Top tướng “chôm chỉa” vàng cực đã với ngọc Đạo Chích “mới” trong meta Tiền Mùa Giải 2019

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Kích hoạt được Đạo Chích nhiều hơn đồng nghĩa với việc lượng kinh tế "hack" được cũng theo đó tăng lên rất nhiều.

LMHT: Top 5 lựa chọn Ngọc đặc dị cực OP đang khuấy đảo meta Tiền Mùa Giải 2019Top 5 tướng Hỗ Trợ hack sát thương cực đáng sợ với ngọc Thu Thập Hắc ÁmTop 5 vị tướng được game thủ nhiệt tình sử dụng để cày Elo nhất phiên bản Tiền Mùa Giải

Sau những chỉnh sửa quan trọng ở phiên bản 8.23, ngọc Đạo Chích nhanh chóng trở thành một trong những viên ngọc được sử dụng phổ biến hàng đầu trong lmht nhờ những kết hợp mới hết sức thú vị.

Top tướng “chôm chỉa” vàng cực đã với ngọc Đạo Chích “mới” trong meta Tiền Mùa Giải 2019 - ảnh 1

Bắt đầu từ phiên bản 8.23 trở đi, viên ngọc Đạo Chích sẽ có những thay đổi quan trọng trong cơ chế kích hoạt của mình. Nếu như cơ chế cũ bó buộc đòn kích hoạt Đạo Chích phải là đòn đánh ngay sau khi sử dụng kĩ năng lên tướng khiến lượng tướng sử dụng ngọc này chỉ đếm trên đầu ngón tay, thì giờ đây nhóm tướng khai thác tốt viên ngọc này đã được mở rộng hơn nhiều. Tất cả là nhờ vào cơ chế mới giúp bạn có thể kích hoạt Đạo Chích trong hai đòn đánh thường liên tiếp ngay sau khi sử dụng kĩ năng.

Kích hoạt được Đạo Chích nhiều hơn đồng nghĩa với việc lượng kinh tế "hack" được cũng theo đó tăng lên rất nhiều. Dưới đây là top tướng "chôm chỉa" vàng cực đã với viên ngọc Đạo Chích "mới" này:

Top tướng có thể khai thác tốt ngọc Đạo Chích "mới"

Thực ra thì trước khi được chỉnh sửa, bất cứ tướng nào cũng có thể sử dụng ngọc Đạo Chích, có điều không phải ai cũng có thể khai thác triệt để do cơ chế cũ bó buộc đòn kích hoạt phải là đòn đánh ngay sau khi sử dụng kĩ năng lên tướng. Không khai thác được hết khả năng của Đạo Chích trong khi có những lựa chọn ngọc khác phù hợp hơn, chẳng ai dại gì lại mang viên ngọc này bên mình cả.

Top tướng “chôm chỉa” vàng cực đã với ngọc Đạo Chích “mới” trong meta Tiền Mùa Giải 2019 - ảnh 2

Thế nhưng với cơ chế mới, nếu bạn là người chơi có kĩ năng, có khả năng giữ vị trí để liên tục đánh thường lên tướng vừa bị trúng kĩ năng – đồng nghĩa với khả năng hack vàng tăng lên – mang lại lượng kinh tế lớn thì Đạo Chích hoàn toàn có thể là lựa chọn thích hợp. Những cái tên có thể khai thác tốt Đạo Chích ở phiên bản hiện tại phải kể đến: Fiora, Jayce, Sona, Karma, Gangplank, Draven, Teemo, Corki,…Do bạn không phải lúc nào cũng có thể auto attack 2 phát liền sau khi dùng kĩ năng nên bù qua bù lại những tướng này khi lựa chọn Đạo Chích không trở nên quá nổi trội, song cũng không bị yếu đi so với những viên ngọc trấn phái hay sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc với những lựa chọn này trong thời điểm hiện tại.

Top tướng vốn đang sử dụng ngọc Đạo Chích sẽ trở nên mạnh hơn

Có thể nói đợt chỉnh sửa này chính là một đợt tăng sức mạnh cho ngọc Đạo Chính, bởi vậy không có lý gì mà những tướng vốn dĩ trước nay vẫn luôn sử dụng nó lại không trở nên mạnh hơn cả. Nổi tiếng nhất với Đạo Chích chắc chắn là Ezreal. Phát Bắn Thần Bí (Q) của Ezreal có thể kết hợp rất tuyệt vời với cơ chế sử dụng của Đạo Tặc "cũ" bởi chỉ với mỗi cú Q trúng mục tiêu từ khoảng cách xa, bạn sẽ nhận ngay những hiệu ứng mà Đạo Tặc đem lại bởi đây là một kĩ năng kèm hiệu ứng đòn đánh. Tương tự, cơ chế này cũng có thể phối hợp tốt với các tướng như Viktor nay Swain.

Top tướng “chôm chỉa” vàng cực đã với ngọc Đạo Chích “mới” trong meta Tiền Mùa Giải 2019 - ảnh 3

Đạo Chích được buff đồng nghĩa với Ezreal, Viktor hay Swain cũng trở nên mạnh mẽ hơn khi sử dụng viên ngọc này. Tuy nhiên, sức mạnh tăng thêm này là không đáng kể bởi không phải lúc nào bạn cũng có thể cố rướn thêm một phát đánh thường sau khi sử dụng kĩ năng kèm hiệu ứng đòn đánh của mình.

Top tướng mạnh vượt trội vì khai thác triệt để ngọc Đạo Chích "mới"

Cơ chế mới của Đạo Chích khiến cho những tướng có thể kích hoạt nó thường xuyên chắc chắc hưởng lợi hơn cả. Và cái tên đầu tiên không thể là ai khác ngoài Lucian. Nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng của Lucian cho phép mỗi khi hắn ta sử dụng một kĩ năng, phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra những hai viên đạn. Nội tại này kết hợp hoàn hảo với cơ chế mới của Đạo Chích, giúp Lucian có khả năng "chôm chỉa" vàng và các vật phẩm khác dễ dàng hơn rất nhiều. Chính điều này khiến cho Lucian đang trở nên vô cùng mạnh mẽ, đủ sức đi một mình ở các đường đơn như Top hoặc Mid.

Top tướng “chôm chỉa” vàng cực đã với ngọc Đạo Chích “mới” trong meta Tiền Mùa Giải 2019 - ảnh 4

Tiếp đến là một cái tên ít được chú ý – Illaoi. Vốn dĩ, với cơ chế cũ của Đạo Chích, Illaoi đã có thể khai thác rất tốt với khả năng kích hoạt tối đa tới ba lần hiệu ứng của Đạo Chích chỉ trong một chuỗi combo chuẩn bài rồi. Yêu cầu duy nhất là quen tay và tung E Thử Thách Linh Hồn sao cho thật chính xác mà thôi. Với cơ chế mới, khả năng hack vàng của Illaoi được tăng lên đáng kể, đồng nghĩa với việc lên sớm được cho mình những trang bị lớn, từ đó trở thành mũi nhọn đẩy lẻ cực mạnh với khả năng tay đôi, cân hai, cân ba vô cùng đáng sợ.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI