Tổng tiền thưởng TI8 chuẩn bị phá vỡ kỷ lục thế giới, sẽ vượt ngưỡng 25 triệu USD?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Tiếp nối truyền thống giải thưởng khổng lồ của mình, The International 2018 đang trên đường phá vỡ kỉ lục về tiền thưởng khi mà chỉ cách kỉ lục cũ của TI7 chưa đầy 1 triệu USD.

Sau những nghi ngờ khi mới phát hành Battle Pass TI8, Valve đã mang mọi thứ trở lại đúng quỹ đạo với việc tung ra hàng loạt những gói khuyến mãi hay những hòm đồ tuyệt đẹp với những trang bị vô cùng đắt giá.

Và trong thời điểm 1 tuần trước khi ti8 bắt đầu, tiền thưởng của giải đấu Esports lớn nhất hành tinh này đã đạt con số 23,7 triệu USD, chỉ cách kỉ lục cũ của người an hem TI7 chưa đầy 1 triệu USD.

Tổng tiền thưởng TI8 chuẩn bị phá vỡ kỷ lục thế giới, sẽ vượt ngưỡng 25 triệu USD? - ảnh 1

The International 2018 cách chúng ta chỉ khoảng 1 tuần.

Sự bứt phá này phần lớn nhờ việc hòm Immortal Treasure III ra mắt với những trang bị quá tuyệt vời như chiếc dao Blood Feather của Queen of Pain hay đặc biệt là set đồ đẹp ngang tầm một set Arcana của Witch Doctor. Với việc khoảng cách về tiền thưởng chỉ còn một quãng đường nhỏ nữa thôi thì nhiều khả năng TI8 sẽ phá kỉ lục và lên ngôi với tư cách là giải đấu Esports lớn nhất hành tinh.

Tổng tiền thưởng TI8 chuẩn bị phá vỡ kỷ lục thế giới, sẽ vượt ngưỡng 25 triệu USD? - ảnh 2

Set đồ Witch Doctor cực kì mãn nhãn.

Bên cạnh đó thì một sự kiện thú vị khác dành cho những người sở hữu Battle Pass đó là cuộc đua tới món đồ Arcana chỉ còn lại 4 hero là Invoker, Spectre, Rubick và Faceless Void. Các cặp đấu sẽ là cuộc chiến giữa những pháp sư hùng mạnh và những Carry mang tính chất gánh kèo siêu mạnh khi mà Invoker sẽ đối đầu với Faceless Void còn Rubick sẽ là đối thủ của Spectre.

Tổng tiền thưởng TI8 chuẩn bị phá vỡ kỷ lục thế giới, sẽ vượt ngưỡng 25 triệu USD? - ảnh 3

Cuộc đua vote Arcana cũng đang dần đi tới hồi kết.

Với việc bị hụt giải Arcana năm ngoái vào tay của Pudge, không quá ngạc nhiên khi ở vòng tiếp theo Rubick sẽ đánh bại Spectre và vào trận chung kết khi mà lượng fan của hero này là rất nhiều. Hơn nữa ai cũng mong chờ một viễn cảnh khi mà mỗi skill Rubick trộm được có một hiệu ứng riêng với Arcana.

Cặp đấu còn lại thì quả thật khó dự đoán khi cả hai hero đều ngang tài ngang sức ở lượng vote từ vòng trước. Tuy nhiên một chút nghiêng về cho Faceless Void khi mà nhiều người không muốn Invoker thắng Arcana rồi hàng loạt những tay mơ đâm đầu vào hero này rồi thua thảm hại cả.

Tổng tiền thưởng TI8 chuẩn bị phá vỡ kỷ lục thế giới, sẽ vượt ngưỡng 25 triệu USD? - ảnh 4

Rubick nhiều khả năng sẽ là chủ nhân của món đồ Arcana năm nay.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI