“Toxic” trong game, Zeros GAM Esports nhận án phạt từ BTC giải đấu VCS

Nam hiền nhân |

Với việc Zeros nhận án phạt từ BTC VCS, mới đây đội tuyển GAM Esports phải lên tiếng xin lỗi cộng đồng về tuyển thủ của mình.

Mới đây trên trang fanpage của đội tuyển GAM Esports có đăng tải dòng trạng thái với tiêu đề: “Lời xin lỗi” với nội dung liên quan đến việc xử lý hành vi vi phạm của tuyển thủ Zeros.

“Toxic” trong game, Zeros GAM Esports nhận án phạt từ BTC giải đấu VCS - ảnh 1

Theo đó, trong thời gian gần đây, Zeros đã bị phản ánh vì có những hành vi toxic, thái độ tiêu cực khi đánh Xếp hạng. Đây là những động thái thiếu chuẩn mực đối với một tuyển thủ thi đấu LMHT chuyên nghiệp, gây tác động xấu tới tập thể GAM Esports và cộng đồng LMHT.

Diễn biến cụ thể về sự việc không được đề cập đến, nhiều khả năng là do Zeros đã có những động thái tranh cãi với người chơi khác trong khi luyện tập tại Xếp hạng đơn, và điều này đã được phản ánh tới Ban lãnh đạo của GAM Esports.

Chưa biết án phạt từ BTC VCS ra sao, như ban lãnh đạo GAM đã đưa ra hình thức xử phạt nội bộ dành cho Zeros, Zeros sẽ phải nhận án phạt nội bộ là 1 tuần lương, toàn bộ số tiền sẽ được đóng góp cho hoạt động thiện nguyện tại Quán cơm Xã hội trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

“Toxic” trong game, Zeros GAM Esports nhận án phạt từ BTC giải đấu VCS - ảnh 2

Vấn đề nhiều người đáng lo ngại ở chỗ là Zeros chỉ mới thoát được án phạt trước đó là án phạt cấm thi đấu 6 trận nhưng anh lại tiếp tục dính “phốt” và đang đối diện với nguy cơ không được thi đấu lần nữa. Được kì vọng là tuyển thủ đường trên xuất sắc nhất Việt Nam, sự trở lại của ma vương sau khi thoát án phạt vừa qua nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Hiện tại, Ban tổ chức VCS vẫn chưa có động thái nào về trường hợp của Zeros, nhưng phía GAM Esports cũng khẳng định sẽ chấp nhận mọi án phạt được đưa ra.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...