Top 5 WAGs của giới Dota 2 chuyên nghiệp

Sờ Mai |

Vào trang chủ Thể loại: Moba

WAGs (Wives And Girlfriends) là cụm từ ám chỉ vợ cũng như bạn gái của các người nổi tiếng, đặc biệt được sử dụng trong bóng đá. Trong bối cảnh, Dota 2 ngày một phát triển tiệm cận như một bộ môn thể thao chính thức (hiện đang là thể thao điện tử) thì các WAGs của các tay chơi có tên tuổi cũng nhận được sự chú ý hơn. Cùng GameN điểm mặt 5 WAGs xinh đẹp, tài năng nhất giới Dota 2 chuyên nghiệp nhé.

Caitlin San Diego

Top 5 WAGs của giới Dota 2 chuyên nghiệp - ảnh 1

Caitlin San Diego là bạn gái của game thủ nổi tiếng Jimmy “Demon” Ho, người đội trưởng tài ba vừa dẫn dắt những chàng trai TNC đến từ Philipines giành được top 8 tại Ti6 đầy bất ngờ. Caitlin San Diego là người đẹp Philipines đạt ngôi vị Á hậu 1 trong cuộc thi sắc đẹp USA tổ chức tại quốc gia này. Thông tin về cuộc thi tham khảo clip dưới đây.

Dù không biết cuộc tình của Demon và Caitlin bắt đầu trước sau khi anh đạt được thứ hạng cao tại Ti, nhưng đây có thể coi là một đôi trai tài gái sắc của làng Dota 2 thế giới.

Chen “Jophy” Yaya

Bình luận viên kiêm MC của Newbee, Chen Yaya là bạn gái của người chơi đi mid của á quân The International 6, Aliwi "w33" Omar.

Top 5 WAGs của giới Dota 2 chuyên nghiệp - ảnh 2

Chen Yaya bắt đầu nổi tiếng tới cộng đồng Dota 2 thế giới (đã nổi tiếng tại Trung Quốc từ lâu) kể từ khi cô được đảm đương vị trí Caster tại The Shanghai Major 2015, nơi mà caster nổi tiếng khu vực EU là Sheaver bất ngờ vắng mặt. Và có vẻ như Ti chỉ là nơi tình cảm của w33 cũng Jophy tiếng thêm một bước mà thôi, còn nơi mà hai người lần đầu đụng mặt nhiều khả năng là tại Thượng Hải vào hồi tháng 3 năm 2015.

Top 5 WAGs của giới Dota 2 chuyên nghiệp - ảnh 3

W33ha cùng Jophy có thể nói còn đẹp hơn cặp đôi DemoN và Caitlin khi cả hai cùng hoạt động và thành công trong cùng một lĩnh vực là Dota 2. Mặc dù không biết tình yêu này sẽ kéo dài bao lâu, những hiện tại thì đây là một tình yêu đẹp của Dota 2 thế giới.

>>>Xem thêm: Thông tin game về DOTA 2 tại chuyên mục esports của GameN

Evany Chang

Evany Chang là quản lý của OG Dota 2 và cũng là bạn gái của đội trưởng đội game này, Tal "Fly" Aizik.

Top 5 WAGs của giới Dota 2 chuyên nghiệp - ảnh 4

Không chỉ khi Fly thành công, Evany mới ở bên cạnh mà cô đã là người đồng hành với đội trưởng 6 múi từ lâu và kể từ khi OG thành lập, cô chính là người lo từng bữa ăn, giấc ngủ cho các thành viên đội game này.

Top 5 WAGs của giới Dota 2 chuyên nghiệp - ảnh 5

Đối với các thành viên khác của OG (ngoài Fly), thì Evany Chang được gọi thân thương là Momma (mẹ). Ngoài ra có một thông tin không liên quan lắm, đó là bố của Fly là võ sư nổi tiếng bậc nhất trong MMA.

Anja Suder

Khác với các WAGs phía trên, Anja Suder, bạn gái của Notail, người chơi đi Mid cho OG Dota 2 lại là một cô gái hết sức bình thường, không phải người mẫu hay người nổi tiếng.

Top 5 WAGs của giới Dota 2 chuyên nghiệp - ảnh 6

Tuy nhiên, đối với Notail, thì Anja Suder lại là một trong những nguồn động viên to lớn đối với anh để vững bước trên con đường Dota 2 chuyên nghiệp. Chẳng thế mà khi vừa vô địch Frankfurt Major 2015, Bigdaddy Notail đã chạy tới ôm hôn người bạn gái của mình giữa một biển fanboy ồ ạt tràn lên sân khấu.

Kelly Milkies

Kelly là từng là quản lý cho [A]lliance và cũng là bạn gái của huyền thoại Dota 2 Jonathan “Loda” Berg. Xuất thân trong một gia đình giàu có, nhưng Kelly đã hi sinh tất cả vì bạn trai cũng như nên Esport khi chấp nhận làm quản lý cho một đội game.

Top 5 WAGs của giới Dota 2 chuyên nghiệp - ảnh 7

Có thể nói, về sắc đẹp thì Kelly không nên xuất hiện trong top 5 WAGs, tuy nhiên, nếu xét về tài năng thì chẳng ai có thể bằng cô. Thông thạo ít nhất 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung giúp Kelly trở thành một trong những quản lý tốt nhất trong giới Dota 2 chuyên nghiệp. Cô là người lo cho tất cả thành viên của [A] từ các chuyến du đấu nước ngoài cũng như thủ tục tại các giải đấu đó, đến những bữa ăn tại gaming house của họ tại Thụy Điển.

Top 5 WAGs của giới Dota 2 chuyên nghiệp - ảnh 8

Ngoài ra, Kelly góp phần giúp đỡ không nhỏ tại các sự kiện của Dota 2. Có thể kể đến như sự cố trở thành phiên dịch bất đắc dĩ tại Shanghai Major vừa qua.

Tóm lại, Kelly Milkies có thể bị trêu trọc bởi vẻ bề ngoài của mình, nhưng cô vẫn luôn xứng đáng với top 1 WAGs của Dota 2, từ kĩ năng quản lý xuất chúng, sự hi sinh và hơn cả sự chung tình với Loda, dù anh có là tượng đài hay bây giờ chỉ là một carry tier 2, thì cô vẫn ở cạnh.

>>>Xem Thêm: [A] suy tàn, đại đế EE lập NoTidehunter 2.0?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google