đảm bảo có mạng. Khi kẻ địch đã đi ra xa bạn và ADC của bạn, kéo họ vào. Nhưng nếu hắn đang ở trong phạm vi có thể tấn công, đâm luôn luôn hiệu quả hơn nhờ lượng sát thương lớn và không mất thời gian vận.

Nếu bạn muốn bắt lỗi vị trí, kéo kẻ địch vào đội hình chính là cách khiến hắn bốc hơi nhanh nhất. Nhưng nếu bạn đang tay đôi, muốn đọ sát thương, đâm là tốt nhất. Vậy nên, phán đoán tình huống và sử dụng Q hiệu quả.

Chiêu W: Lặn mất tăm

Tàng hình cùng tốc độ di chuyển công thêm chính là công cụ tuyệt vời để xâm lăng hoặc đảo gank. Hãy nhớ rằng, không giống những hộ trợ khác, Pyke hoàn toàn có khả năng solo với rừng địch nếu hoàn cảnh thích hợp

Lặn mất tăm cũng có thể tận dụng trong giao tranh và đi đường. Nếu đang gặp bất lợi, lặn đi đâu đó một xíu để hồi phục và tìm một vị trí đẹp hơn để lao vào hạ gục con mồi.

Chiêu E: Dòng nước ma quái

Một kỹ năng mạnh nhất của Pyke cũng là thứ khiến bạn bị giết dễ dàng nếu sử dụng không đúng cách. Kỹ năng này mang theo tiềm năng lớn để tạo đột biến trong giao tranh, outplay đối thủ. Sẽ rất tuyệt vời nếu Pyke có thể khiến cho cả 5 kẻ địch bị choáng, trong một pha giao tranh như thế là quá đủ. Nhưng hãy nghĩ thật kỹ, chọn thời điểm phù hợp để lao vào.

Chiêu R: Tử thần đáy sâu

Pyke cần phải tồn tại lâu trong cuộc chiến để đạt được tiềm năng thật sự của mình với chiêu cuối. Nhưng với sự mỏng manh của mình, điều này sẽ khó để thực hiên khi mà Pyke gần như không có kỹ năng chạy trốn nếu đã sử dụng W và E để áp sát và mở giao tranh.

Vậy nên, dù là một sát thủ, Pyke cũng cần phải có đồng đội để có thể phát huy được sức mạnh thật sự của mình.

Ngọc bổ trợ

Tướng mới Pyke khỏe thật đấy, nhưng bạn đã biết cách sử dụng hắn chưa - ảnh 1

Lối chơi

Pyke đi đường không có nhiều lợi thế rõ ràng khi mà hầu hết các hỗ trợ phổ thông đều có khả năng khắc chế những sát thủ. Vậy nên, Pyke hỗ trợ thiên về việc đảo đường. Với Mau lẹ, Thủy thượng phiêu cùng chiêu W, Pyke sẽ khiến cho đường giữa và rừng của đối phương luôn phải dè chừng. Nếu không có tốc biến, đường giữa đối phương tốt nhất là ôm chặt lấy trụ nếu không muốn bị Pyke cho vào danh sách.

Tướng mới Pyke khỏe thật đấy, nhưng bạn đã biết cách sử dụng hắn chưa - ảnh 2

Khởi đầu với khiên cổ vật và bình thuốc. Cùng với AD, đẩy đường nhanh nhất có thể rồi đi vào rừng kiểm soát tầm nhìn, xác định vòng rừng của địch.

Tướng mới Pyke khỏe thật đấy, nhưng bạn đã biết cách sử dụng hắn chưa - ảnh 3

Lên sớm giày cơ động, mua máy quét để đảo gank bất cứ khi nào có cơ hôi. Với hai kỹ năng khống chế mạnh kèm lượng sát thương khủng, khả năng có mạng là rất cao. Đừng quên yêu cầu xạ thủ chơi cẩn thận, anh đi gank nhanh rồi về liền.

Tướng mới Pyke khỏe thật đấy, nhưng bạn đã biết cách sử dụng hắn chưa - ảnh 4

Với một vài pha đảo gank thành công, về sắm ngay cho mình Dạ kiếm, sau đó là Rìu đen, khi đã xanh xao, làm gỏi bộ đôi đường dưới đối phương với khả năng all-in mạnh mẽ bất kể hỗ trợ bên kia là ai.

Tướng mới Pyke khỏe thật đấy, nhưng bạn đã biết cách sử dụng hắn chưa - ảnh 5

Bộ trang bị hoàn chỉnh nên dùng. Giáp hồi sinh là thứ giúp Pyke tồn tại lâu hơn trong giao tranh tổng, từ đó phát huy tiềm năng của chiêu cuối. Nếu bạn tự tin vào khả năng ra vào thì có thể thay thế Giáp hồi sinh bằng Giáp liệt sỹ để lấy tốc độ áp sát kẻ địch. Dù bạn là ai thì Cờ lệnh hiệu triệu vẫn đang là trang bị lỗi ở những phiên bản gần đây.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI