Top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ, thế nhưng khi xin làm tuyển thủ chuyên nghiệp, anh chàng này bị Riot đuổi thẳng cổ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Được coi là thần rừng NA, ai cũng nghĩ rằng Tarzaned sẽ sớm tìm được bến đỗ mới trong ngày hội "tuyển sinh" của các đội tuyển Bắc Mỹ. Tuy nhiên sự thật lại khiến tất cả phải bất ngờ.

Như các bạn đã biết, riot Games luôn tỏ ra rất nghiêm khắc với game thủ liên minh huyền thoại trong văn hóa ứng xử, trò chuyện. Những hành vi sỉ nhục người khác, phân biệt chủng tộc, vùng miền có khả năng rất cao khiến gamer bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Với cộng đồng streamer trên Twitch, cái tên Tyler1 sẽ không mấy xa lạ bởi đây là một game thủ tương đối nổi tiếng. Người chơi này nổi tiếng cả về kĩ năng lẫn tai tiếng về các “phốt”. Tyler1 trên kênh stream của mình luôn là một game thủ tồi tệ! Leo lên rank Thách Đấu chỉ bằng vị tướng Draven nhưng streamer này còn để lại các phốt như chửi đồng đội, troll game, tranh lane của đồng đội. Tóm lại về Tyler1, người ta chỉ có thể gói gọn trong hai chữ: “Mất dạy”. Game thủ này đã từng gây gổ với cả C9 Hai lẫn một BLV chuyên nghiệp của giải LCS Bắc Mỹ!

Top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ, thế nhưng khi xin làm tuyển thủ chuyên nghiệp, anh chàng này bị Riot đuổi thẳng cổ - ảnh 1

Sự thất vọng của Tyler1 khi bị cấm chơi Liên Minh Huyền Thoại vĩnh viễn

Sau hơn 16 lần bị khóa tài khoản Tyler1 mà anh chàng này vẫn không hề thay đổi hành vi của mình. Riot Games quyết định cấm vĩnh viễn Tyler1 chơi Liên Minh Huyền Thoại. Điều này có nghĩa là Riot sẽ theo dõi IP của Tyler1, anh chàng này đăng nhập vào chơi tài khoản nào. Họ sẽ khóa vĩnh viễn account đó ngay lập tức. Mặc dù rất cố gắng, thế nhưng Tyler1 vẫn không thể nào thay đổi số phận của mình. Anh chàng này chính thức nghỉ Liên Minh Huyền Thoại và chuyển sang chơi một tựa game khác.

Và mới đây, Riot Games tiếp tục thể hiện quyết tâm quét sạch vấn nạn "chửi bới" khỏi Liên Minh Huyền Thoại. Có lẽ fan hâm mộ Việt Nam còn khá xa lạ với cái tên Tarzaned. Thế nhưng với khán giả Bắc Mỹ, Tarzaned thực sự là 1 game thủ vô cùng nổi tiếng. Anh chàng này chính tuyển thủ đang nắm giữ vị trí Top 1 Thách Đấu NA. Trong 1 tháng vừa qua, khi cả Bắc Mỹ chao đảo trước sự "tấn công" của Faker và những đồng đội SKT T1. Tarzaned vẫn giữ vững được vị thế số một của mình ở máy chủ Bắc Mỹ.

Top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ, thế nhưng khi xin làm tuyển thủ chuyên nghiệp, anh chàng này bị Riot đuổi thẳng cổ - ảnh 2
Top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ, thế nhưng khi xin làm tuyển thủ chuyên nghiệp, anh chàng này bị Riot đuổi thẳng cổ - ảnh 3

Được coi là thần rừng NA, ai cũng nghĩ rằng Tarzaned sẽ sớm tìm được bến đỗ mới trong ngày hội "tuyển sinh" của các đội tuyển Bắc Mỹ. Tuy nhiên sự thật lại khiến tất cả phải bất ngờ. Tuy nhiên sự thật lại khiến tất cả phải bất ngờ. Tarzaned đã bị loại ngay từ vòng "gửi xe". Chính xác hơn, Riot Games từ chối cho game thủ Top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ tham dự ngày hội này.

Top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ, thế nhưng khi xin làm tuyển thủ chuyên nghiệp, anh chàng này bị Riot đuổi thẳng cổ - ảnh 4

Riot Games vẫn thả một "cửa sống" cho Tarzaned

Đây là hậu quả sau những phát ngôn "thiếu văn hóa" game thủ này trên trang mạng Xã hội Twitter. Cùng với đó, Tarzaned cũng hay chửi bậy trong những trận đấu xếp hạng của mình. Tuy nhiên phía cuối bản thông báo, Riot Games vẫn sẽ trao cơ hội cho Tarzaned, để anh chàng này trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp. Tất nhiên với điều kiện, Tarzaned có hành vi đúng mực, trong và cả ngoài Liên Minh Huyền Thoại.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI