Tự tiện thu hồi trang phục kỳ bí của game thủ, Garena nhận gạch đá dữ dội từ cộng đồng LMHT Việt

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Bất ngờ thông báo thu hồi các trang phục kỳ bí bán ra trong Cửa Hàng với giá 800 tinh hoa lam, liên minh huyền thoại bị cộng đồng game thủ ném gạch không thương tiếc.

Vào thời điểm 20 giờ ngày 09/05/2018, vật phẩm hộp Trang Phục Kỳ Bí (có khả năng mở để nhận các bộ trang phục kỳ bí) trong cửa hàng của Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ được bán với giá 800 tinh hoa lam. Mức giá này ngay lập tức đã gây chấn động toàn bộ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, khiến tất cả người chơi tranh thủ dốc toàn bộ tinh hoa lam để rước những trang phục quý hiếm này về. Thế nhưng vui mừng chưa lâu, sáng nay 10/05/2018, fanpage chính thức của Liên Minh Huyền Thoại đã thông báo sẽ roll back lại toàn bộ các giao dịch trang phục kỳ bí với giá 800 tinh hoa lam.

Tự tiện thu hồi trang phục kỳ bí của game thủ, Garena nhận gạch đá dữ dội từ cộng đồng LMHT Việt - ảnh 1
Thông báo thu hồi vật phẩm của fanpage Liên Minh Huyền Thoại

Trước thông tin tuyên bố thu hồi lại các trang phục kỳ bí, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại tỏ ra vô cùng phẫn nộ, bởi đó là lỗi do Garena, mức giá do cửa hàng đưa ra, game thủ chỉ “thuận mua vừa bán”, cớ sao lại đi thu hồi của họ. Với những game thủ lâu năm dư dả tinh hoa lam, việc thu hồi cũng chỉ là của thiên trả địa, chỉ là làm họ hụt hẫng đôi chút. Thế nhưng nhiều game thủ vì muốn sở hữu bộ trang phục này đã phải phân tách các mảnh tướng, vội vã kiếm tinh hoa lam từ nhiều nguồn, nay bị thu hồi và trả lại tinh hoa lam thì vô cùng bất công bởi mảnh tướng đã phân tách không thể lấy lại được.

Tự tiện thu hồi trang phục kỳ bí của game thủ, Garena nhận gạch đá dữ dội từ cộng đồng LMHT Việt - ảnh 2
Phản ứng dữ dội của cộng đồng về thông báo thu hồi trang phục của Garena

Chưa hết, fanpage còn thông báo rằng nhiều cá nhân đang tranh thủ “lỗi” này để rao bán các tài khoản có trang phục kỳ bí. Đương nhiên các bộ trang phục này đều được sở hữu với giá 800 tinh hoa lam, do đó nó sẽ sớm bị thu hồi và người chơi không nên bị đánh lừa bởi các “con buôn” này.

Tự tiện thu hồi trang phục kỳ bí của game thủ, Garena nhận gạch đá dữ dội từ cộng đồng LMHT Việt - ảnh 3
Cảnh báo về việc các người chơi trục lợi để bán tài khoản

Không dừng lại ở đó, một vài người chơi tò mò thậm chí còn nghi ngờ Garena đang lợi dụng lỗi này để ngầm PR cho hộp trang phục kỳ bí, kích cầu người chơi nạp RP để mở hộp.

Tự tiện thu hồi trang phục kỳ bí của game thủ, Garena nhận gạch đá dữ dội từ cộng đồng LMHT Việt - ảnh 4
Thuyết âm mưu PR hộp trang phục kỳ bí của Garena?

Tóm lại, trong chuyện này, người thiệt nhất vẫn là game thủ. Cứ tưởng tượng đêm hôm khuya khoắt, nghe tin hộp trang phục được bán giá rẻ, ai nấy cũng bỏ thời gian ra gom tinh hoa lam, thậm chí có bao nhiêu mảnh tướng cũng đem ra phân tách hết… Giờ bị thu hồi bất ngờ, có lẽ game thủ về sau chẳng dám mua gì giá rẻ từ cửa hàng nữa.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI