Tin chuyển nhượng: Hao rời Newbee, TNC đang troll cả thế giới?

Sờ Mai |

Vào trang chủ Thể loại: Moba

Kể từ khi The International 6 kết thúc, mặc dù thị trường chuyển nhượng đã trợ lại nhưng vẫn chưa có quá nhiều sự bất ngờ xảy ra, cùng với đó là những tin đồn xoay xung quanh sự tan rã cũng như ra đời của hàng loạt đội hình mới song song với quỹ giải thưởng ngày một phình to của Dota 2. Cùng GameN điểm qua một vài thông tin chuyển nhượng đáng chú ý trong những ngày qua nhé.

MVP.P tan rã?

Tin chuyển nhượng: Hao rời Newbee, TNC đang troll cả thế giới? - ảnh 1

Theo bài dịch phỏng vấn với Forev của Samqua (S) (bạn đọc có thể tham khảo nguồn dẫn tiếng Anh tại đây), thì sẽ có khả năg không còn 5 thành viên MVP dưới cùng một chiến tuyến nữa, thay vào đó mỗi người sẽ chọn một hướng đi riêng nếu nhận được đề nghị phù hợp. Vì vậy đến nay, có thể thấy, khả năng lớn nhất xảy ra mới là MP, khi anh này đã rời đội hình của MVP.P theo hệ thống theo dõi player của Valve. Mặc dù vậy, MP vẫn có khả năng tái tham dự đội vào thời điểm sau ngày 4 tháng 9.

MidOne và Forev cùng thành lập team mới tại SEA?

Tin chuyển nhượng: Hao rời Newbee, TNC đang troll cả thế giới? - ảnh 2

Theo một Tweet của MidOne trên twitter (được đăng lên lúc 08:16 SGT, đã bị xóa), thì anh Zheng 'MidOne' Yeik Nai và offlane của MVP Phoenix Lee 'Forev' Sang-don đang tìm kiếm các tay chơi để tham dự vào team mới của mình. Mặc dù vậy, hiện vẫn chưa rõ, liệu có thật là MidOne cùng với Forev sẽ thành lập team mới hay không, hay Forev sẽ đến Fnatic cùng với Miduan tái xây dựng team này.

TNC đang troll cả thế giới?

Vào lúc 14:36 phút theo giờ địa phương SGT, Nico 'Eyyou' Barcelon đã rời khỏi TNC theo ghi nhận từ hệ thống player của Dota 2. Tuy nhiên, cũng theo ghi nhận từ hệ thống theo dõi của Valve, thì tên đăng ký của Eyyou lại là Carlo Palad, vốn là tên thật của Kuku.

Tin chuyển nhượng: Hao rời Newbee, TNC đang troll cả thế giới? - ảnh 3

Tới thời điểm hiện tại, có thể đây là lỗi của hệ thống hoặc có thể đây là cú troll lịch sử của TNC, đội hình vừa thi đấu thành công tại Ti6 với vị trí Top 8.

Hao rời Newbee, nghỉ ngơi một thời gian

Theo thông tin tại weibo, thì Hao, một trong những Carry hay nhất của Dota 2 Trung Quốc hiện nay, sẽ nghỉ ngơi và dừng thi đấu Dota 2 một thời gian. Bạn đọc có thể tham khảo nguồn tiếng Trung tại đây. Với sự thiếu vắng đi Hao, sẽ là cơ hội lớn cho các tay chơi Carry khác tại Trung Quốc có cơ hội thử việc tại Newbee.

Tin chuyển nhượng: Hao rời Newbee, TNC đang troll cả thế giới? - ảnh 4

Ngoài Newbee, phía LGD cũng có sự xáo trộn đội hình, khi Agressif cũng sẽ rời team do không hợp phong cách thi đấu. Và cũng có khả năng anh sẽ là sự thay thế cho Hao vì lối đánh của hai có khá nhiều nét tương đồng.

>>>Xem Thêm: Valve ra chế độ Post-game UI mới

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google