Tung ra 1 bức ảnh đầy bí ẩn: Riot chuẩn bị ra mắt mắt Tướng mới Ba Đầu hay trang phục siêu dị

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Theo đó vào rạng sáng nây, Riot Games đã đăng tải một bức ảnh đầy bí ẩn.

Như các bạn đã biết, sau khi ra mắt tướng mới Pyke - sự kiện mà Riot Games đang mang đến cho game thủ trên toàn thế giới chính là Bilgewater: Lời Nguyền Chết Đuối. Sau sự kiện này, nhiều khả năng người chơi liên minh huyền thoại sẽ tiếp tục nhận được những bất ngờ mới. Theo đó vào rạng sáng nây, Riot Games đã đăng tải một bức ảnh đầy bí ẩn.

Tung ra 1 bức ảnh đầy bí ẩn: Riot chuẩn bị ra mắt mắt Tướng mới Ba Đầu hay trang phục siêu dị - ảnh 1

Cụ thể một bức ảnh với sự xuất hiện của thanh gươm ngắn, cùng với đó là một huy hiệu sư tử và hai huy hiệu sói. Không rõ là với tấm ảnh này, Riot Games đang định "nhá hàng" cho thứ gì. Chỉ biết rằng, những bí mật có thể được hé lộ vào ngày 27/6/2018.

Đoạn tweet được viết bằng tiếng Đức, trang Surrender@20 đã dịch lược lại, “Hai thế lực gặp nhau: Sư tử muốn thống trị mãi mãi. Chó sói thèm khát chiến tranh bất tận.” Đoạn tweet cũng đề cập tới ngày 27/6/2018 – có thể là thời điểm mà mọi thứ sẽ sáng tỏ.

Không có thêm bất cứ thông tin nào trong đoạn tweet, và có vẻ như Riot đang muốn cộng đồng người chơi nghĩ nhiều hơn về hình ảnh trên, về mọi thứ có thể xuất hiện trong tương lai. Nó có thể là một sự kiện in-game, một vị tướng mới hoặc đơn giản hơn chỉ là một bộ trang phục đặc biệt…

Tuy nhiên, chúng ta có thể nghĩ đến đó là một nhóm trang phục mới nhiều hơn là hai khả năng còn lại. Bởi lẽ Pyke thì vừa mới được ra mắt cách đây không lâu, sự kiện thì cũng mới có Lời Nguyền Chết Đuối. Sẽ không còn nhiều khả năng ngoại trừ Riot sẽ đem đến cho người chơi một nhóm hoặc trang phục mới siêu đặc biệt. Dù sao hãy cùng chờ đến ngày 27/6 tới đây để biết được bí mật phía sau câu chuyện nhé.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI