Top 5 Xạ Thủ LMHT sở hữu chiêu cuối có sức ảnh hưởng đáng sợ nhất trong LMHT

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Dưới đây là top 5 Xạ Thủ sở hữu chiêu cuối có sức ảnh hưởng đáng sợ nhất tới cả đội hình trong LMHT.

lmht phiên bản 8.11 đã mang đến những thay đổi lớn cho meta Xạ Thủ, thay đổi mô hình cho vị trí AD Carry trong team. Và đi kèm với điều đó, dưới đây là top 5 Xạ Thủ sở hữu chiêu cuối có sức ảnh hưởng đáng sợ nhất tới cả đội hình trong LMHT.

Top 5 – Sivir

Chiêu cuối Săn Đuổi (R) của Nữ Chúa Chiến Trường Sivir giúp tất cả các tướng đồng minh xung quanh được tăng tốc độ di chuyển trong 8 giây. Lợi ích tuyệt đối mà chiêu cuối này đem lại được đánh giá là khá “điên rồ” và đã được sử dụng trước đây trong các đội hình xoay quanh Rengar, Riven và Kha’Zix để cung cấp cho những Sát Thủ này khả năng áp sát vô tiền khoáng hậu chỉ với một thao tác đơn giản là bấm nút R của Sivir. Cô cũng phát huy sức ảnh hưởng vô cùng lớn trong các đội hình giao tranh tổng.

Top 5 Xạ Thủ LMHT sở hữu chiêu cuối có sức ảnh hưởng đáng sợ nhất trong LMHT - ảnh 1

Chiêu cuối này thậm chí còn cho Sivir nhận thêm tốc độ đánh khi Nảy Bật (W) còn trong thời gian kích hoạt, khiến nó có ích hơn ngay cả khi đang hồi chiêu.

Top 4 – Jhin

Chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần (R) của Jhin vô cùng tuyệt vời khi nó không chỉ là một công cụ tham gia giao tranh mà còn có tác dụng trong nhiều trường hợp rút lui với bất cứ đội hình nào. Nếu team của bạn muốn chiến đấu, Jhin chỉ việc đứng lùi lại rất xa phía sau, dựng Sân Khấu Tử Thần lên và bắn chia rẽ đội hình đối phương, làm chậm nhiều thành viên của đội địch.

Top 5 Xạ Thủ LMHT sở hữu chiêu cuối có sức ảnh hưởng đáng sợ nhất trong LMHT - ảnh 2

Nếu đội của Jhin đang cố gắng chạy trốn, hắn ta cũng có thể sử dụng Sân Khấu Tử Thần để bắn làm chậm kẻ địch, thậm chí là dứt điểm những tướng địch “đã yếu còn ra gió” lao lên quá sâu. Viên đạn thứ tư chắc chắn chí mạng có khả năng tăng tới 100% sát thương có thể ám sát bất cứ tướng địch nào chỉ còn nửa cây máu hoặc thấp hơn.

Top 3 – Kai’Sa

Chiêu cuối của Kai’Sa – Bản Năng Sát Thủ (R) mang đến cho bản thân cô độ cơ động cực kì cao và cực mạnh về giai đoạn cuối trận đấu. Bản Năng Sát Thủ cho phép tuyến đầu trong đội hình của Kai’Sa càn thẳng vào đội hình đối phương bởi bất cứ chiêu thức kiểm soát đám đông nào cũng sẽ đánh dấu 1 Điện Dịch. Sau đó, Kai’Sa có thể dùng chiêu cuối này để lướt cực nhanh ở tầm cực xa tới một địa điểm gần tướng địch bị đánh dấu Điện Dịch đó và ám sát những tướng sát thương chủ lực của team địch như một Sát Thủ thực thụ. Trong trường hợp Kai’Sa bị tấn công, cô cũng có thể dùng chiêu cuối này để quay lại nơi những người đồng đội trâu bò của mình một cách khá dễ dàng.

Top 5 Xạ Thủ LMHT sở hữu chiêu cuối có sức ảnh hưởng đáng sợ nhất trong LMHT - ảnh 3

Bản Năng Sát Thủ còn giúp Kai’Sa nhận được một lớp lá chắn chặn được một lượng sát thương cực lớn trong vòng 3 giây. Là Xạ Thủ duy nhất có khả năng tự tạo giáp, chiêu cuối giúp Kai’Sa có lợi thế cực kì lớn trong bất kì kèo đấu tay đôi nào hay trong giao tranh tổng.

Top 2 – Ashe

Đại Băng Tiễn (R) của Ashe từ lâu đã được báo trước sẽ là một trong những chiêu cuối tuyệt vời nhất và cũng đáng sợ nhất trong LMHT. Combo Đại Băng Tiễn kết hợp với phép bổ trợ Dịch Chuyển trong tay những người chơi Ashe lão luyện thậm chí còn đáng sợ hơn combo chiêu cuối Định Mệnh + Bài Vàng của Twisted Fate hơn rất nhiều lần.

Top 5 Xạ Thủ LMHT sở hữu chiêu cuối có sức ảnh hưởng đáng sợ nhất trong LMHT - ảnh 4

Mặc dù Ashe không nằm trong meta Xạ Thủ hiện tại, song chiêu cuối của cô vẫn đóng góp khả năng kiểm soát đáng đông vô cùng đáng sợ, nhất là khi nó được sử dụng chính xác ở khoảng cách tối đa. Thậm chí, với khả năng gank toàn bản đồ ngay khi đạt cấp độ 6 cũng đủ khiến cho Đại Băng Tiễn trở thành một trong những chiêu cuối của Xạ Thủ có sức ảnh hưởng lớn nhất trong trò chơi.

Top 1 – Xayah

Bất cứ khi nào một vị tướng có thể trở nên không thể bị chỉ định, họ đều giành được một lợi thế vô cùng lớn khi đối mặt với kẻ địch. Xayah có thể thoát khỏi bất cứ kĩ năng nào với chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy (R) của mình. Cô thậm chí còn có thể di chuyển khi đang trên không, đặt mình tới vị trí thích hợp để kết hợp sử dụng chiêu Triêu Hồi Lồng Vũ (E) của mình.

Top 5 Xạ Thủ LMHT sở hữu chiêu cuối có sức ảnh hưởng đáng sợ nhất trong LMHT - ảnh 5

Kĩ năng này cho phép Xayah dễ dàng outplay bất cứ đối thủ nào hơn tất cả các ADC khác trong khi vẫn có thể gây ra sát thương cực lớn với Triệu Hồi Lông Vũ. Do đó, đây là được đánh giá là chiêu cuối tuyệt vời nhất mà một Xạ Thủ nên có trong LMHT hiện tại.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI