Trước khi mùa giải mới bắt đầu, Riot sẽ tặng trang phục ngẫu nhiên cho game thủ ngoan Việt Nam

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đến hẹn lại lên, game thủ "ngoan" lmht Việt Nam chuẩn bị được nhận quà.

Đã thành thông lệ, game thủ liên minh huyền thoại trên toàn thế giới chuẩn bị được Riot Games phát quà. Theo đó, chỉ cần là một game thủ LMHT có tham chiến ở Đấu Trường Công Lý, không kể bạn rank gì.

Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng được nhận được những “đặc ân” kể trên của Riot Games. Điều kiện để được nhận quà cũng khá phức tạp: tài khoản bạn phải đạt cấp độ 5 trở lên. Phải còn hơn 10 trang phục chưa sở hữu, chưa từng bị cấm chat trong trận và cấm tham gia xếp hạng. Chưa từng bị khóa tài khoản với bất kì lý do nào.

Trước khi mùa giải mới bắt đầu, Riot sẽ tặng trang phục ngẫu nhiên cho game thủ ngoan Việt Nam - ảnh 1

Có thể thấy rõ, đây là sự kiện chỉ dành cho những game thủ “ngoan”, có tinh thần thi đấu cao thượng qua một năm vừa qua. Tuy nhiên ở server Việt Nam, có lẽ lượng người chơi quá đông khiến Garena không kiểm soát được các điều kiện. Khiến nhiều game thủ dù phạm luật vẫn có thể được nhận skin như thường. Bình thường, Riot Games sẽ bắt đầu event từ cuối năm hoặc trong tháng một.

"Kiên quyết nói không với các hành vi tiêu cực, luôn giữ vững lập trường tích cực, bạn đúng là một thành viên đáng trân trọng của LMHT. Hãy xem món quà này như một lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp đáng quý giúp xây dựng một cộng đồng LMHT tích cực của bạn.“

Trước khi mùa giải mới bắt đầu, Riot sẽ tặng trang phục ngẫu nhiên cho game thủ ngoan Việt Nam - ảnh 2

Riot Kayle - một trong những món quà cực hot của Riot Games

Như vậy, chỉ cần bạn là một game thủ đúng mực, không có hành vi sai trái trong lúc chơi game. Bạn sẽ dễ dàng được nhận phần quà từ phía Riot Games thôi. Hãy cùng chờ xem mình sẽ được nhận trang phục gì từ phía cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại dịp đầu năm nay nhé.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google