Trước đối thủ quá mạnh, EVOS nhận thất bại thứ 2 tại MSI 2018 trước nhà vô địch LMHT Trung Quốc

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Uzi và những người đồng đội của mình đã có 1 trận đấu quá hoàn hảo.

Trước đối thủ quá mạnh, EVOS nhận thất bại thứ 2 tại MSI 2018 trước nhà vô địch LMHT Trung Quốc - ảnh 1

RNG vs EVOS Highlights Game 1

Cấm và chọn

Trước đối thủ quá mạnh, EVOS nhận thất bại thứ 2 tại MSI 2018 trước nhà vô địch LMHT Trung Quốc - ảnh 2

Cassiopeia được Warzone lựa chọn ngay lượt lựa chọn đầu tiên. Đội hình mà EVS hướng tới rất giống đội hình mà họ đã sử dụng để đánh bại TL ngày hôm qua. Chỉ khác ở quân bài đi rừng của YiJin khi Trundle được hướng tới chứ không phải Zac.

Bên phía RNG chủ động sử dụng một đội hình cực khó bị hạ gục với bộ chiêu thức có khả năng bổ trợ cho nhau cực tốt. Xayah – Rakan là 2 quân bài đường dưới. Mlxg có được Olaf còn Xiaohu khóa vào Vladimir. Mảnh ghép cuối cùng mà RNG hướng tới là Shen của Letme.

Diễn biến trận đấu

Trước đối thủ quá mạnh, EVOS nhận thất bại thứ 2 tại MSI 2018 trước nhà vô địch LMHT Trung Quốc - ảnh 3

Lối chơi của EVS bị bắt bài khi không có Zac trong đội hình. Khả năng tạo đột biến của Trundle không đủ để đường giữa của EVS an toàn và 2 điểm hạ gục ngay ở phút thứ 11 cho đại diện LPL.

Trước đối thủ quá mạnh, EVOS nhận thất bại thứ 2 tại MSI 2018 trước nhà vô địch LMHT Trung Quốc - ảnh 4

RNG có quyết định gây sốc khi ăn thành công sứ giả nhưng họ không lấy bùa lợi Sứ giả khe nứt. Thế trận vẫn hướng hoàn toàn về phía Uzi và các đồng đội. EVS hoàn toàn không có câu trả lời.

Trước đối thủ quá mạnh, EVOS nhận thất bại thứ 2 tại MSI 2018 trước nhà vô địch LMHT Trung Quốc - ảnh 5

Chỉ cần những pha giao tranh nhỏ lẻ, RNG đã có lợi thế 10 nghìn tiền trước EVS. Cơ hội cho đại diện tới từ Việt Nam không còn nhiều khi RNG đang thi đấu quá triệt để.

Trước đối thủ quá mạnh, EVOS nhận thất bại thứ 2 tại MSI 2018 trước nhà vô địch LMHT Trung Quốc - ảnh 6

Đội hình vô cùng khó chịu của RNG được triển khai với Shen đẩy lẻ đường dưới, 4 người còn lại tìm mọi cách bắt lẻ những mục tiêu của EVS khi họ đi lạc. Kết quả là 14 nghìn tiền là khoảng cách giữa 2 đội khi RNG còn chưa lấy Baron. Warzone thậm chí chưa có một pha hóa đá thành công khi khả năng nhạy cảm của từng thành viên RNG trong giao tranh là quá tốt.

Trước đối thủ quá mạnh, EVOS nhận thất bại thứ 2 tại MSI 2018 trước nhà vô địch LMHT Trung Quốc - ảnh 7
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI