Top 5 tiền đạo cao to, cứ đánh đầu là vào trong FIFA Online 3

Phiphong |

Cùng điểm qua 5 tiền đạo tốt nhất FIFA Online 3 dành cho chiến thuật Taca-daka, tạt cánh đánh đầu

Oliver Bierhoff World Legend

Khả năng không chiến của Huyền thoại người Đức được đánh giá cao với chiều cao 191cm, bật nhảy 90. Thực tế sử dụng cho thấy Bierhoff khá... tù với tăng tốc, rê dắt (nhưng vẫn tốt, dù sao cũng là huyền thoại mà). Với mẫu tiền đạo cao lớn không chiến xuất sắc này thì rõ ràng bạn nên tận dụng triệt để chỉ bằng cách tạt cánh vào cho anh ta đánh đầu thôi.

Top 5 tiền đạo cao to, cứ đánh đầu là vào trong FIFA Online 3 - ảnh 1

Không chỉ là bật nhảy và chiều cao, Bierhoff khỏe, tì đè rất kinh, không ngại va chạm với những CB lực lưỡng khác. Một số người chơi chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Bierhoff cho biết nên dứt điểm D thật nhẹ khi dùng anh này đánh đầu, nếu không bóng bay rất mạnh.. ra ngoài sân vận động mất. Tất nhiên là chú ý đừng bắt anh ta đua tốc hay rê dắt với các hậu vệ cánh của đối thủ.

Luca Toni WC06

Toni những mùa khác cũng ‘bá' ở khoản này nhưng WC06 vẫn là phiên bản được nhiều người ưa thích, ngay từ khi game chưa cập nhật new engine nữa kìa. Xu hướng di chuyển của Toni hơi tù tội: công 2 – thủ 1. Cộng với chỉ với phong cách sẵn có của anh, Toni thường chỉ chực chờ bên phần sân đối thủ và bạn cũng không muốn nhìn Toni chạy lăng quăng khắp nơi hay đua tốc chút nào, bất chấp chuyện anh có thể tăng tốc 82 ở level 1.

Top 5 tiền đạo cao to, cứ đánh đầu là vào trong FIFA Online 3 - ảnh 2

Điểm bật nhảy 79, cao tới 194cm, nặng 89 kg và đặc biệt sức mạnh 89 tạo nên một người khổng lồ án ngữ trước khung thành đối thủ, tạo áp lực rất lớn cho các CB. Thậm chí điểm chọn vị trí 82 có vẻ hơi ảo, anh di chuyển khá thông minh để đến trước các vị trí có thể ăn bàn. Lưu ý anh đã giải nghệ nên tương lai sẽ bị cập nhật danh sách giới hạn.

Graziano Pelle EC16

Pelle đã ghi những bàn thắng quan trọng cho tuyển Ý ở kì Euro vừa qua. Tiếc là anh được EA buff quá ít chỉ số. Một quãng thời gian dài người Ý loay hoay với bài toán tiền đạo. Dù Pelle không giải quyết được hoàn toàn nhưng về cơ bản anh cũng có thể là một quân bài hữu ích, đặc biệt là khi cần tấn công bóng bổng.

Top 5 tiền đạo cao to, cứ đánh đầu là vào trong FIFA Online 3 - ảnh 3

Phong cách chơi của anh có phần tương đồng với Luca Toni: dứt điểm khá sắc bén, tranh chấp mạnh mẽ tuy không nhanh nhẹn bằng Toni WC06. Lẽ ra tốc độ nên được EA tăng thêm chút vì ngoài đời, Pelle cũng khá nhanh chứ không ‘rùa' đến mức Tốc độ 72, tăng tốc 64. Khuyết điểm là kĩ thuật chỉ 2 sao nên bạn đừng hòng múa may gì với anh chàng này.

Kevin Kuranyi E8

Thực sự là K. Kuranyi đã hết thời lâu rồi và phiên bản E8 còn sót lại trong game là dành cho những ai thích hoài niệm thôi. Chỉ số không nói lên điều gì cả với anh chàng này. Tình hình giá cả bây giờ khó lường nhưng với kiểu cầu thủ không hot như vậy thì đa số mọi người đều có thể sắm thẻ cộng cấp cao của Kuranyi E8.

Top 5 tiền đạo cao to, cứ đánh đầu là vào trong FIFA Online 3 - ảnh 4

Hài hước là anh có điểm cắt bóng tới 73: có lẽ là cao thuộc dạng top trong tất cả tiền đạo của FIFA Online 3. Tất nhiên, mỗi cầu thủ đều có độ ‘ảo' nhất định và Kuranyi được một số người chơi đã trải nghiệm đánh giá là khá bá đạo không chỉ không chiến. Chạy chỗ, dứt điểm, tốc độ, vô-lê... và xu hướng di chuyển cực rộng công 3 – thủ 3. Và như đã nói, 190cm cộng với điểm nhảy 85, chỉ số ẩn Đánh đầu mạnh thì các hậu vệ thấp bé như Cannvaro, T. Silva sẽ rất vất vả với anh.

Mario Mandzukic EC16

Các phiên bản khác của tiền đạo Croatia này khá ‘rệu'. Anh chàng không được chú ý nhiều nên bạn thừa khả năng mua thẻ cộng cấp cao. Với một tiền đạo đã 30 tuổi thì tốc độ 75 và tăng tốc 68 là điều phải chấp nhận. Điểm nổi bật duy nhất vẫn là khả năng bật nhảy 83, chỉ số ẩn đánh đầu mạnh, sức mạnh đáng nể và dứt điểm tốt.

Top 5 tiền đạo cao to, cứ đánh đầu là vào trong FIFA Online 3 - ảnh 5

Mandzukic EC16 cũng có một chỉ số ẩn ‘mờ' (không chính thức) khác là Phá bẫy việt vị rất lợi hại. Bạn có thể kiểm chứng, anh ta di chuyển khá ổn đấy.

Còn nhiều tiền đạo đánh đầu tốt khác và chiều cao cũng xấp xỉ 190cm nữa bạn có thể thử. Thậm chí, nói vui như vài game thủ hài hước thì khi gặp vấn đề về lực lượng có thể kéo họ về đá... CB, cứng như đá chứ chẳng đùa.

>>> FIFA Online 3: Đây là 5 tiền đạo tốt nhất cho Roster Update mùa ‘16

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google