Top 5 nhà vô địch LMHT hơi quá bá đạo cần giảm bớt sức mạnh nếu không muốn trở thành tướng “lỗi”

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Top 5 vị tướng hơi quá bá đạo dưới đây sẽ nhanh chóng trở thành một tướng "lỗi" vì quá OP.

Với ngày càng nhiều lựa chọn đặc dị trong meta mới, nhiều vị tướng đang có mức độ xuất hiện quá cao, gần như trở thành những tướng một là chọn hai là phải cấm. Nếu không nhận được một vài nerf trong thời gian tới, top 5 vị tướng hơi quá bá đạo dưới đây sẽ nhanh chóng trở thành một tướng "lỗi" vì quá OP.

Top 5 – Brand

Top 5 nhà vô địch LMHT hơi quá bá đạo cần giảm bớt sức mạnh nếu không muốn trở thành tướng “lỗi” - ảnh 1

Kể từ sau những chỉnh sửa của nhóm tướng Pháp Sư cũng như những nerf nặng nề mà nhóm tướng ADC phải gánh chịu, Brand nhanh chóng tỏa sáng, trở thành ngôi sao của meta mới. Hắn ta có khả năng dọn dẹp lính tuyệt vời trong khi vẫn có khả năng cấu rỉa máu đối thủ hết sức khó chịu. Không chỉ chơi lấn át trong giai đoạn đi đường mà kể từ giai đoạn giữa game trở đi, khi hai đội bắt đầu tập trung đi cùng nhau thì lúc này chiêu cuối với khả năng gây sát thương diện rộng trong giao tranh tổng của Brand mới càng chứng tỏ sức đáng sợ của mình. Tỉ lệ thắng trong vai trò "Xạ Thủ" của Brand hiện là 51% trong khi tỉ lệ thắng với vai trò Hỗ Trợ là 51.21%, cho thấy hắn ta đang hơi bị bá đạo ở khu vực đường dưới.

Top 4 – Irelia

Top 5 nhà vô địch LMHT hơi quá bá đạo cần giảm bớt sức mạnh nếu không muốn trở thành tướng “lỗi” - ảnh 2

Với viên ngọc siêu cấp Chinh Phục mới chỉ xuất hiện trong thời gian gần đây, có khá nhiều vị tướng nhanh chóng mạnh lên khi tận dụng tốt sức mạnh của viên ngọc này. Irelia là một trong số những tướng có thể tận dụng triệt để và phát huy tối đa sức mạnh của Chinh Phục. Không những thế, với những thay đổi sau đợt chỉnh sửa, làm lại mới đây. Irelia giờ đây có khả năng gây ra nhiều sát thương hơn trước rất nhiều, cộng thêm tác dụng vô cùng lớn trong những pha giao tranh tổng. Khi một người chơi phải đối mắt với Irelia, cô ta quá khó để có thể counter, nhất là khi đã bị cô ta vượt lên dẫn trước.

Top 3 – Kai’Sa

Top 5 nhà vô địch LMHT hơi quá bá đạo cần giảm bớt sức mạnh nếu không muốn trở thành tướng “lỗi” - ảnh 3

Ngay cả khi nhóm tướng ADC phải nhận những thay đổi, giảm sức mạnh hết sức nặng nề thì Kai’Sa vẫn có thể thoải mái vươn lên dẫn trước. Với tính chất sát thương hỗn hợp giữa cả STVL lẫn SMPT, Kai’Sa đơn giản chỉ cần chuyển những trang bị AD hạng nặng sang hướng nhiều AP hơn, chẳng hạn như Nanh Nashor hay Cuồng Đao Guinsoo. Với khả năng áp sát và tiêu diệt kẻ địch dù đã lùi sâu ở tuyến sau với chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ của mình, Kai’Sa rất khó khăn để có thể chống lại.

Top 2 – Pyke

Top 5 nhà vô địch LMHT hơi quá bá đạo cần giảm bớt sức mạnh nếu không muốn trở thành tướng “lỗi” - ảnh 4

Một trong những vấn đề lớn nhất với Pyke là nội tại Quà Của Kẻ Chết Đuối của hắn đem lại lợi thế nhiều tới phi lý. Với khả năng hồi phục lại một lượng máu vừa bị tướng địch lấy mất khi không bị kẻ địch nhìn thấy, hắn ta có thể tự tin lao lên chơi khô máu với kẻ địch và rút lui sau đó nấp trong bụi để hồi máu mà không cần phải về Bệ Đá Cổ. Trên hết, Pyke sở hữu lượng sát thương đa mục tiêu khủng khiếp với chiêu cuối Tử Thần Đáy Sâu, cho phép hắn ta dễ dàng kết liễu địch thủ trong giao tranh ngay cả với những trường hợp tưởng chừng bất khả thi nhất.

Top 1 – Ornn

Top 5 nhà vô địch LMHT hơi quá bá đạo cần giảm bớt sức mạnh nếu không muốn trở thành tướng “lỗi” - ảnh 5

Với độ chống chịu trâu bò tự nhiên và khả năng kiểm soát đám đông trên diện rộng của mình, Ornn khó lòng thoát khỏi danh sách các tướng cần nerf trong thời gian sắp tới. Tỉ lệ thắng trung bình của Ornn không cao, song ở những bậc Rank elo cao và nhất là trong đấu trường chuyên nghiệp, sự đáng sợ của Ornn đang được phát huy một cách hoàn toàn. Ornn thường xuyên là người dẫn đầu mở giao tranh, và ngay cả khi hắn ta tới trễ thì với chiêu cuối Hỏa Dương Hiệu Triệu có tầm sử dụng từ khoảng cách khá xa, hắn ta vẫn có thể đóng góp và tạo đột biến trong giao tranh tổng. Khi lên được cho mình những trang bị chống chịu, Ornn gần như bất tử và rất khó bị giết, trở thành tuyến đầu vững chắc cho các sát thương chủ lực trong team thoải mái ở phía sau xả sát thương.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI