Top 5 vị tướng LMHT nắm tỉ lệ thắng cao nhất chế độ Xếp Hạng máy chủ Hàn Quốc phiên bản 8.7

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Ở một máy chủ có độ khốc liệt thuộc hàng bậc nhất hành tinh như Hàn Quốc, hãy cùng điểm danh xem đâu là top 5 vị tướng lmht đang nắm giữ tỉ lệ thắng cao nhất chế độ Xếp Hạng ytong phiên bản 8.7 này nhé.

Ở một máy chủ có độ khốc liệt thuộc hàng bậc nhất hành tinh như Hàn Quốc, hãy cùng điểm danh xem đâu là top 5 vị tướng LMHT đang nắm giữ tỉ lệ thắng cao nhất chế độ Xếp Hạng ytong phiên bản 8.7 này nhé.

Top 5 – Nocturne: 52,90%

Liên tiếp trong 3 phiên bản gần đây nhất, Nocturn đều nhận được những buff hết sức quan trọng. Phiên bản 8.5 được xem là cột mốc đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của vị tướng ăn thịt này với hàng loạt những chỉnh sửa và gia tăng sức mạnh như tăng hồi máu nội tại, tăng hoàn hồi chiêu nội tại khi trúng tướng, tăng tốc độ đường đạn Q. Với những thay đổi này, Nocturne dần trở thành một trong những lựa chọn hot cho vị trí tướng đi rừng, cạnh tranh trực tiếp với những tên tuổi đình đám lúc bấy giờ như Kha’Zix, Shaco,…

Top 5 vị tướng LMHT nắm tỉ lệ thắng cao nhất chế độ Xếp Hạng máy chủ Hàn Quốc phiên bản 8.7 - ảnh 1

Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ để Nocturne vươn lên đứng top 5 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất tại máy chủ Hàn Quốc. Phải đợi đến phiên bản 8.6, khi mà sát thương chiêu cuối Hoang Tưởng (R) của hắn được tăng mạnh sát thương ở cấp độ cuối, đồng thời tỉ lệ SMCK cộng thêm tăng từ 120% lên 150%, khi đó hắn mới đủ sức vươn lên top đầu tại máy chủ này. Với một chút SMCK cộng thêm khi đi trên dải bóng với chiêu Q – Hoàng Hồn Buông Xuống ở phiên bản 8.7, Nocturne đang thực sự trở thành cơn Ác Mộng Vĩnh Cửu của Đấu Trường Công Lý.

Top 4 – Kled: 52,95%

Không nhận được bất cứ chỉnh sửa sức mạnh trực tiếp nào của Riot, song Kled đang thực sự là một hiện tượng của khu vực đường trên máy chủ Hàn Quốc. Để đạt được thành tích như hiện tại, không thể không nhắc tới công lao của viên ngọc siêu cấp Chinh Phục ở phiên bản 8.6. Tỉ lệ thắng cũng như tỉ lệ chơi của vị tướng này được cải thiện khá rõ rệt bởi không có viên ngọc siêu cấp nào thích hợp với Kled hơn ngọc Chinh Phục, cho phép hắn gây rất nhiều sát thương lên tướng địch.

Top 5 vị tướng LMHT nắm tỉ lệ thắng cao nhất chế độ Xếp Hạng máy chủ Hàn Quốc phiên bản 8.7 - ảnh 2

Nên nhớ rằng, Kled là một trong ít những vị tướng có thể tận dụng gần như 100% sát thương cộng thêm đến từ Chinh Phục bởi đòn đánh cận chiến làm mới bùa lợi của ngọc này trong khi Kled lại gõ liên tục lên đầu đối phương. Bên cạnh đó, khả năng cò cưa trong giao tranh của Kled là vô cùng tốt nhờ nội tại Skaarl Thằn Lằn Hèn Nhát. Do đó, tên Kị Sĩ Cái Kỉnh này có thể thoải mái đợi 4 giây để được tăng sát thương và gấy sát thương chuẩn. Có thể nói, ngọc Chinh Phục là chiếc chìa khóa quan trọng đem tới sự trỗi dậy của Kled mà kết quả thấy rõ chính là tỉ lệ thắng tới 52,95% tại một máy chủ khó nhằn như Hàn Quốc.

Top 3 – Karthus: 52,95%

Karthus – vị tướng bị “lãng quên” ở đấu trường chuyên nghiệp từ sau mùa 4, chẳng mấy khi được trọng dụng trong chế độ Xếp Hạng bất ngờ vươn lên tại phiên bản 8.7 này. Không chỉ ở máy chủ Hàn Quốc mà ở hầu như tất cả các máy chủ khác, tỉ lệ thắng cũng như tỉ lệ chơi của Karthus đều có bước nhảy vọt. Để có được kết quả này, không thể không nhắc tới việc gia tăng sát thương chiêu Q – Tàn Ác với 10 sát thương cộng thêm mỗi cấp. Không phải là chỉnh sửa to tát song là cần thiết để cải thiện khả năng farm lính cũng như cấu rỉa máu của Tiếng Ru Tử Thần.

Top 5 vị tướng LMHT nắm tỉ lệ thắng cao nhất chế độ Xếp Hạng máy chủ Hàn Quốc phiên bản 8.7 - ảnh 3

Ngoài ra, việc giảm sức mạnh trang bị Dây Chuyền Iron Solari cũng gián tiếp góp phần nâng cao sức đe dọa của Karthus. Tại một máy chủ thiên về kĩ năng như Hàn Quốc, việc tận dụng tốt sức mạnh của Karthus tại thời điểm hiện tại là hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, nhược điểm thiếu cơ động, phụ thuộc nhiều vào trang bị của Karthus vẫn còn đó, nên nếu không chắc tay thì đây không phải vị tướng an toàn và khuyên dùng khi leo Rank.

Top 2 – Quinn: 53,08%

Trước khi nhận được những chỉnh sửa ở phiên bản 8.6, Quinn không phải sự lựa chọn hàng đầu nếu không muốn nói hoàn toàn bị quên lãng. Đôi Cánh Demacia khi ấy dường như đã out meta khá xa, loay hoay trong việc tìm kiếm cho mình một vai trò hoàn hảo. Ở phiên bản 8.6, với việc chiêu cuối được quan tâm chỉnh sửa khá nhiều, Quinn nhanh chóng hot trở lại trong vai trò Đấu Sĩ đường trên với khả năng đảo đường cực mạnh của mình.

Top 5 vị tướng LMHT nắm tỉ lệ thắng cao nhất chế độ Xếp Hạng máy chủ Hàn Quốc phiên bản 8.7 - ảnh 4

Tỉ lệ thắng hiện giờ của Quinn tại máy chủ Hàn Quốc là 53,08%, một con số lý tưởng cho một tướng Đấu Sĩ, nhất là khi phải cạnh tranh với khá nhiều vị tướng đường trên đang khá mạnh thời điểm hiện tại. Không nhiều thay đổi về sức mạnh mà chủ yếu nhằm vào lối chơi, giờ đây khả năng giao tranh tổng của Quinn được tăng lên khá nhiều. Độ cơ động cực cao, đảo đường tốt, sát thương dồn trong giao tranh khá ổn, tất cả giúp cho Quinn đang trở thành một trong những hot pick ở phiên bản hiện tại.

Top 1 – Janna: 53,77%

Không có gì thay đổi, Janna vẫn đang chứng minh sự thống trị của mình trong vai trò tướng Hỗ Trợ hàng đầu. Tuy không phải là thời kì đỉnh cao phong độ, song với việc hàng loạt vị tướng Hỗ Trợ đỡ đòn bị giảm sức mạnh trong phiên bản 8.7, Janna dường như đang là lựa chọn thích hợp nhất.

Top 5 vị tướng LMHT nắm tỉ lệ thắng cao nhất chế độ Xếp Hạng máy chủ Hàn Quốc phiên bản 8.7 - ảnh 5

Không chỉ ở máy chủ Hàn Quốc mà ở hầu như mọi máy chủ, Janna đã ở ngai vàng nhóm tướng Hỗ Trợ trong một thời gian khá lâu rồi. Bộ kĩ năng đơn giản, dễ sử dụng song lại có hiệu quả cực lớn là tất cả những gì chúng ta có thể nói về Janna. Khả năng bảo kê tuyệt vời với lớp khiên chắc chắn của Mắt Bão (W), khả năng làm chậm kết hợp cấu rỉa máu với Gió Tây (Q) kết hợp cùng khả năng hất tung khó chịu với chiêu E – Gió Mùa, tất cả những chiêu thức bảo kê tuyệt vời nhất này đều hội tụ ở Janna. Đó là còn chưa kể tới chiêu cuối với khả năng hồi máu cực mạnh, kèm theo đó là hiệu ứng hất văng giải tán đội hình địch cực khó chịu. Chẳng vậy mà trong thời gian tới, ngay trước thềm MSI 2018 Janna đã vinh dự lọt vào tầm ngắn của Riot và dự kiến sẽ bị giảm đi kha khá sức mạnh. Vậy nên, hãy tranh thủ tận dụng vị tướng này để leo rank trong thời gian tới nhé.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI