Top 1 Thách Đấu LMHT Việt EHU Slayder 10 năm liền là học sinh giỏi

JuggerNaut |

Mới 17 tuổi cùng vị trí top 1 máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, cậu bé Nguyễn Linh Vương - EHU Slayder đã thể hiện một tài năng vô cùng xuất sắc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

>>> Hé lộ giải đấu chuyên nghiệp cao nhất của CFL - Star League

Mới 17 tuổi cùng vị trí top 1 máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, cậu bé Nguyễn Linh Vương - EHU Slayder đã thể hiện một tài năng vô cùng xuất sắc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Mặc dù đã vào năm học mới, nhưng Slayder vẫn không quên bảo toàn vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Top 1 Thách Đấu LMHT Việt EHU Slayder 10 năm liền là học sinh giỏi - ảnh 1

Slayder tên thật là Nguyễn Linh Vương, sinh ngày 22 tháng 11 năm 2000, vậy là cậu bé này chưa bước sang tuổi 17, mà đã có những thành tích vô cùng đáng nể trong nền Liên Minh Huyền thoại nước nhà. Slayder đang đầu quân cho đội tuyển EHU với vị trí Xạ Thủ và vẫn chưa đủ tuổi để thi đấu. Mặc dù vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng ước mơ trở thành game thủ chuyên nghiệp của cậu bé này vẫn luôn luôn bùng cháy. Không chỉ vậy, em còn là học sinh giỏi 10 năm liền cùng với điểm số cực kì ấn tượng. Điểm trung bình năm lớp 9 là 9,1 và lớp 10 là 8,8.

Top 1 Thách Đấu LMHT Việt EHU Slayder 10 năm liền là học sinh giỏi - ảnh 2

Slayder cho biết em có thể chơi tất cả các vị tướng mang thiên hướng Xạ Thủ. Với Slayder, khi đánh rank thì em thường đánh theo Hỗ Trợ tùy vào công hay thủ, cộng thêm mình phải hiểu rõ tính chất của các vị tướng để xem kèo Đường Dưới team mình có đánh lại được team bạn hay không. Và quan trọng là không được "blame" đồng đội, phải luôn giữ cái đầu lạnh mới có thể làm nên chiến thắng trong một trận đấu.

Top 1 Thách Đấu LMHT Việt EHU Slayder 10 năm liền là học sinh giỏi - ảnh 3

Là em út trong gia đình EHU, nhưng lại giữ vị trí top 1 Thách Đấu, hơn cả so với các đàn anh trong nhà. Điều đó có thể cho thấy rằng "Dù em không cao nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn". Slayder chia sẻ "Em đã chơi Liên Minh được 6 năm và rất yêu thích vị tướng Kalista, và em rất tiếc khi đây là meta của vị tướng này nhưng em không được thi đấu vì chưa đủ tuổi”.

"Mỗi ngày em thường dành ra khoảng 8 tiếng để luyện tập và leo rank nhưng khi vào năm học mới, em sẽ phải tập trung vào việc học hơn. Có lẽ mỗi ngày em chỉ chơi khoảng 4-5 tiếng thôi và chắn chắn em sẽ không để việc chơi game làm ảnh hưởng đến kết quả học tập của mình" - Slayder cho biết thêm.

http://gamek.vn/top-1-thach-dau-lmht-viet-ehu-slayder-di-hoc-nhung-cung-khong-quen-bao-toan-vi-tri-dan-dau-20170807151311672.chn

Bạn nên đọc:
Heroes Arena - MOBA giống Liên Minh Huyền Thoại có hỗ trợ tiếng Việt
Theo đó, phiên bản iOS của MOBA tuyệt đẹp Heroes Arena sẽ được phát hành vào giữa tháng 4 năm nay.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google