Top 3 vị tướng cần được Riot làm lại nhất trong LMHT hiện nay

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Với lịch sử gần chục năm của mình, lmht có quá nhiều vị tướng lỗi thời cần được làm lại ngay và luôn.

Với sự làm lại của Aatrox sau một thời gian quá dài kể từ khi ra mắt, Riot cuối cùng cũng có thể tập trung tài nguyên của mình vào những vị tướng khác của LMHT, vốn đã trở nên lỗi thời và cần được khắc phục. Những gì họ đang tìm kiếm đó là khiến cho bộ kĩ năng của nhà vô địch trở nên khả thi hơn cũng nhu giúp họ phù hợp với truyền thuyết của mình hơn. Dưới đây là ba vị tướng đang cần Riot làm lại trong thời gian sắp tới.

Top 3 – Kayle

Kayle là một vị tướng có lịch sử lâu đời, có mặt trong LMHT ngay từ những ngày đầu trò chơi mới được ra mắt. Mặc dù bộ kĩ năng của Kayle phản ánh khá tốt truyền thuyết của cô ấy, song thực tế Kayle đã không có mặt trong meta một thời gian tương đối dài.

Top 3 vị tướng cần được Riot làm lại nhất trong LMHT hiện nay - ảnh 1

Thực tế, Kayle không phải là một vị tướng tồi. Tỉ lệ thắng của Kayle ở cả ba làn đường trên bản đồ Summoner's Rift luôn ở mức cao, thậm chí còn đứng số 1 khu vực đường dưới với 55.74% tỉ lệ thắng. Thế nhưng nếu nhìn vào tỉ lệ chơi của Kayle, bạn sẽ thấy những con số thấp đến thảm thương. Điều này nói lên rằng, Kayle có thể chơi ở nhiều vị trí song lại không thực sự thuộc về bất cứ đâu. Vai trò của cô trong đội không quá rõ ràng, cũng như cô chỉ phát huy được sức mạnh của mình với một số rất ít người chơi. Riot Games cần phải tiến hành làm lại Kayle để giúp người chơi LMHT có thể lựa chọn cô nhiều hơn trong các trận đấu cũng như có thể tương tác tốt hơn với các thành viên còn lại trong team.

Top 2 – Veigar

Top 3 vị tướng cần được Riot làm lại nhất trong LMHT hiện nay - ảnh 2

Veigar có một bộ kĩ năng khả hoàn hảo và khiến đối phương vô cùng khó chịu khi phải đối mặt, song những kĩ năng của Bậc Thầy Tiểu Quỷ này lại không ăn nhập với truyền thuyết của hắn ta cho lắm. Một trong những mục đích chính của việc làm lại một tướng trong LMHT là để làm cho chúng phù hợp hơn với truyền thuyết, tiểu sử của mình. Do đó, với một số điều chỉnh về bộ kĩ năng, có lẽ Riot có thể khiến cho Veigar thực sự cảm tháy giống như chúa tể của cái ác hỗn loạn hơn là những gì hắn ta đang thể hiện.

Top 1 – Volibear

Ngay cả trong meta mới điên rồ, hỗn loạn như những ngày này, Volibear cũng không thể tìm được cho mình một chỗ đứng trên bản đồ Summoner's Rift. Bộ kĩ năng của Volibear không những không thích hợp để tham gia hầu hết các trận đấu ngày nay mà nó còn không phù hợp với truyền thuyết phía sau của hắn cho lắm.

Top 3 vị tướng cần được Riot làm lại nhất trong LMHT hiện nay - ảnh 3

Volibear là một bán thần sấm sét, là tinh linh chiến trận của Freljord, song điều duy nhất phản ánh điều đó là chiêu cuối Vuốt Sấm Sét (R). Trong trận đấu, Volibear không thể thực sự gây sát thương, vì vậy hắn ta được chuyển sang vai trò tanker chống chịu, đỡ đòn. Tuy nhiên, Volibear được cho là vẫn phải gây sát thương với bộ chiêu thức của mình, điều mà không phải lúc nào cũng có thể trở thành hiện thực, khiến hắn ta không thể trở nên hữu ích trong team như hắn ta có thể. Volibear cần làm lại để có thể có thiết kế tổng thể cũng như lối chơi tốt hơn.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI