Top 5 vị tướng “chơi không cần não” trong chế độ AR URF, chỉ có nước Legendary từ đầu đến cuối

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Còn chờ gì nữa? Lao vào AR urf và quẩy tiếp thôi!

Ramdom vào những cái tên này thì đúng là mang “quyền năng vô cực”.

Đối với một chế độ đề cao tinh thần “quẩy” như URF, nơi mà chiến thuật hầu như không hề tồn tại thì chất tướng và khả năng lao vào chính là chìa khóa quyết định. Hãy quên đi việc các vị tướng tay ngắn, tanker hay bị hành ở chế độ thường đi, với 80% hồi chiêu và không tốn mana thì giờ đây, chúng thực sự có thể trở thành cơn ác mộng trên toàn bản đồ. Thậm chí với một số vị tướng không cần để ý quá nhiều đến thứ tự combo thì 500 anh em cứ việc chĩa thẳng vào đầu kẻ địch và combo theo kiểu “Rengar” mà thôi.

Top 5 vị tướng “chơi không cần não” trong chế độ AR URF, chỉ có nước Legendary từ đầu đến cuối - ảnh 1

Lưu ý: Zed sẽ không được liệt vào danh sách này, tuy độ bá thì thuộc hàng kinh dị nhất nhưng thanh niên này vẫn cần hơi nhiều “não”

Master Yi

Đứng đầu trong danh sách này không ai khác chính là Kiếm Sư WuJu. Vốn đã có bộ kỹ năng tự tăng sát thương, kết hợp với chiêu cuối hồi cực nhanh thì việc bị Master Yi [Q] liên tục đến chết mà không đánh hắn được miếng nào chính là “địa ngục” mà các vị tướng khác phải chịu. “Thánh Vét” vốn đã là cơn ác mộng ngay cả trong chế độ thường, đứng đầu trong danh sách các tướng dễ ăn Pentakill nhất mọi thời đại thì đừng hỏi độ kinh dị của hắn ở cái chế độ quái quỷ này!

Top 5 vị tướng “chơi không cần não” trong chế độ AR URF, chỉ có nước Legendary từ đầu đến cuối - ảnh 2

1 Q là 2 mạng!

Jax

Như đã nói ở trên, AR URF là thiên đường của các vị tướng có khả năng áp sát và gây choáng. Và đương nhiên Jax chính là một trong số những cái tên sáng giá nhất. Ngoài sát thương và độ cơ động vô cùng cao, Bậc Thầy Vũ Khí còn rất “trâu” nhờ chiêu cuối tăng một lượng lớn Gíap và Kháng Phép theo tỉ lệ Sát thương AD và AP.

Top 5 vị tướng “chơi không cần não” trong chế độ AR URF, chỉ có nước Legendary từ đầu đến cuối - ảnh 3

Jax trong chế độ này có thể tùy biến lên theo sát thương vật lý thông thường hoặc ngay cả sắm combo Song Kiếm Tai Ương và Kiếm Súng Hextech cũng vẫn bá đạo không kém. Việc solo với Jax trong chế độ thường đã gần như không thể, và trong AR URF thì điều này càng thêm chính xác.

Maokai

Maokai từ lâu là một vị tướng “huyền thoại” của chế độ AR URF với việc gây ra cả tấn kĩ năng khống chế vào người kẻ địch cũng như sở hữu khả năng hồi phục máu siêu mạnh mẽ. Nếu đội hình địch không có những chiêu thức khống chế mạnh để giữ Maokai lại, chắc chắn chúng sẽ phải chịu bất lực khi bị Ma Cây đu vào giữa đội hình.

Top 5 vị tướng “chơi không cần não” trong chế độ AR URF, chỉ có nước Legendary từ đầu đến cuối - ảnh 4

Trong chế độ AR URF thì Maokai sẽ đi đường trên hoặc đường dưới, tận dụng các bụi cỏ để phát huy hết độ khó chịu đến từ các mầm cây. Các mầm cây này trước khi chỉnh sửa vốn đã khá thốn, thì nay với đặc điểm nổ sát thương liên tục nếu “chui” ra từ bụi thì đúng là khiến kẻ địch tiến thoái lưỡng nan, có việc chạy né mầm cây thôi cũng đứt hết cả hơi rồi.

Ngộ Không

Bá đạo, phải dùng từ này nếu ai đó may mắn được máy chọn ra Ngộ Không. Bởi, đây là vị tướng duy nhất vừa mạnh, vừa troll vui nhất trong chế độ AR URF. Bộ combo W, E, Q, R với thời gian hồi cực nhanh giúp Ngộ Không hạ gục nhanh tiêu diệt gọn con mồi yếu máu trong tình hình giao tranh liên tục. Skill W - Chim Mồi của Ngộ Không có lẽ là skill gây ức chế nhất trong chế độ này. Thời gian hồi chiêu chỉ 1 giây cho phép Ngộ Không gần như tàng hình, nếu cò cưa ở trong rừng, tàng hình trong những đám bụi không tầm nhìn, các đối thủ gần như không thể bắt được Ngộ Không mà thậm chí còn bị vả cho một combo về làng ngay lập tức!

Top 5 vị tướng “chơi không cần não” trong chế độ AR URF, chỉ có nước Legendary từ đầu đến cuối - ảnh 5

Xinzhao

Là tướng đi rừng thuộc dạng trung bình kém trong chế độ bình thường thì Xin Zhao nổi lên trong chế độ AR URF như là một hung thần thực sự. Công tâm mà nói quá khó để hạ được Xin Zhao trong chế độ này nếu hắn lên đồ theo 2 hướng thuần tank và thuần hút máu. Khi Xin Zhao E - Can Trường xông vào, cùng ngay sau đó là hất tung, tấn công nhanh liên tục hồi skill khiến bạn vô cùng khó khăn để gây sát thương vào hắn do bị xông vào làm chậm, hất tung lên quá nhiều lần. Chưa kể, trong giai tranh tổng, skill R - Bán Nguyệt Thương sẽ giúp Xin Zhao không còn lo bị dồn sát thương nữa mà tập trung vào con mồi của mình mà thôi.

Top 5 vị tướng “chơi không cần não” trong chế độ AR URF, chỉ có nước Legendary từ đầu đến cuối - ảnh 6

Như đã nói ở trên, chơi Xin Zhao trong chế độ AR URF nên theo hướng thuần tank hoặc thuần hút máu. Xin Zhao thuần tank gần như sẽ bất tử bởi không thể có vị tướng nào solo 1vs1 lại cả, nếu trong giao tranh tổng, hắn cũng chẳng sợ ai bởi có thể dùng skill R giải tán đám đông và thoát về an toàn. Với Xin Zhao thuần hút máu với các món đồ như Gươm Vô Danh, Rìu Mãng Xà, Huyết Kiếm, Vũ Điệu Tử Thần, khả năng sống sót của Xin Zhao cùng gần như bằng thuần tank nhưng về sát thương thì thật sự khủng khiếp.

Còn chờ gì nữa? Lao vào AR URF và quẩy tiếp thôi!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI