Top combo kỹ năng bá đạo của 3Q Củ Hành LOD

TQV |

Đây là những skill nổi bật được thành viên BumChiuzz trên diễn đàn trò chơi chia sẻ.

Trong map LOD, có vô số kỹ năng được random với nhau. Cùng GameN điểm mặt các combo kỹ năng của map này do Game thủ BumChiuzz chia sẻ các bạn nhé

1. Dài nhưng cực kỳ Mạnh

Với Skill 1 của Tôn thượng hương, skill 2 của Lăng thống giúp bắn cực kỳ lẹ, skill của Hoàng trung giúp tăng tấn công cũng là phạm vi bắn skill cuối của Tôn thượng hương giúp crit dame cực kỳ mạnh. Tướng tay dài nào sỡ hữu được kỹ năng này sẽ là nỗi khiếp sợ của team địch.

Top combo kỹ năng bá đạo của 3Q Củ Hành LOD - ảnh 1


2. Phép cực khủng

Với skill 1 của Tào xung giúp choáng đối phương, skill 2 của Tư mã ý giúp hồi mana và hp liên tục, skill 3 tăng hộ thể và ulti của Mã siêu giúp xung quanh người hero có điện liên tục . Tướng nuker nào được bộ skill này quả thật là cực kỳ " sướng " vì có thể xài skill choáng liên tục nhờ mana của skill 3. Nuker nào được bộ kỹ năng này thì hỗ trợ đồng đội nhiệt tình luôn.

3. Dài nhưng khỏe

Bộ skill này là sự kết hợp giữ skill 1 của Tôn thượng hương, skill 2 giúp tăng tầm bắn cũng như tầm nhìn , skill 3 của Cam ninh giúp crit damage "thốn: hơn và skill cuối của Tôn thượng hương. Những tướng late tay dài cực kỳ thích nếu sở hữu bộ skill này.

Top combo kỹ năng bá đạo của 3Q Củ Hành LOD - ảnh 2


4. Giấy nhưng trâu

Với skil 1 có thể bay nhảy, skill 2 thì crit damage liên tục, skill 3 giúp tăng tốc độ chạy cũng như tấn công và cuối cùng ulti của Lữ bố thì anh chàng Đặng ngãi máu giấy ngày nào chả cần sợ ai cả.

5. Stun cực thấm

Với skill 1 của Trương oanh oanh, Skill 2 giúp hồi máu của Tào hồng, skill 3 giúp bất tử của Cố ung và until của Lưu chương thì tướng nào cầm được bộ kỹ năng này thì quả là ngon vì có thể vừa hất vừa choáng vừa hỗ trợ cũng như là hồi máu.

Top combo kỹ năng bá đạo của 3Q Củ Hành LOD - ảnh 3


6.Choáng ghost

Với skill 1 của Trình dục gây choáng , skill 2 giúp Tàng hình và ulti giúp hồi máu cũng như crit máu team địch thì tướng support hoặc late nào có bộ skill này cũng đều ngon vì có thể "núp lùm ăn chuối".

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI