Tứ Kết Demacia Cup: SofM tỏa sáng rực rỡ, Snake đại thắng và tương lai rực rỡ đang chờ tại LPL Mùa Xuân 2018

Lâm Bùi |

Snake eSports đang có một màn trình diễn rất ấn tượng thời gian gần đây.

Theo trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Cuối cùng Faker cũng đã thừa nhận tài năng của Sofm
Mới đây fanpage về Faker có số lượng like lớn nhất trên facebook vừa đăng tải một clip highlight của SofM khi chơi ở Sever Hàn, và cộng đồng LMHT nước nhà cảm...

Ván 1

Tứ Kết Demacia Cup: SofM tỏa sáng rực rỡ, Snake đại thắng và tương lai rực rỡ đang chờ tại LPL Mùa Xuân 2018 - ảnh 1

Bước vào ván đấu đầu tiên, Bilibili Gaming (BLG – IMay cũ) đã lựa chọn một đội hình với rất nhiều vị tướng thuận tay, đặc biệt là Gangplank trong tay AmazingJ và Taliyah của Athena ở vị trí đường giữa. Ngược lại với Snake Esports (SS), họ lại lấy một đội hình cực kỳ nhiều sát thương với các vị tướng chủ động, chỉ có duy nhất một vị tướng được coi là có khả năng chống chịu chính là Shen ở vị trí hỗ trợ. Đây cũng là một lựa chọn đang cực kỳ được ưa chuộng ở đường dưới tại máy chủ Hàn Quốc.

Tứ Kết Demacia Cup: SofM tỏa sáng rực rỡ, Snake đại thắng và tương lai rực rỡ đang chờ tại LPL Mùa Xuân 2018 - ảnh 2

Sau 15 phút thi đấu, lợi thế đã dần bắt đầu xuất hiện nghiêng về phía SS, đặc biệt là ở vị trí đi rừng khi SofM đang lấn lướt hoàn toàn đối thủ bên phía BLG là Sks. Những pha cướp rừng đem về lợi thế về những điểm hạ gục cũng như tầm nhìn liên tục được SofM thực hiện, chỉ số lính của SofM có thời điểm đã hơn gấp đôi đối thủ và không hề thua kém bất kỳ vị trí đi đường nào.

Tứ Kết Demacia Cup: SofM tỏa sáng rực rỡ, Snake đại thắng và tương lai rực rỡ đang chờ tại LPL Mùa Xuân 2018 - ảnh 3

Mặc dù không thể đẩy nhanh được lợi thế, tuy nhiên sau một tình huống Flandre gặp bất lợi ở vị trí đường dưới và cố gắng câu kéo đối thủ, SofM đã rất nhanh chóng kêu gọi những người đồng đội tiến vào khu vực Baron và nhanh chóng lấy được bùa lợi ở phút thứ 27. Dù Flandre đã phải nằm xuống nhưng tình huống xử lý thông minh của SofM đã khiến điều đó không trở nên vô nghĩa.

Tứ Kết Demacia Cup: SofM tỏa sáng rực rỡ, Snake đại thắng và tương lai rực rỡ đang chờ tại LPL Mùa Xuân 2018 - ảnh 4

Phút thứ 34, tiếp tục là một pha xử lý tốt của cặp đôi Flandre – SofM khi cả 2 quyết định tấn công Baron và để 3 người đồng đội còn lại câu kéo đối thủ ở đường giữa. BLG nhanh chóng nhận ra điều gì đó nhưng khi chiêu cuối của AmazingJ rơi xuống hang Baron thì cũng là lúc bùa lợi đã thuộc về phía SS.

Sau khi có được bùa lợi, không dừng lại ở đó, SS và BLG ngay lập tức lao vào một giao tranh lớn ở đường giữa. Lần này SS đã không hề mắc bất kỳ một sai lầm nào và dễ dàng hạ gục tới 4 người bên phía đối phương. Có được bùa lợi cùng lợi thế hơn người hoàn toàn, SofM cùng những người đồng đội tiến thắng vào đường giữa và phá hủy nhà chính đối phương một cách dễ dàng. SS vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0.

Tứ Kết Demacia Cup: SofM tỏa sáng rực rỡ, Snake đại thắng và tương lai rực rỡ đang chờ tại LPL Mùa Xuân 2018 - ảnh 5

Ván 2

Tứ Kết Demacia Cup: SofM tỏa sáng rực rỡ, Snake đại thắng và tương lai rực rỡ đang chờ tại LPL Mùa Xuân 2018 - ảnh 6

Sang ván đấu thứ 2, BLG đã quyết định tước đi 3/5 vị tướng SS đã sử dụng ở ván đấu trước đó bằng cách lấy cho đội hình của mình trong đó có cặp đôi đường dưới Jhin – Shen và Camille ở vị trí đường trên. Với SS, họ đã lựa chọn một đội hình thiên về giao tranh tổng khá mạnh mẽ và khả năng chủ động mở giao tranh cũng cực kỳ tốt với những vị tướng như Azir, Jarvan IV trong tay SofM và cặp đôi Kalista – Braum.

Tứ Kết Demacia Cup: SofM tỏa sáng rực rỡ, Snake đại thắng và tương lai rực rỡ đang chờ tại LPL Mùa Xuân 2018 - ảnh 7

Thế trận đã diễn ra khá cân bằng sau 15 phút đầu tiên của ván đấu, không có quá nhiều sự chênh lệch về chỉ số lính cũng như điểm hạ gục ở tất cả các vị trí. Tuy nhiên, về lượng vàng có được thì SS vẫn đang là những người làm tốt hơn khi họ nhỉnh hơn đối thủ khoảng 2 nghìn vàng, còn về bùa lợi rồng thì BLG lại là đội có được bùa lợi rồng gió đầu tiên.

Tứ Kết Demacia Cup: SofM tỏa sáng rực rỡ, Snake đại thắng và tương lai rực rỡ đang chờ tại LPL Mùa Xuân 2018 - ảnh 8

Những phút sau đó, mặc dù bất ngờ vươn lên về chỉ số hạ gục, nhưng BLG không thể thể hiện sự vượt trội về lượng vàng có được, không những thế ở phút thứ 21, SS còn dễ dàng có được bùa lợi Baron.

Tứ Kết Demacia Cup: SofM tỏa sáng rực rỡ, Snake đại thắng và tương lai rực rỡ đang chờ tại LPL Mùa Xuân 2018 - ảnh 9

Trong một ngày mà SofM cùng Flandre thi đấu quá ăn ý thì thực sự khó cho BLG có thể làm nên điều bất ngờ. Liên tục có những pha phối hợp câu kéo và lấy về những mục tiêu lớn cho đội tuyển, phút thứ 39, sau tình huống lấy được bùa lợi Rồng 5, SS tràn vào đường dưới cùng sức ép cực lớn tới từ những đợt lính ở đường giữa.

Hạ gục được tới 4 người và đặt dấu chấm hết cho BLG đồng nghĩa với việc SS giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0.

Tứ Kết Demacia Cup: SofM tỏa sáng rực rỡ, Snake đại thắng và tương lai rực rỡ đang chờ tại LPL Mùa Xuân 2018 - ảnh 10
Xem thêm http://gamek.vn/tu-ket-demacia-cup-sofm-toa-sang-ruc-ro-snake-dai-thang-va-tuong-lai-sang-lan-dang-cho-tai-lpl-mua-xuan-2018-20180104165510446.chn
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI