Top cầu thủ được sử dụng nhiều nhất Rank 1vs1 FO3 Hàn

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Trang FIFAAddict mới đây đã giới thiệu bảng xếp hạng các cầu thủ được dùng nhiều nhất ở Top 1.000 Rank Hàn, một tư liệu tham khảo hết sức quý giá.

Cần lưu ý là chiến thuật và gameplay ở server Hàn có sự khác biệt đáng kể so với server Việt Nam, do đó những vị trí thường xuyên được sử dụng sau đây chỉ mang tính tham khảo. Và không phải vị trí nào cũng có nhiều người sử dụng (ví dụ như SW), vì thế thống kê sau chỉ giới thiệu các vị trí phổ biến nhất. Chi tiết các bạn có thể xem thêm tại đây.

Trước tiên hãy cùng lướt qua những vị trí Top 10 ở các vị trí.

GK - Thủ môn

Top cầu thủ được sử dụng nhiều nhất Rank 1vs1 FO3 Hàn - ảnh 1

Đây có thể coi là vị trí duy nhất mà các mùa thường có thể cạnh tranh được với mùa Legend. Tất nhiên Edwin van der Sar WL là cái tên không thể thay thế cho vị trí người gác đền, nhưng Neuer hay Courtois các mùa thường cũng chứng tỏ khả năng cứu thua tuyệt vời không kém và trên hết là giá cả bình dân.

RB - Hậu vệ cánh phải

Top cầu thủ được sử dụng nhiều nhất Rank 1vs1 FO3 Hàn - ảnh 2

Không kể đến các Legend, Top RB góp mặt khá nhiều hậu vệ phải mùa Loyal Player và đây có thể xem là lựa chọn giá rẻ phù hợp dành cho dân nghèo. Những cái tên như Walker, Ivanovic hay Ramos mùa LP đều là những hậu vệ biên khá cứng và khỏe.

RCB - Trung vệ phải

Top cầu thủ được sử dụng nhiều nhất Rank 1vs1 FO3 Hàn - ảnh 3

Trong sơ đồ hai trung vệ thì trung vệ thuận chân phải thường đá lệch phải và trung vệ thuận chân trái thường đá lệch trái. Tất nhiêu đều này không hẳn đúng với các Legend vốn có chỉ số vô cùng ảo diệu và hai chân như một.

Đáng chú ý nhất ở Top RCB này mà bạn có thể thấy là sự xuất hiện của các trung vệ mùa LP khá rắn như Subotic, Kompany hay Chiellini.

LCB - Trung vệ trái

Top cầu thủ được sử dụng nhiều nhất Rank 1vs1 FO3 Hàn - ảnh 4

Như đã nói ở trên, trái phải đá được tuốt miễn là chỉ số ngon vì thế bạn không phải bận tâm tới các Legend. Với những cái tên còn lại xuất hiện trong bảng này, có thể thấy xu hướng bắt cặp trung vệ khá quen thuộc của người Hàn.

LB - Hậu vệ cánh trái

Top cầu thủ được sử dụng nhiều nhất Rank 1vs1 FO3 Hàn - ảnh 5

Ngoài những mùa hot gần đây, khá ngạc nhiên khi Maldini U06 và Alaba EC vẫn được ưa dùng cho vị trí hậu vệ trái. Filipe Luis SS16 cũng là một lựa chọn khá dị khi anh này cũng chỉ ở mức tầm tầm.

RDM - Tiền vệ phòng ngự phải

Top cầu thủ được sử dụng nhiều nhất Rank 1vs1 FO3 Hàn - ảnh 6

Vieira các mùa vẫn được tin dùng rất nhiều cho vị trí phòng ngự, tuy nhiên nếu nhà nghèo không có nhiều tiền Matic SS16 là một sự thay thế không tồi.

CDM - Tiền vệ phòng ngự trung tâm

Top cầu thủ được sử dụng nhiều nhất Rank 1vs1 FO3 Hàn - ảnh 7

Đây là một vị trí không khác nhiều so với RDM, nó lý giải rằng người Hàn ưu chuộng sơ đồ có hai tiền vệ phòng ngự.

RCM - Tiền vệ trung tâm

Top cầu thủ được sử dụng nhiều nhất Rank 1vs1 FO3 Hàn - ảnh 8

Đây là vị trí bao quát trung tuyến và rất cần một cầu thủ cứng thiên về sức mạnh cơ bắp, do đó dễ thấy không có một bóng dáng cầu thủ mỏng cơm nào như Xavi hay Fabregas. Nhìn vào những cái tên Top 10 có thể thấy đây là vị trí mà nhà nghèo cũng không thể 'đú' được.

Ở vị trí này, người Hàn thường chọn một tiền vệ trung tâm cứng khác để đá cặp hoặc đẩy lên làm tiền vệ công. Tất cả đều không có bóng dáng của những cầu thủ mỏng cơm.

ST - Tiền đạo cắm

Top cầu thủ được sử dụng nhiều nhất Rank 1vs1 FO3 Hàn - ảnh 9

Người Hàn thường đá với một sơ đồ 3 tiền đạo gồm 1 trung tâm và hai bên cánh. Các bạn có thể tham khảo thêm đường dẫn đưa bên trên. Còn đây là vị trí Top tiền đạo, có thể thấy điểm chung là các tiền đạo này đều có khả năng không chiến tốt, mặc dù không hề dễ dùng.

Xu hướng này cũng được thể hiện rõ rệt ở hai bên cánh, nơi mà bạn sẽ không thấy sự hiện diện của những cầu thủ mỏng cơm như Messi, Robben hay Neymar.

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Những lưu ý khi giao dịch VVIP để kiếm cả tỷ EP dễ như ăn kẹo

Bạn nên đọc:
FO3 Việt Nam: Mini Team Color cực khủng tháng 8 cho thẻ mới Ultimate Legend
Khi thẻ mới Ultimate Legend ra mắt, nhóm thẻ này sẽ được bonus Mini Team Color cộng chỉ số cực cao.
FIFA Online 3 sắp sửa có thêm 13 Ultimate Legend mới
Rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, FIFA 18 đã hé lộ thêm 16 Icon mới, mà 3 trong số này đã xuất hiện trong FIFA Online 3 dưới tên gọi Ultimate Legend.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google