Top 5 vị tướng LMHT đang rất cần Riot Games ra mắt trang phục mới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Dưới đây là 5 vị tướng trong lmht đang rất cần một bộ trang phụ mới (và cả một chút tình yêu) từ nhà phát triển Riot Games.

LMHT hiện đang sở hữu 141 vị tướng, và tổng số trang phục trong trò chơi còn lớn hơn con số này gấp nhiều lần. Có những vị tướng sở hữu cho riêng mình cả chục mẫu trang phục, song lại có một số vị tướng lại hầu như chẳng có mấy.

Dưới đây là 5 vị tướng trong LMHT đang rất cần một bộ trang phụ mới (và cả một chút tình yêu) từ nhà phát triển Riot Games.

Top 5 – Ivern

Kể từ khi được ra mắt ở phiên bản 6.20 kèm theo đó là bộ trang phục Ivern Vua Kẹo, vị thụ thần thân thiện này không hề được nhận thêm bất cứ một bộ trang phục mới nào. Mặc dù có những thời điểm, Ivern hết sức nổi tiếng trong meta khi được trọng dụng ở cả sân khấu chuyên nghiệp lẫn bán chuyên, vị tướng này dường như cũng không thu hút được sự chú ý, quan tâm của đội ngũ thiết kế Riot cho lắm.

Top 5 vị tướng LMHT đang rất cần Riot Games ra mắt trang phục mới - ảnh 1

Hiện tại, Ivern gần như đã biến mất hoàn toàn khỏi trò chơi khi tỉ lệ chơi của hắn là cực thấp – chỉ 0.51%. Mặc dù cách đây vài phiên bản, Riot đã có ý định hồi sinh vị tướng với bộ kĩ năng hết sức thú vị này với một vài buff nhỏ, song có lẽ như thế vẫn là chưa đủ. Có thể với một bộ trang phục mới hấp dẫn và thú vị, Ivern sẽ giành lại tình yêu của người chơi trong các phiên bản sau thì sao.

Top 4 – Camille

Top 5 vị tướng LMHT đang rất cần Riot Games ra mắt trang phục mới - ảnh 2

Trái ngược với tình trạng không ai thèm chơi của Ivern, Camille lại là một tướng vô cùng Hot. Dù không quá áp đảo ở thời điểm hiện tại, song Camille vẫn rất được yêu thích ở trên Top cũng như trong vị trí đi rừng. Sở hữu lối đánh độc đáo cùng sự cơ động, khả năng đơn đấu tuyệt vời, cô nàng Bóng Thép này được ưa chuộng không chỉ trong chế độ thường và Xếp Hạng mà còn là một con bài mạnh trong môi trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, kể từ khi phát hành ở phiên bản 6.24, Camille hoàn toàn không được ra mắt thêm một bộ trang phục nào khác. Phải chăng Riot đã lãng quên cô nàng này rồi?

Top 3 – Fiddlesticks

Top 5 vị tướng LMHT đang rất cần Riot Games ra mắt trang phục mới - ảnh 3

Fiddlesticks đã được xuất hiện trong LMHT một thời gian tương đối dài và cũng đã nhận được một số mẫu trang phục khá tuyệt vời. Nhưng với sự hiện diện thường xuyên của vị Sứ Giả Địa Ngục trong meta thời gian trở lại đây, hắn ta có lẽ cần một bộ trang phục mới để những người chơi yêu thích hắn ta trong hàng chờ Xếp Hạng đơn có thể cảm thấy như hắn ta không bị lãng quên.

Top 2 – Sion

Top 5 vị tướng LMHT đang rất cần Riot Games ra mắt trang phục mới - ảnh 4

Trang phục cuối cùng mà Sion nhận được là bộ trang phục Sion Người Máy Biến Hình, xuất hiện ở phiên bản 6.7. Mới chỉ một thời gian ngắn trước đây, Sion làm mưa làm gió ở khu vực đường trên, thậm chí còn bá đạo tới mức được mang ra sử dụng ở cả khu vực đường giữa vô cùng hiệu quả. Hiện tại tuy đã hạ nhiệt rất nhiều, song đây vẫn là vị tướng mà người chơi có thể khai thác tốt trong meta. Thật buồn và khá ngạc nhiên khi đã hai năm rồi mà Sion vẫn chưa được thay quần áo mới, dù rằng hắn ta đã xuất hiện trong Đấu Trường Công Lý một thời gian rất dài rồi. Một bộ trang phục mới cho vị Chiến Binh Bất Tử này chắc chắn sẽ được người chơi LMHT chào đón.

Top 1 – Kled

Top 5 vị tướng LMHT đang rất cần Riot Games ra mắt trang phục mới - ảnh 5

Kled được xuất hiện lần đầu tiên trong Đấu Trường Công Lý từ phiên bản 6.16 và nhận được một bộ trang phục tuyệt vời – Sir Kled. Thế nhưng kể từ đó trở đi, tên Kị Sĩ Cáu Kỉnh này không được Riot cho ra mắt thêm bất cứ mẫu trang phục mới nào nữa cả. Hiện tại, Kled đang rất mạnh tại khu vực đường trên và được người chơi yêu thích, tận dụng rất nhiều, đặc biệt ở máy chủ Hàn Quốc. Do đó, việc ra mắt một bộ trang phục mới cho Kled chắc chắn sẽ nhận được sự hưởng ứng, đón nhận của đông đảo người chơi.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI