Toàn tập về tính năng Cây Kì Diệu mới được Riot hé lộ trong LMHT

The Incredible |

Riot chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tính năng Cây Thần.

Dù đã thay đổi hàng loạt nội dung của Đấu Trường Công Lý kể từ khi ra mắt (Thêm bãi quái, xén bụi cỏ, đổi Rồng Nguyên Tố,...) nhưng ngần đó đang làm người chơi mất dần niềm vui. Riot cho rằng việc dự đoán và kiểm soát áp đảo đối phương sẽ chẳng có gì thú vị, do đó, yếu tố bất ngờ chắc chắn xuất hiện tại LMHT. Và trong tương lai gần, tính năng mới nhất sớm đến tay game thủ chính là Cây Kì Diệu!

Toàn tập về tính năng Cây Kì Diệu mới được Riot hé lộ trong LMHT - ảnh 1
Hình ảnh của những loài cây trong Đấu Trường Công Lý.

Cây Kì Diệu sẽ có nhiều loại, dùng 1 lần bằng đòn đánh thường của các vị tướng. Chúng sẽ mọc bất kì trên toàn bản đồ (Khá giống Tinh linh của Bard), và sẽ mọc lại sau khoảng thời gian nhất định. Cây Kì Diệu khá hạn chế mọc đầu game để tạo tính công bằng cho Đấu Trường. Ngoài ra chúng cũng xuất hiện trên bản đồ người chơi và báo hiệu cho các anh hùng trước 30 giây có thể kích hoạt.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục Esports của GameN

Và, không vòng vo nữa, hãy cùng xem qua sức mạnh của các loài Cây này nhé!

- Hạt Thông phát nổ

- Hoa Tiên Tri

- Hoa quả ngọt ngào

Dự kiến, sự xuất hiện của hàng loạt những tính năng này sẽ là luồng gió mới khiến người chơi sẽ thích thú hơn với những bất ngờ thú vị của Cây Thần mang lại.

Bạn nghĩ sao về bài viết này? Hãy để lại bình luận bên dưới và đồng hành cùng GameN để cập nhật những thông tin mới nhất về làng game trong nước và quốc tế bạn nhé!

>> Mắt tím mùa 7 không còn phát hiện các chiêu tàng hình - RIOT ơi ông điên rồi à?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google