Tuần đầu tiên mở cửa, QTV Center đông khách đến nỗi đích thân chủ quán cũng phải "xắn quần" ghi order

XG |

Như các bạn đã biết, sau hai tháng lên dự định và hoàn thiện, QTV Center đã được hoàn thiện chính thức được khai trương vào cuối tuần qua. Sự kiện ngay lập tức nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng fan hâm mộ Việt, có rất nhiều game thủ nổi tiếng đến chung vui cùng QTV. Cũng khá dễ hiểu khi QTV Center là đứa con tinh thần của ngôi sao liên minh huyền thoại nổi tiếng nhất Việt Nam.

Tuần đầu tiên mở cửa, QTV Center đông khách đến nỗi đích thân chủ quán cũng phải xắn quần ghi order - ảnh 1

QTV làm ông chủ

Từ lúc mở cửa đến giờ, QTV Center vẫn chưa hết độ hot của mình và thu hút số lượng người hâm mộ đến thăm và đặt máy không ngơi tay. Đến nổi ông chủ của chính nơi đó phải kiêm luôn làm bồi bàn để tiện giao lưu và phục vụ người hâm mộ đến ủng hộ mình :

Tuần đầu tiên mở cửa, QTV Center đông khách đến nỗi đích thân chủ quán cũng phải xắn quần ghi order - ảnh 2

Tuần đầu tiên mở cửa, QTV Center đông khách đến nỗi đích thân chủ quán cũng phải xắn quần ghi order - ảnh 3Uống gì em ơi

Tuần đầu tiên mở cửa, QTV Center đông khách đến nỗi đích thân chủ quán cũng phải xắn quần ghi order - ảnh 4 Tuần đầu tiên mở cửa, QTV Center đông khách đến nỗi đích thân chủ quán cũng phải xắn quần ghi order - ảnh 5

Vừa là game thủ chuyên nghiệp, vừa là ông chủ của một gaming center, giờ lại kiêm luôn chức bồi bàn bất đắc dĩ, QTV thật là đa năng phải không nào?

Theo Xemgame.com

Đánh giá bài viết:

Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI