Top 5 vị tướng dễ ăn mạng Chiến Công Đầu nhất trong 5 vị trí đi đường khác nhau của LMHT

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Trong mỗi vị trí đi đường khác nhau, đây là top 5 vị tướng dễ ăn mạng 'Chiến Công Đầu' nhất.

Trong bất kỳ trận đấu lmht nào, không sớm thì muộn mạng first blood cũng sẽ được một ai đó lấy đi. Việc pick được tướng mạnh sẽ giúp bạn chiếm được lợi thế từ rất sớm. Và kết quả là, bạn có nhiều cơ hội để ăn được mạng 'Chiến Công Đầu' từ đội đối phương sớm hơn bình thường.

1. Top – Pantheon

Pantheon có thể không được xuất hiện nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp nhưng hắn ta vẫn rất nổi tiếng ở hàng chờ Xếp Hạng đơn. Hắn ta là nhà vô địch đường trên mạnh nhất với rất nhiều tiềm năng từ rất sớm, do đó không có gì lạ khi hắn ta thường ăn được mạng First Blood đầu tiên.

Top 5 vị tướng dễ ăn mạng Chiến Công Đầu nhất trong 5 vị trí đi đường khác nhau của LMHT - ảnh 1

Trời Sập (R) là một kỹ năng gank rất hiệu quả, vì thế bạn có lẽ muôn mang cho mình phép bổ trợ Thiêu Đốt để chơi trên cơ đối thủ ngay từ đầu. Bằng cách đó, bạn sẽ đạt cấp độ 6 nhanh hơn đối thủ và có thể bắt đầu đi gank các đường khác sớm hơn. Với Thiêu Đốt, Pantheon có thể quấy rối kẻ địch ngay từ cấp độ 1 bằng cách sử dụng Q – Phóng Lao. Kích hoạt chiêu E – Công Kích Vũ Bão cho phép các đòn đánh thường và chiêu Q của Pantheon chắc chắn 100% chí mạng đối với các mục tiêu dưới 15% máu.

Khuyến cáo người chơi nên mua Bình Thuốc Biến Dị để tăng sát thương cho các đòn đánh của Pantheon cũng như giúp hắn hồi năng lượng tốt hơn. Ưu tiên nâng cấp độ chiêu Q để cấu rỉa máu đối phương hiệu quả hơn và buộc chúng phải giữ khoảng cách với lính của bạn.

2. Rừng – Camille

Camille từng là một hot pick cho vị trí đi đường trên song hiện tại, cô nổi tiếng hơi với vai trò đi rừng bởi sở hữu cơ hội rất cao để ăn mạng chiến công đầu. Camille sở hữu bộ kỹ năng cho phép cô gank rất sớm ở cấp độ 2, khi người đi rừng đối phương vẫn còn đang bận farm quái. Cô có thể làm choáng, nhanh chóng tiếp cận mục tiêu của mình bằng cách lao tới với chiêu E – Bắn Dây Móc.

Top 5 vị tướng dễ ăn mạng Chiến Công Đầu nhất trong 5 vị trí đi đường khác nhau của LMHT - ảnh 2

Khi chơi Camille, mỗi khi Bùa Đỏ hồi sinh, hãy cố gắng ăn nó trước khi gank Top hoặc Mid. Sử dụng chiêu E, Tốc Biến cùng với Bùa Đỏ và sự hỗ trợ của đồng đội, mạng First Blood gần như nắm chắc trong tay Camille.

3. Mid – Talon

Danh sách này sẽ hơi thiếu sót nếu như không có bất kỳ Sát Thủ nào được kể tên đúng không? Và Talon chính là người được nhắc đến.

Top 5 vị tướng dễ ăn mạng Chiến Công Đầu nhất trong 5 vị trí đi đường khác nhau của LMHT - ảnh 3

Giai đoạn đầu game, Talon có thể vươn lên dẫn trước đối thủ của mình ở đường giữa. Nếu kẻ địch là một tướng Pháp Sư, mọi thứ sẽ càng trở nên dễ dàng hơn. Sự dụng Q – Ngoại Giao Kiểu Noxus thường xuyên để xua đuổi, quấy nhiều việc farm lính của đối thủ. Combo phổ biến của Talon: sử dụng W – Ám Khí sau đó Q để đến mục tiêu, tấn công bằng Thiêu Đốt và các đòn đánh thường. Đừng quên rằng những con dao găm từ chiêu W của Talon sẽ trở lại chỗ hắn và gây thêm sát thương cho các đơn vị trúng phải.

4. Xạ Thủ - Draven

Chắc chắn Draven sẽ là tướng dễ ăn mạng First Blood nhất trong nhóm tướng Xạ Thủ. Với chiêu Q – Rìu Xoay của mình, Draven là tướng có những đòn đánh thường gây chết người nhất trong tất cả các ADC. Nếu Draven bắt được chiếc rìu, đòn đánh kế tiếp của hắn sẽ gây thêm sát thương vật lý. Hắn ta có thể sẵn sàng cho tối đa hai chiếc Rìu Xoay, do đó bị đánh bởi bất kỳ đòn tấn công nào của Draven cũng đều không dễ chịu chút nào.

Top 5 vị tướng dễ ăn mạng Chiến Công Đầu nhất trong 5 vị trí đi đường khác nhau của LMHT - ảnh 4

Hiện tại, có rất nhiều ngọc bổ trợ như Chinh Phục hoặc Sẵn Sàng Tấn Công có thể tối đa hóa khả năng tấn công của Draven. Bạn có thể khiến đối phương luôn thua thiệt về máu và nếu bạn may mắn, cộng thêm sự hỗ trợ từ đồng đội, ban cũng có thể dễ dàng ăn được mạng. Sử dụng E – Dạt Ra để làm chậm mục tiêu và W – Xung Huyết để đuổi theo chúng khi cần thiết.

5. Hỗ Trợ - Thresh

Thresh có thể tác động rất nhiều tới một trận đấu trong vai trò tướng Hỗ Trợ. Trong số tất cả các tướng Hỗ Trợ, hắn ta lại là người có xu hướng ăn được mạng First Blood dễ dàng nhất. Thresh thật sự là mối đe dọa trong mỗi pha gank với pha Án Tử (Q) chuẩn xác của mình.

Top 5 vị tướng dễ ăn mạng Chiến Công Đầu nhất trong 5 vị trí đi đường khác nhau của LMHT - ảnh 5

Combo chung của Thresh: khởi đầu một pha giao tranh bất ngờ với chiêu W – Con Đường Tăm Tối hoặc E – Lưỡi Hái Xoáy + Q – Án Tử. Điều xảy ra tiếp theo sẽ là một mạng ăn được một cách dễ dàng. Người chơi Thresh nên canh thời gian ngay khi vừa đạt cấp độ 2 để thực hiện một pha combo bất ngờ. Nếu bạn không tự tin với khả năng định hướng của mình, có thể lao lên áp sát mục tiêu sau đó sử dụng E để hất văng kẻ địch trước khi tưng ra chiêu Q. Sát thương của Thresh khá cao giai đoạn đầu trận đấu vì vậy đừng ngần ngại sử dụng Thiêu Đốt để ăn mạng sớm cho bản thân hoặc Xạ Thủ đồng minh.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI