Trào lưu chơi FIFA Online 3 Trung Quốc: Nơi huyền thoại rẻ như cho

Abyss |

Vì nhiều lý do, nhiều người chơi ‘mù' tiếng Trung vẫn đổ xô sang máy chủ của Tencent trải nghiệm để có thể dễ dàng sở hữu đội hình huyền thoại.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> FIFA Online 3: Hầu hết thẻ cầu thủ đều bị fix giá, phần thưởng giao dịch VVIP cũng giảm độ “ngon”

Ở Việt Nam, sở hữu đội hình full huyền thoại trị giá nhiều tỉ EP hay vài chục, vài trăm tỉ EP cũng không còn hiếm. Nhưng bạn phải đầu tư thời gian, tiền bạc kha khá để sắm sửa hay cày cuốc mới hoàn thành đội bóng mơ ước như vậy. Giá cả các huyền thoại cũng chênh nhau rất lớn: từ vài trăm triệu và có thể lên đến vài chục tỉ EP cho một thẻ huyền thoại! Có lẽ đây là lý do nhiều người chơi hầu bao eo hẹp cố gắng tìm sang máy chủ nước bạn để dễ dàng trải nghiệm đội hình mạnh hơn.

Trào lưu chơi FIFA Online 3 Trung Quốc: Nơi huyền thoại rẻ như cho - ảnh 1

Mùa CP cứ như mùa thường ở Việt Nam.

Trào lưu chơi FIFA Online 3 Trung Quốc: Nơi huyền thoại rẻ như cho - ảnh 2

World Best thì cũng chỉ làng nhàng vài chục triệu EP.

Trào lưu chơi FIFA Online 3 Trung Quốc: Nơi huyền thoại rẻ như cho - ảnh 3

Quà tặng 'khủng' thường thấy ở máy chủ Trung Quốc.

Các loại thẻ mùa mới gần đây như CP, CC khá hot bên máy chủ Việt Nam với giá từ vài chục triệu đến tiền tỉ EP nhưng với Tencent thì họ tặng không khi game thủ online đúng giờ. Trị giá các thẻ này cũng khá ‘bèo': Ramos CP chưa tới 16 triệu EP hay Rivaldo CC chưa tới 22 triệu EP! Nên nhớ ở Việt Nam, Rivaldo CC mới ra trị giá hơn nửa tỉ EP (tầm 550 triệu) còn Ramos CP cũng lên tới 330 triệu CP.

Trào lưu chơi FIFA Online 3 Trung Quốc: Nơi huyền thoại rẻ như cho - ảnh 4

Giá thế này thì chỉ chớp mắt là có full đội WB.

Trường hợp các thẻ huyền thoại hạng trung như World Best thì càng thảm hơn. Kiểu như David Villa thì chỉ vài triệu EP, trong khi ‘ngon' như Z. Ibrahimovic thì chỉ 82 triệu EP. So với giá Việt Nam, Ibrahimovic WB có giá chỉ hơn 1/10 một chút mà thôi!

Trào lưu chơi FIFA Online 3 Trung Quốc: Nơi huyền thoại rẻ như cho - ảnh 5

Mùa CC ư? Chuyện nhỏ.

Vậy còn các World Legend đỉnh như Kluivert thì sao? Kiểm tra ngày 29.9 trên máy chủ FIFA Online 3 của Tencent, tiền đạo người Hà Lan được rao bán ở mức 264 triệu EP, chỉ bằng một góc rất nhỏ so với ở Việt Nam. Tệ hơn nữa, biểu đồ giá Kluivert cho thấy dấu hiệu đi xuống liên tục nhiều ngày liền. Đơn giản bởi sự xuất hiện của siêu tiền đạo chuyên đánh đầu - người khổng lồ Jan Koller Europe Legend mới ra mắt.

Thử xem qua một huyền thoại châu Âu mới được cập nhật ở máy chủ FIFA Online 3 Trung Quốc là F. Morientes, cựu tiền đạo Tây Ban Nha cũng chỉ có giá tầm 360 triệu EP! Ở Việt Nam có thẻ Europe Legend nào rẻ đến thế này không?!

Trào lưu chơi FIFA Online 3 Trung Quốc: Nơi huyền thoại rẻ như cho - ảnh 6

Siêu tiền đạo gánh team của các bạn giá chỉ vài trăm bạc thôi!

Trào lưu chơi FIFA Online 3 Trung Quốc: Nơi huyền thoại rẻ như cho - ảnh 7

Europe Legend cũng thế thôi.

Như vậy, việc sở hữu đội hình mạnh mẽ bao gồm nhiều tên tuổi lớn của bóng đá thế giới là rất dễ dàng nếu bạn chơi FIFA Online 3 Trung Quốc. Vì thế, vượt qua rào cản ngôn ngữ khá khó khăn khi không thể đọc tiếng Trung, vẫn có khá nhiều người chơi đang đổ xô sang server của Tencent để trải nghiệm. Đây cũng là điểm tích cực vì nhiều người chơi có thể thử nghiệm các huyền thoại đắt đỏ này trước khi quyết định chi lượng lớn EP để mua cầu thủ đó ở máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam.

Xem Thêm : http://gamek.vn/trao-luu-choi-fifa-online-3-trung-quoc-noi-huyen-thoai-re-nhu-cho-20171009134553563.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

garena,

FFO3,

fifaonline 3,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google