Top 5 vị tướng đường giữa đang có tỉ lệ thắng cao ngút trời, giúp bạn leo rank như “máy điện” ở phiên bản 6.24

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

​Phiên bản 6.24 đánh dấu sự trở lại của khá nhiều vị tướng đường giữa, tuy nhiên không phải vị tướng nào cũng đem đến thành công.

Phiên bản 6.24 chính thức ra mắt kèm theo việc reset Xếp Hạng mùa 7 của liên minh huyền thoại . Đã có rất nhiều vị tướng được lựa chọn ở khu vực đường giữa để giúp người chơi leo rank thật tốt trong những ngày đầu mùa, nhưng trong số đó thì có khá ít vị tướng đang thực sự áp đảo và nắm giữ tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng trên bảng xếp hạng. 5 cái tên dưới đây là 5 vị tướng mà các bạn có thể lựa chọn để mang vào Đấu Trường Công Lý và “làm cỏ” đối thủ.

Ziggs – Chuyên Gia Chất Nổ

Ở phiên bản 6.24, Ziggs đã và đang được rất nhiều người chơi trọng dụng như một pháp sư đường giữa có khả năng kiểm soát thế trận, giao tranh tổng cực mạnh.

Top 5 vị tướng đường giữa đang có tỉ lệ thắng cao ngút trời, giúp bạn leo rank như “máy điện” ở phiên bản 6.24 - ảnh 1

Với những quả bom cực kì khó chịu của mình, Ziggs có thể đẩy đường và nắm thế chủ động rất sớm ở đường giữa.Phương châm sống của lão già này là farm thật nhiều lính ở giai đoạn đầu trận, chết ít nhất có thể. Sau đó, khi trận đấu đã trôi về giai đoạn giữa và cuối trận đấu, Ziggs sẽ bùng nổ sức mạnh với khả năng gây lượng sát thương khổng lồ, ép góc đối thủ trong những pha tranh chấp mục tiêu và đặc biệt là khả năng phá trụ cực kì khủng khiếp.

Một người chơi Ziggs tốt luôn cảm thấy giai đoạn đi đường là khá dễ dàng khi Ziggs ăn lính từ xa với Bom Nảy và Bãi Mìn, chống đỡ những đợt gank cực tốt với Gói Chất Nổ và giúp đỡ được đồng đội ngay khi đạt cấp độ 6. Siêu Bom Địa Ngục với thời gian hồi cực ngắn là công cụ giúp Ziggs kéo máu đối phương cực hiệu quả ngay từ trước giao tranh, dùng để dọn dẹp lính hoặc để ép góc đối thủ trong những tình huống tranh chấp mục tiêu.

Ziggs đang có tỉ lệ thắng lên tới ~55%, một chỉ số ấn tượng cho vị tướng đã lâu không xuất hiện này.

Ahri – Hồ Ly Chín Đuôi

Sau những chỉnh sửa về trang bị Trượng Pha Lê Rylai, Ahri là một trong số ít pháp sư không chịu ảnh hưởng từ việc giảm sức mạnh này, và tất nhiên là tỉ lệ lựa chọn của cô nàng này cũng gia tăng đáng kể, thậm chí vượt qua cả Syndra.

Top 5 vị tướng đường giữa đang có tỉ lệ thắng cao ngút trời, giúp bạn leo rank như “máy điện” ở phiên bản 6.24 - ảnh 2

Với bộ kĩ năng giúp Ahri farm tốt, đem lại sự cơ động và khả năng tạo đột biến cực ấn tượng, Ahri là lựa chọn hiệu quả cho những người chơi có kĩ năng cá nhân từ khá trở lên. Mặc dù không đem lại nhiều áp lực ở giai đoạn đầu trận đấu, nhưng bù lại Ahri có thể đi hòa đường và farm tốt khi đối mặt với nhiều loại tướng khác nhau.

Ở cấp độ 6, chiêu cuối Phi Hồ với 3 lần lướt đi liên tục là yếu tố giúp Ahri tăng sức mạnh vượt trội. Trong mọi trường hợp dù là truy đuổi hoặc chạy trốn kẻ thù, Phi Hồ dễ dàng đưa Ahri đến vị trí thuận lợi nhất, tạo điều kiện cho những pha né skill định hướng đến từ đối thủ và khống chế đối thủ bằng Hôn Gió.

Hiện tại, Ahri đang nắm giữ tỉ lệ thắng ~54%.

Vel’Koz – Con Mắt Hư Không

Mặc dù tỉ lệ lựa chọn không quá vượt trội, nhưng Vel’Koz là con bài đã và đang chứng minh được sự hiệu quả cực cao của mình trên Đấu Trường Công Lý.

Top 5 vị tướng đường giữa đang có tỉ lệ thắng cao ngút trời, giúp bạn leo rank như “máy điện” ở phiên bản 6.24 - ảnh 3

Không có kĩ năng đem đến sự cơ động, lối chơi của Vel’Koz là lối chơi cổ điển của một pháp sư truyền thống hạng nặng. 2 kĩ năng khống chế (1 hất tung, 1 làm chậm) và nội tại Phân Rã Hữu Cơ là đủ để giúp Vel’Koz nghiền nát bất cứ kẻ địch nào dám lại gần, kể cả đó là tướng chống chịu đi chăng nữa. Kĩ năng Tia Phân Hủy Sự Sống mạnh mẽ đúng như tên gọi của nó, giúp Vel’Koz gây ra lượng sát thương siêu khủng khiếp lên nhiều kẻ địch trong những pha giao tranh.

Ở đầu trận, Vel’Koz đẩy lính cực khỏe nhờ Phân Hạch Plasma và Vết Rách Hư Không. Nếu như không tập trung , lượng máu của kẻ đối đầu sẽ bị rút đi cực nhanh và buộc phải nhường lại thế trận ở đường giữa cho Vel’Koz. Kĩ năng Phân Hạch Plasma gần đây đã được nhiều người chơi sử dụng thành thạo và trở thành vũ khí đáng sợ trong những tình huống cấu rỉa máu.

Vel’Koz đang có tỉ lệ thắng cao trong chế độ Xếp Hạng, lên tới ~54%.

Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng

Lux đang thực sự rất nổi trên Đấu Trường Công Lý khi đứng top cao ở cả tỉ lệ lựa chọn và tỉ lệ chiến thắng. Với bộ kĩ năng tầm xa vô cùng mạnh mẽ của mình, Lux được đánh giá là vị tướng “dễ chơi, dễ trúng thưởng” và đem lại sự yêu thích cho rất nhiều game thủ, đặc biệt là những nữ game thủ.

Top 5 vị tướng đường giữa đang có tỉ lệ thắng cao ngút trời, giúp bạn leo rank như “máy điện” ở phiên bản 6.24 - ảnh 4

Ở đầu trận, Lux sở hữu cho mình khả năng cấu rỉa máu khó chịu bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại với combo Quả Cầu Ánh Sáng và nội tại Chớp Lửa Soi Rọi tăng sát thương cho những đòn đánh thường. Những kĩ năng còn lại cũng giúp Lux phối hợp rất tốt với đồng đội nhờ khả năng giữ chân tối đa 2 mục tiêu và tạo lớp khiên lớn cho những tướng đồng minh.

Ở cuối trận, Lux là một con quái vật dồn sát thương trên diện rộng. Thậm chí, Lux còn có thể spam những kĩ năng của mình liên tục nhờ thời gian hồi chiêu cực ngắn và lượng năng lượng tiêu hao không quá đáng kể.

Với sự bá đạo của mình, Lux đang có tỉ lệ ~53% chiến thắng trong những trận Xếp Hạng.

Twisted Fate – Thần Bài

Chưa bao giờ là yếu đuối, Thần Bài Twisted Fate luôn đem lại sự hiệu quả và tính chắc chắn ổn định cho những người chơi lựa chọn anh chàng này.

Top 5 vị tướng đường giữa đang có tỉ lệ thắng cao ngút trời, giúp bạn leo rank như “máy điện” ở phiên bản 6.24 - ảnh 5

Đẩy đường mạnh ở mọi giai đoạn của trận đấu nhờ những kĩ năng sát thương diện rộng và khả năng hồi phục năng lượng tốt, Twisted Fate rất dễ để gây áp lực lên trụ đối phương và sau đó là áp lực lên 2 đường còn lại. Với chiêu cuối Định Mệnh và lá Bài Vàng trên tay, Twisted Fate dễ dàng can thiệp vào những pha giao tranh nhỏ lẻ cách vị trí hắn ta đứng cả nửa bản đồ.

Khả năng tạo đột biến từ Định Mệnh của Twisted Fate cũng đòi hỏi người chơi phải có sự quyết đoán trong những tình huống khác nhau, và ngay cả việc chọn đúng vị trí để đáp xuống cũng là một vấn đề mà người chơi sẽ cần thời gian luyện tập đáng kể nếu muốn thành thạo.

Hiện tại, Twisted Fate đang sở hữu tỉ lệ thắng ~53%.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI