Top 5 cầu thủ gây bão giá TTCN FIFA Online 3

Hấp Hối |

Ronaldo ‘béo' chắc chắn là có giá ‘ngoài hành tinh' rồi, còn 4 cái tên còn lại cũng vô cùng đắt đỏ.

5. Jaap Stam

Trung vệ huyền thoại của Hà Lan đắt nhất trong tất cả hậu vệ của thế giới FIFA Online 3. Bất chấp có không ít lời phàn nàn về chất lượng Stam chưa tương xứng với giá vài chục tỉ EP, anh vẫn là CB được săn đón nhất. Ngoài thể hình và chỉ số gần như hoàn hảo, trung vệ này còn được chắp cánh thêm bởi các chỉ số ẩn giá trị: Siêu cản phá, Đánh đầu mạnh, Nỗ lực đến cùng và Xoạc bóng (AI). 35 tỉ EP để chống lại những Ronaldo, Kluivert, bạn có nên bỏ ra số tiền này không?

4. Patrick Vieira

‘Quái vật' người Pháp là chốt chặn hàng đầu ở hàng tiền vệ. Cạnh tranh với anh là những R. Keane, Rijkaard, Beckenbauer, L. Matthaus hay thậm chí M. Ballack đều có những nhược điểm hơi khó chịu khiến cho Vieira trở nên hoàn hảo hay ít khiếm khuyết nhất. Bên cạnh thể hình, thể lực, sức mạnh, Vieira được đánh giá là rất rát và hiệu quả trong thực tế sử dụng ở các trận đấu. Giá hiện tại: gần 38 tỉ EP và nhiều người đoán rằng với tốc độ lạm phát hiện nay sẽ tăng lên 42 tỉ EP trong vài ngày.

3. Ruud Gullit

Top 5 cầu thủ gây bão giá TTCN FIFA Online 3 - ảnh 1
Siêu cầu thủ hoàn hảo đến từ Hà Lan thêm một lần nữa lập kỉ lục giá mới. Gần 49 tỉ EP, sớm muộn gì cũng lên 50 tỉ EP thôi?! Trong khi Gullit CC giá chỉ bằng 1/10 giá với phiên bản World Legend dù chỉ số chỉ thấp hơn 3 điểm. Gullit có thể không phải đắt nhất game nhưng bá đạo và hoàn hảo, được đánh giá là do nhà phát hành ‘lỡ tay buff quá manh'. Chẳng có game thủ FO3 nào lại không mong mở được huyền thoại tóc xù chất lừ này.

2. Thierry Henry

Top 5 cầu thủ gây bão giá TTCN FIFA Online 3 - ảnh 2
‘Siêu thần gió' Henry đã trở lại sau thời gian dài bị limit. Ra mắt cùng lúc với ‘người ngoài hành tinh', Henry ‘lép vé' hơn một chút cũng đang chễm chệ ở ngôi vị đắt thứ nhì game. Hơn 49 tỉ EP là cái giá quá khủng khiếp. Ở thời điểm game đã 4 năm tuổi, nhiều người sở hữu đội hình tiền tỉ nhưng mua được Henry vẫn vô cùng vất vả vì nhiều lý do: hiếm hàng, đắt đỏ. Thi thoảng có ‘hàng' thì thậm chí vẫn chậm tay, không mua kịp. Dường như thể hình nhỏ lại là lợi thế trong các pha bứt tốc. Thế nên một vài người chơi có cảm nhận Henry đua nhanh hơn cả Ronaldo ở một số tình huống. Thực hư thế nào, quả thật khó nói vì hiếm người sở hữu được Henry UL nên việc đánh giá đến từ thiểu số rất khó kiểm chứng.

1. Ronaldo de Lima

Top 5 cầu thủ gây bão giá TTCN FIFA Online 3 - ảnh 3
Còn ai khác ngoài ‘người ngoài hành tinh' được yêu mến nhất trong thế giới bóng đá. Có nhiều thời điểm, không thấy bóng dáng Ronaldo trên TTCN. Vậy mà người ta vẫn liên tục ‘đẩy giá' dù vô tình hay cố ý, khiến Ronaldo UL đã lập kỉ lục vô tiền khoáng hậu cho giá trị thẻ +1 trong FO3: có khi lên đến 172 tỉ EP! Rất may là giá đã tạm thời không leo thang nữa, đã có lúc về lại 156 tỉ EP. Nhưng liệu bạn có đủ số tiền ấy để tậu về cho mình ‘ước mơ của mọi fan bóng đá'?

Siêu thủ môn L. Yashin sắp đuổi kịp [và sẽ vượt mặt] J. Stam?

Siêu thủ môn L. Yashin sắp đuổi kịp [và sẽ vượt mặt] J. Stam?

Xem thêm: http://gamek.vn/top-5-cau-thu-gay-bao-gia-ttcn-fifa-online-3-20171020131650976.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google